(HBĐT) - Thực hiện các chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh, trong suốt 9 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, 100% cán bộ, chiến sỹ CSGT toàn tỉnh đã tham gia trực đảm bảo đúng, đủ quân số, triển khai thực hiện nghiêm túc các chương trình, kế hoạch công tác, bảo đảm an toàn cho các hoạt động vui xuân, đón Tết của nhân dân.

Lực lượng CSGT Công an thành phố Hòa Bình tăng cường kiểm tra nồng độ cồn của người tham gia giao thông nhằm hạn chế tai nạn giao thông xảy ra dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Lực lượng CSGT đã thực hiện 51 ca tuần tra kiểm soát giao thông; bố trí lực lượng làm tốt công tác tổ chức, chỉ huy điều khiển giao thông, đặc biệt là tại các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa. Qua đó, góp phần đảm bảo TTATGT trong suốt thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, không xảy ra ùn tắc, đua xe trái phép; không xảy ra tình trạng chống người thi hành công vụ.

Trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản 57 trường hợp, trong đó có 26 trường hợp vi phạm nồng độ cồn; 7 xe khách chở quá số người quy định; 6 trường hợp chạy quá tốc độ quy định… tạm giữ 23 phương tiện.

Cũng theo thống kê của Phòng CSGT, Công an tỉnh, trong suốt thời gian nghỉ Tết Nguyên đán, toàn tỉnh xảy ra 3 vụ TNGT, làm 2 người chết, 2 người bị thương. So với cùng kỳ tăng 2 vụ, tăng 1 người chết và 2 người bị thương.


                                                                                                P.VCác tin khác


Cần đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến pháp luật đến người dân

(HBĐT) - Phú Lương là xã vùng sâu, đông dân của huyện Lạc Sơn. Xã có gần 1.700 hộ dân, sau thực hiện sáp nhập, số thôn, xóm ở Phú Lương giảm từ 25 còn 14 thôn, xóm.

Viện Kiểm sát xem xét phê chuẩn quyết định khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 4 đề nghị Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hữu Linh về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Cựu thượng tá công an bị phạt 3 năm tù do xâm hại tình dục

Cựu phó phòng cảnh sát kinh tế Công an Thái Bình và ba người bạn bị kết án về hành vi giao cấu với bé gái dưới 16 tuổi.

Phát hiện 10 trường hợp người nước ngoài vi phạm pháp luật

(HBĐT) - Theo thống kê, trong quý I/2019, toàn tỉnh có 10.592 lượt người nước ngoài đến thăm quan, du lịch và làm việc trên địa bàn tỉnh, tăng 1.111 lượt người so với cùng kỳ năm 2018.

Thành phố Hòa Bình: Điều tra, khám phá 52 vụ phạm pháp hình sự

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP Hòa Bình ổn định, không có điểm nóng và các vụ việc đột xuất, bất ngờ xảy ra. Thành phố đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.

Công an huyện Yên Thủy - vì nhân dân phục vụ

(HBĐT) - Khi nhắc lại lần đến Công an huyện Yên Thủy làm thủ tục tách sổ hộ khẩu, chị Bùi Thị Ninh, thị trấn Hàng Trạm (Yên Thủy) chia sẻ: "Khi đến Công an huyện, cảm nhận đầu tiên của tôi là sự gần gũi, thân thiện của các cán bộ, chiến sỹ. Tại đây, chúng tôi được hướng dẫn và trả lời thỏa đáng những thắc mắc cũng như những thủ tục, giấy tờ cần có. Mặc dù đông người đến giải quyết thủ tục, song do có sự bố trí và làm việc phù hợp nên chúng tôi không phải đợi lâu. Đặc biệt, không có biểu hiện gây phiền hà cho nhân dân”.