(HBĐT) - Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2016, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hòa Bình đã nhận được sự đóng góp của nhiều tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh có thư cảm ơn và tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ trong thời gian tới. Nội dung chính như sau:

 

Tháng hành động vì trẻ em năm 2016 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em” diễn ra trong tháng 6 do Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức cùng sự tham gia đóng góp, ủng hộ của các sở, ngành và các doanh nghiệp đã dành tặng nhiều phần quà cho những trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt đã được diễn ra trong không khí vui vẻ và thân thiện tại một số huyện, thành phố trong tỉnh. Thời gian phát động và chuẩn bị cho chương trình cũng như để đạt được thành công cho chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã nhận được nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các sở, ngành, các doanh nghiệp để giúp chương trình thành công  tốt đẹp.

 

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh rất trân trọng mọi sự đóng góp của tất cả các sở, ngành và các doanh nghiệp đã hỗ trợ tổ chức chương trình tặng quà đạt hiệu quả cao nhất, có ý nghĩa nhất với các em học sinh. Một lần nữa, thay mặt các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập năm học 2015-2016,  Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải, các đồng chí Giám đốc các doanh nghiệp: Công ty CP Đầu tư phát triển Anh Kỳ, Công ty CP Đầu tư thương mại năng lượng Hoàng Sơn, Công ty TNHH xây dựng Đức Nhanh, Công ty CP thương mại Định Nhuận đã ủng hộ và giúp đỡ chương trình.

 

Mọi sự giúp đỡ, ủng hộ, tư vấn, đầu tư và đóng góp cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh về các lĩnh vực, hoạt động, quý vị - quý công ty - các mạnh thường quân - nhà hảo tâm hãy tiếp tục chung tay chia sẻ, giúp đỡ trẻ em; tiếp tục quan tâm, đóng góp, hỗ trợ bằng tiền, vật chất, các chương trình, dự án và tinh thần cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh để trợ giúp cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có được cuộc sống khỏe mạnh, được học tập, vui chơi và phát triển như bao trẻ em bình thường khác, tạo điều kiện cho các em có cơ hội xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

 

Sự ủng hộ, giúp đỡ xin gửi về Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hòa Bình (số 755, đường Cù Chính Lan, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình)  hoặc về  tài khoản 3000211000463 tại Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hòa Bình. Địa chỉ liên hệ: Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới. Điện thoại:  02183.857222.

 

                                                                              

                                                                          P.V (TH)

 

 

 

Các tin khác


Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế thông tin về bộ xét nghiệm phát hiện Omicron

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Y tế có văn bản thông báo chính thức về việc có hay không bộ xét nghiệm phát hiện Omicron.

Huyện Lạc Sơn: Triển khai các biện pháp đáp ứng diễn biến dịch Covid-19

(HBĐT) - Tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Lạc Sơn đang ở cấp độ 1, có 1 địa bàn cấp xã cấp độ 3 là Văn Nghĩa. Hiện tại đã ghi nhận 320 trường hợp mắc Covid-19, trong đó, 116 ca mắc trong khu cách ly, 204 ca mắc trong cộng đồng.

Ngày 8/1, thêm 16.553 ca mắc COVID-19 mới

Theo bản tin Bộ Y tế về tình hình dịch COVID-19, ngày 8/1, cả nước ghi nhận 16.553 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 12.055 ca cộng đồng.

Ngày 8/1, Hà Nội ghi nhận 2.791 ca Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 18 giờ ngày 7/1 đến 18 giờ ngày 8/1/2022, trên địa bàn thành phố ghi nhận 2.791 ca Covid-19 mới.

Ngày 8/1, ghi nhận 163 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đến 16h ngày 8/1, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 163 trường hợp dương tinh với SARS-CoV-2. Trong đó có 35 trường hợp cộng đồng, 8 trường hợp về từ vùng có dịch. Đặc biệt, ngày 8/1 tiếp tục ghi nhận nhiều ca dương tính có liên quan ổ dịch Công ty ESQUEL thuộc Khu công nghiệp Lương Sơn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục