(HBĐT) - Trong 2 ngày 11 - 12/6, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội thao thể dục thể thao Quốc phòng tỉnh năm 2019. Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo. Tham dự có lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh.


Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn VĐV tham gia hội thao

Tham gia hội thao có 11 đoàn VĐV đến từ 11 huyện, thành phố. Hội thao được tổ chức với 3 nội dung thi đấu gồm: 3 môn thể thao quân sự phối hợp là bắn súng tiểu liên AK, ném lựu đạn xa trúng hướng, chạy vũ trang (3.000 m đối với nam và 1.500 m đối với nữ); môn võ chiến đấu dân quân tự vệ; bơi vũ trang.Các VĐV tham gia nội dung thi môn võ chiến đấu dân quân tự vệ. 

Kết quả, ở nội dung 3 môn thể thao quân sự phối hợp, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung thi cá nhân của nam cho VĐV Bùi Văn Buồm, đoàn huyện Lạc Sơn; nhất nội dung thi của nữ cho VĐV Bùi Thị Điệp (Cao Phong); nhất nội dung thi đồng đội cho đoàn VĐV huyện Lạc Sơn. Ở nội dung thi môn võ chiến đấu DQTV, nhất nội dung thi của nam cho đôi VĐV Bùi Văn Thắng và Hà Văn Niệm (Mai Châu); nhất nội dung thi của nữ cho đôi VĐV Nguyễn Thị Nội và Bùi Thị Thương (TP Hòa Bình); nhất nội dung thi đồng đội cho đoàn VĐV huyện Mai Châu. Ở nội dung thi bơi vũ trang, nhất nội dung của nam cho VĐV Bùi Văn Tín (Lạc Sơn); nhất nội dung của nữ cho VĐV Đinh Thị Nụ (Tân Lạc); nhất nội dung thi đồng đội cho đoàn VĐV huyện Lạc Sơn. Giải nhất toàn đoàn: đoàn VĐV Lạc Sơn; nhì: Mai Châu; ba: Kim Bôi.


                                                                                                             T.S

Các tin khác


Phòng Cảnh sát Quản lý xuất nhập cảnh: Học Bác tận tâm, tận lực, vì nhân dân phục vụ

(HBĐT) - 17h30 hàng ngày, dù đã hết giờ làm việc nhưng tại Đội Quản lý người Việt Nam xuất cảnh, Phòng Cảnh sát Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC) - Công an tỉnh, thượng uý Hoàng Thị Hường vẫn miệt mài làm việc. Đó cũng là hình ảnh quen thuộc không chỉ ở Đội của Hường mà đã trở thành hình ảnh quen thuộc ở Phòng Cảnh sát QLXNC (PA08) từ nhiều năm qua...

Cháy kho bảo quản thuốc của Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn, thiệt hại gần 60 triệu đồng

(HBĐT) - Hồi 13h45’ ngày 18/7, phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) nhận được tin báo cháy kho bảo quản thuốc tân dược của Trung tâm Y tế huyện Kỳ Sơn tại xóm Mỏ, xã Dân Hạ.

Nguyên Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà chết trong thời gian bị tạm giam

Ngày 18-7, nguồn tin từ cơ quan chức năng, Trần Bắc Hà (SN 1956), nguyên Chủ tịch Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tử vong do bệnh lý, khi đang trong thời gian bị tạm giam.

Mở đợt cao điểm tuyên truyền, xử lý vi phạm cơi nới thùng xe để chở hàng quá tải trọng cho phép

(HBĐT) - UBND tỉnh vừa có văn bản số 1093/UBND-CNXD ngày 16/7/2019 về việc mở đợt cao điểm trong công tác tuyên truyền, xử lý vi phạm cơi nới thùng xe để chở hành quá tải trọng cho phép. Nội dung chính như sau:

“Chặn dòng”vận chuyển ma túy vào nội địa

Nhiều chuyên án với hàng chục đối tượng trong các đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia với số lượng cực lớn bị phát hiện, bắt giữ. Thế nhưng heroin, hồng phiến, ma túy đá, lá Khat, hạt cần sa, cocain… vẫn từ ngoài biên giới vào trong nước, từ nội địa đi quốc gia thứ ba.

Xã Vũ Lâm giữ ổn định an ninh trật tự ở cơ sở

(HBĐT) - Cách trung tâm huyện 9 km, xã Vũ Lâm (Lạc Sơn) có 6 xóm, 741 hộ với 3.800 nhân khẩu. Xã tiếp giáp với 6 xã của huyện gồm: Liên Vũ, Bình Cảng, Bình Chân, Tân Mỹ, Ân Nghĩa và Yên Nghiệp, nằm dọc tuyến đường 12B, có địa bàn rộng, địa hình phức tạp. Do đó, công tác đảm bảo ANTT luôn được Đảng bộ, chính quyền và lực lượng Công an xã quan tâm, chú trọng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục