(HBĐT) - Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nhằm ngăn ngừa, kiểm soát nguy cơ lây lan của dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Kể từ 7 h30 phút ngày 31/3/2020 cho đến khi có thông báo khác thay thể, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ thực hiện mộ số quy định như sau:


Tất cả người bệnh đến khám, chữa bệnh và mọi người đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh trước khi vào bệnh viện đều phải đeo khẩu trang và qua bước sàng lọc vòng 1 (đo thân nhiệt, xịt khử khuẩn tay, khai báo y tế). Riêng đối với người đi khám, chữa bệnh phải qua tiếp bước sàng lọc vòng 2 để được phân luồng trước khi khám bệnh.

Hạn chế tối đa việc đi lại trong bệnh viện. Mỗi người bệnh chỉ được phép duy nhất 1 người nhà chăm sóc và hỗ trợ tinh thần trong thời gian khám và điều trị tại bệnh viện. Trừ một số trường hợp đặc biệt được sự cho phép của lãnh đạo khoa nơi người bệnh điều trị.

Không tổ chức vào bệnh viện thăm hỏi người bệnh.

Người bệnh mắc bệnh mạn tính đã điều trị ổn định sẽ được khám và cấp thuốc điều trị trong thời gian 2 tháng. Trong thời gian điều trị ngoại trú, đề nghị người bệnh chủ động liên hệ trực tiếp qua điện thoại với bác sỹ khám, kê đơn ngoại trú để được tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh rất mong nhận được sự hợp tác của người bệnh và nhân dân trong tỉnh để công tác phòng chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả và chiến thắng đại dịch.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH

GIÁM ĐỐC


 

Bùi Thu Hằng


Các tin khác


Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế thông tin về bộ xét nghiệm phát hiện Omicron

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Y tế có văn bản thông báo chính thức về việc có hay không bộ xét nghiệm phát hiện Omicron.

Huyện Lạc Sơn: Triển khai các biện pháp đáp ứng diễn biến dịch Covid-19

(HBĐT) - Tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Lạc Sơn đang ở cấp độ 1, có 1 địa bàn cấp xã cấp độ 3 là Văn Nghĩa. Hiện tại đã ghi nhận 320 trường hợp mắc Covid-19, trong đó, 116 ca mắc trong khu cách ly, 204 ca mắc trong cộng đồng.

Ngày 8/1, thêm 16.553 ca mắc COVID-19 mới

Theo bản tin Bộ Y tế về tình hình dịch COVID-19, ngày 8/1, cả nước ghi nhận 16.553 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 12.055 ca cộng đồng.

Ngày 8/1, Hà Nội ghi nhận 2.791 ca Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 18 giờ ngày 7/1 đến 18 giờ ngày 8/1/2022, trên địa bàn thành phố ghi nhận 2.791 ca Covid-19 mới.

Ngày 8/1, ghi nhận 163 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đến 16h ngày 8/1, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 163 trường hợp dương tinh với SARS-CoV-2. Trong đó có 35 trường hợp cộng đồng, 8 trường hợp về từ vùng có dịch. Đặc biệt, ngày 8/1 tiếp tục ghi nhận nhiều ca dương tính có liên quan ổ dịch Công ty ESQUEL thuộc Khu công nghiệp Lương Sơn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục