(HBĐT) - Ngày 1/4, tại sân Khu công nghiệp bờ trái Sông Đà, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng LĐLĐ thành phố Hòa Bình, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức "Ngày hội thể thao văn nghệ” hưởng ứng Tháng công nhân và triển khai tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018 cho công nhân lao động KCN bờ trái Sông Đà”. Tới dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các KCN tỉnh và hơn 3000 VĐV, HLV, diễn viên và cổ động viên thuộc các công đoàn cơ sở tham gia.


Công nhân lao động tham gia môn thi kéo co tại ngày hội.

 

Ngày hội năm nay thu hút 11 CĐCS tham gia, trong đó có 6 CĐCS trực thuộc CĐ các khu CN tỉnh và 5 CĐCS thuộc LĐLĐ thành phố và CĐ ngành Công Thương, với gần 800 VĐV, huấn luyện viên, diễn viên tham gia. Các VĐV đã tham gia thi đấu 5 bộ môn thể thao với 8 nội dung thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam, nữ, nhảy bao bố nam nữ, điền kinh (100m và 1000m nam, 100m và 500m nữ). Với tinh thần giao lưu, học hỏi VĐV các đội đã tập trung thi đấu cống hiến cho khán giả nhiều hình ảnh thể thao hay, đẹp mắt. Trong khuôn khổ ngày hội, Công đoàn các KCN đã tổ chức chương trình văn nghệ "Công nhân hát cho công nhân nghe” với 12 tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

Tổng kết các nội dung thể thao, Ban tổ chức trao 24 giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu và trao 1 giải phong cách cho nội dung thi đấu bóng đá nam, trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH Nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam; giải nhì toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH GGS Việt Nam; giải ba toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH Sankoh Việt Nam

Cũng nhân dịp này, Quỹ XHCĐ tỉnh Hòa Bình đã trao tặng 63 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng trong lao động sản xuất và hoạt động công đoàn. Đây là các hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ, là cơ hội tốt để các đơn vị giao lưu, nâng cao tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.


Môn thi đấu bóng chuyền nữ tại ngày hội.Môn thi điền kinh chạy 100m nam tại ngày hội.Môn thi nhảy bao bố nam nữ phối hợp tại ngày hội.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và công đoàn các khu CN tặng quà cho công nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và BQL các Khu CN trao giải nhất môn bóng đá.Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hòa Bình trao giải phong cách cho môn bóng đá.Lãnh đạo BQL các Khu CN trao giải nhất,nhì, ba cho môn điền kinh nam và nữ.


 BTC trao giải nhất,nhì, ba cho môn bóng chuyền nữ.Lãnh đạo công đoàn các khu CN tỉnh trao giải nhất, nhì, ba toàn đoànTiết mục múa hát văn nghệ đặc sắc trong đêm văn nghệ chào mừng tháng công nhân.

Minh Tuấn

Các tin khác


Rùng mình trước “bẫy điện” tự kéo ở xã Gia Mô

(HBĐT) - Đến nay, xã Gia Mô (Tân Lạc) đã có điện lưới quốc gia được gần 15 năm. Thế nhưng, ở xã vùng sâu này hiện vẫn còn gần 100 hộ dân phải dùng cột tre tự kéo điện về để sử dụng. Kéo điện xa cả cây số nên điện không đảm bảo, cùng với đó là những "bẫy điện” giăng ở khắp nơi tiềm ẩn nhiều mối nguy đến tính mạng của con người.

Độc đáo Bảo tàng thế giới cà phê tại Buôn Ma Thuột

Ngày 24.11, tỉnh Đắk Lắk chính thức mở cửa đón du khách tham quan Bảo tàng thế giới cà phê trong khuôn viên Dự án thành phố cà phê rộng hơn 45ha tại đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)

Sắc màu vùng cao Lũng Vân

(HBĐT) - Có dịp trở lại xã vùng cao Lũng Vân, huyện Tân Lạc đúng ngày chợ phiên. Vẫn những ấn tượng đặc biệt về những nét độc đáo của phiên chợ vùng cao; vẫn những sắc màu tươi tốt của cây trồng và đặc biệt là những nụ cười hiền hậu, thân thiện của người dân nơi đây cứ níu giữ, mời gọi hãy trở lại Lũng Vân nhiều lần hơn nữa!

Nhọc nhằn “gánh” chữ lên vùng cao

(HBĐT) - Để lên dạy học tại Trường Tiểu học và THCS xã Ngọc Mỹ (Tân Lạc), ngoài những trang giáo án thì các thầy cô giáo luôn có một vật bất ly thân, đó là những dây xích để cuốn lốp xe.

"Cháy" hết mình trên đường đua giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Bình lần thứ 27 - năm 2018

(HBĐT) - Giải Việt dã truyền thống cúp  Báo Hòa Bình lần thứ 27, diễn ra vào sáng 10/11 thành công tốt đẹp. Đóng góp vào thành công đó có sự chuẩn bị của BTC, các nhà tài trợ, nhưng trên hết phải kể đến sự nỗ lực không biết mệt mỏi của các VĐV thuộc 11 huyện, thành phố và các trường học trong tỉnh.

Trải nghiệm hồ Hòa Bình

Hồ Hòa Bình là hồ nhân tạo lớn nhất Đông Nam á, chiều dài hàng trăm km, địa phận của tỉnh dài khoảng dài 70 km, trải rộng trên địa bàn 17 xã thuộc 5 huyện, thành phố. Trong khu vực lòng hồ có 47 đảo lớn nhỏ, trong đó có 11 đảo đá vôi với diện tích 116 ha và 36 đảo núi đất diện tích gần 160 ha. Hồ Hòa Bình mênh mang, phong cảnh sơn thuỷ hữu tình, thơ mộng là không gian thiên nhiên hoang sơ, có sức lôi cuốn lạ kỳ cho bất cứ ai muốn khám phá, trải nghiệm.