(HBĐT) - Ngày 1/4, tại sân Khu công nghiệp bờ trái Sông Đà, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng LĐLĐ thành phố Hòa Bình, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức "Ngày hội thể thao văn nghệ” hưởng ứng Tháng công nhân và triển khai tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018 cho công nhân lao động KCN bờ trái Sông Đà”. Tới dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các KCN tỉnh và hơn 3000 VĐV, HLV, diễn viên và cổ động viên thuộc các công đoàn cơ sở tham gia.


Công nhân lao động tham gia môn thi kéo co tại ngày hội.

 

Ngày hội năm nay thu hút 11 CĐCS tham gia, trong đó có 6 CĐCS trực thuộc CĐ các khu CN tỉnh và 5 CĐCS thuộc LĐLĐ thành phố và CĐ ngành Công Thương, với gần 800 VĐV, huấn luyện viên, diễn viên tham gia. Các VĐV đã tham gia thi đấu 5 bộ môn thể thao với 8 nội dung thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam, nữ, nhảy bao bố nam nữ, điền kinh (100m và 1000m nam, 100m và 500m nữ). Với tinh thần giao lưu, học hỏi VĐV các đội đã tập trung thi đấu cống hiến cho khán giả nhiều hình ảnh thể thao hay, đẹp mắt. Trong khuôn khổ ngày hội, Công đoàn các KCN đã tổ chức chương trình văn nghệ "Công nhân hát cho công nhân nghe” với 12 tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

Tổng kết các nội dung thể thao, Ban tổ chức trao 24 giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu và trao 1 giải phong cách cho nội dung thi đấu bóng đá nam, trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH Nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam; giải nhì toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH GGS Việt Nam; giải ba toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH Sankoh Việt Nam

Cũng nhân dịp này, Quỹ XHCĐ tỉnh Hòa Bình đã trao tặng 63 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng trong lao động sản xuất và hoạt động công đoàn. Đây là các hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ, là cơ hội tốt để các đơn vị giao lưu, nâng cao tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.


Môn thi đấu bóng chuyền nữ tại ngày hội.Môn thi điền kinh chạy 100m nam tại ngày hội.Môn thi nhảy bao bố nam nữ phối hợp tại ngày hội.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và công đoàn các khu CN tặng quà cho công nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và BQL các Khu CN trao giải nhất môn bóng đá.Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hòa Bình trao giải phong cách cho môn bóng đá.Lãnh đạo BQL các Khu CN trao giải nhất,nhì, ba cho môn điền kinh nam và nữ.


 BTC trao giải nhất,nhì, ba cho môn bóng chuyền nữ.Lãnh đạo công đoàn các khu CN tỉnh trao giải nhất, nhì, ba toàn đoànTiết mục múa hát văn nghệ đặc sắc trong đêm văn nghệ chào mừng tháng công nhân.

Minh Tuấn

Các tin khác


Mai anh đào bừng sáng phố núi Đà Lạt

Mai anh đào qua một thời gian "ngậm sương”, "thiếp” đi trong mùa đông và bung nở trong mùa nắng lạnh trên cao nguyên Lang Biang. Đó là mùa hò hẹn ngắm mai anh đào Đà Lạt.

Cận cảnh thi công cầu Hòa Bình 3

(HBĐT) - Công trình cầu Hòa Bình 3 là dự án trọng điểm của thành phố Hòa Bình. Dự án được khởi công vào năm 2016 với tổng mức đầu tư gần 435 tỷ đồng. Tính đến thì điểm hiện tại, dự án cầu Hòa Bình 3 đạt sản lượng thực hiện trên 260 tỷ đồng. Giá trị thanh toán bao gồm tiền tạm ứng và hồ sơ thanh toán đạt 231 tỷ đồng.

Khoảnh khắc mùa xuân trên khắp nẻo đường Việt Nam

Những lễ hội, cánh đồng hoa được các tay máy chuyên nghiệp ghi lại trong dịp Tết, từ Nam ra Bắc.

Rực rỡ màn pháo hoa chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019

(HBĐT) - Trong tiết trời xuân ấm áp, hàng ngàn người dân thành phố Hòa Bình hòa vào dòng người đổ dồn về khu vực Quảng trường Hòa Bình để cùng nhau chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019. Tại khu vực Quảng trường được trang hoàng đèn led rực rỡ đa sắc màu lung linh, rực rỡ. Người dân hân hoan, phấn khởi và ước mong một năm mới nhiều điều tốt đẹp. Phóng viên Báo Hòa Bình đã có mặt để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. 

Trải nghiệm bữa cơm "vào Tết" của người Mường

(HBĐT) - Theo phong tục, đối với người Mường, Tết Nguyên Đán thực sự bắt đầu từ ngày 27 - 28 tháng Chạp. Đây là cái Tết quan trọng nhất, to nhất trong một năm. Trong dịp Tết, mỗi nhà tổ chức một bữa cơm thịnh soạn nhất để dâng tổ tiên và thần thánh, bữa đó gọi là làm Tết. Gia đình nào có cả một con lợn thịt trong tết thì được coi là ăn nên làm ra, tổ tiên vui mừng, con cháu hoan hỉ. Phóng viên Báo Hòa Bình điện tử đã ghi lại bữa cơm vào tết của một gia đình người Mường tại thành phố Hòa Bình.