(HBĐT) -  Kỷ niệm 20 thành lập Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật, 5 năm thành lập Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hòa Bình, 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, học sinh, sinh viên của nhà trường.


Nhà trường rất vinh dự được đón lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ tỉnh Hòa Bình đến dự tặng cờ, hoa. Nhà trường cũng vui mừng được đón tiếp đại biểu Tổng cục GDNN, các tổ chức chính trị - xã hội, các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh, lãnh đạo các hiệp hội, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các trung tâm, nông, lâm trường, trạm trại, các đơn vị đào tạo trong và ngoài tỉnh, các cơ quan truyền thông báo chí, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ đã về dự, tặng hoa, ủng hộ vật chất và tinh thần cho buổi gặp mặt. Sự hiện diện, quan tâm, chia sẻ, góp ý của quý vị đại biểu khách quý, thầy cô và các bạn là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ, là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho nhà trường trên hành trình phát triển. Nhà trường trân trọng đón nhận và cảm ơn những tình cảm vô cùng quý báu và tin tưởng trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ về mọi mặt. Trong quá trình diễn ra sự kiện quan trọng này, không tránh khỏi những thiếu sót, khiếm khuyết, nhà trường rất mong nhận được sự thông cảm và chia sẻ. Nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo, cán bộ, công chức sở Lao động - Thương binh và Xã hội; cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Hòa Bình, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh đã viết bài, đưa tin, truyền thông sự kiện này.

Thay mặt lãnh đạo, Ban Tổ chức nhà trường, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị đại biểu khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên, học viên sức khỏe, gia đình hạnh phúc, thành công trong học tập, công tác và cuộc sống.

          Trân trọng cảm ơn!
 Thạc sỹ Nguyễn Anh Tôn
Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuậtCác tin khác


“Những người anh hùng vô danh”

(HBĐT) - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm việc mở mang dân trí, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. Người đánh giá rất cao vai trò của giáo dục đối với sự hưng thịnh của đất nước, với nhiệm vụ cực kỳ trọng đại là nâng cao dân đức, mở mang dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài, là động lực của sự phát triển, đưa nước nhà tiến tới giàu mạnh, dân chủ, văn minh, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường THPT Công nghiệp và 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

(HBĐT) - Sáng 20/11, trường THPT Công Nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm 50 ngày thành lập (1970 -2020) và 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự và chia vui với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường có các đồng chí: Trần Đăng Ninh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Oanh, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và TP Hòa Bình.

Thẩm định xã đạt nông thôn mới năm 2020 tại huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Đoàn công tác Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tỉnh vừa thẩm tra việc thực hiện các tiêu chí xã NTM tại 2 xã Cao Sơn và xã Toàn Sơn (Đà Bắc) để hoàn thiện hồ sơ đề nghị đạt chuẩn NTM năm 2020.   

Quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông

(HBĐT) - Những năm gần đây, tuy đã có nhiều nỗ lực, nhưng kết quả thi THPT của học sinh tỉnh ta vẫn nằm ở tốp cuối của cả nước. Nhìn thẳng vào những hạn chế đó, ngành Giáo dục (GD) nỗ lực từng bước khắc phục hạn chế, lấy lại niềm tin của phụ huynh và xã hội. Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1962 - 20/11/2020), phóng viên Báo Hòa Bình đã có cuộc phỏng vấn tiến sĩ Bùi Thị Kim Tuyến, TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT về những quyết tâm của ngành trong việc nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông (GDPT).

Tấm lòng của nhà giáo vùng lũ

Đợt mưa lũ vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề đối với các tỉnh miền trung, trong đó ngành giáo dục và đào tạo (GD và ĐT) tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ khiến việc dạy và học gián đoạn suốt nhiều ngày; đời sống của các thầy giáo, cô giáo, học sinh gặp nhiều khó khăn, vất vả. Với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, trong những ngày thiên tai khắc nghiệt nhất, các thầy giáo, cô giáo đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, bảo đảm an toàn cho học sinh và dạy học ngay sau khi mưa lũ kết thúc.

Trường THPT Công nghiệp: Tự hào chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển

(HBĐT) - Ngày 25/8/1970, trường Thanh niên vừa học vừa làm thị xã Hoà Bình (thường gọi là trường Đoàn), nay là trường THPT Công Nghiệp được thành lập. Từ khi được thành lập đến nay, nhà trường không ngừng phát triển, lớn mạnh, trở thành ngôi trường THPT thuộc tốp đầu của tỉnh cả về chất lượng giáo dục cũng như các hoạt động phong trào, ngoại khóa. Từ ngôi trường này, lớp lớp thế hệ học sinh (HS) trưởng thành đã có nhiều đóng góp ý nghĩa, quan trọng cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục