(HBĐT) - Ngày 1/4, tại sân Khu công nghiệp bờ trái Sông Đà, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình phối hợp cùng LĐLĐ thành phố Hòa Bình, Công đoàn ngành Công Thương Hòa Bình tổ chức "Ngày hội thể thao văn nghệ” hưởng ứng Tháng công nhân và triển khai tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018 cho công nhân lao động KCN bờ trái Sông Đà”. Tới dự có lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các KCN tỉnh và hơn 3000 VĐV, HLV, diễn viên và cổ động viên thuộc các công đoàn cơ sở tham gia.


Công nhân lao động tham gia môn thi kéo co tại ngày hội.

 

Ngày hội năm nay thu hút 11 CĐCS tham gia, trong đó có 6 CĐCS trực thuộc CĐ các khu CN tỉnh và 5 CĐCS thuộc LĐLĐ thành phố và CĐ ngành Công Thương, với gần 800 VĐV, huấn luyện viên, diễn viên tham gia. Các VĐV đã tham gia thi đấu 5 bộ môn thể thao với 8 nội dung thi đấu gồm: bóng đá nam, bóng chuyền nữ, kéo co nam, nữ, nhảy bao bố nam nữ, điền kinh (100m và 1000m nam, 100m và 500m nữ). Với tinh thần giao lưu, học hỏi VĐV các đội đã tập trung thi đấu cống hiến cho khán giả nhiều hình ảnh thể thao hay, đẹp mắt. Trong khuôn khổ ngày hội, Công đoàn các KCN đã tổ chức chương trình văn nghệ "Công nhân hát cho công nhân nghe” với 12 tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước.

Tổng kết các nội dung thể thao, Ban tổ chức trao 24 giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu và trao 1 giải phong cách cho nội dung thi đấu bóng đá nam, trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH Nghiên cứu kỹ thuật R Việt Nam; giải nhì toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH GGS Việt Nam; giải ba toàn đoàn cho Công đoàn Công ty TNHH Sankoh Việt Nam

Cũng nhân dịp này, Quỹ XHCĐ tỉnh Hòa Bình đã trao tặng 63 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cố gắng trong lao động sản xuất và hoạt động công đoàn. Đây là các hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ, là cơ hội tốt để các đơn vị giao lưu, nâng cao tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.


Môn thi đấu bóng chuyền nữ tại ngày hội.Môn thi điền kinh chạy 100m nam tại ngày hội.Môn thi nhảy bao bố nam nữ phối hợp tại ngày hội.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và công đoàn các khu CN tặng quà cho công nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và BQL các Khu CN trao giải nhất môn bóng đá.Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hòa Bình trao giải phong cách cho môn bóng đá.Lãnh đạo BQL các Khu CN trao giải nhất,nhì, ba cho môn điền kinh nam và nữ.


 BTC trao giải nhất,nhì, ba cho môn bóng chuyền nữ.Lãnh đạo công đoàn các khu CN tỉnh trao giải nhất, nhì, ba toàn đoànTiết mục múa hát văn nghệ đặc sắc trong đêm văn nghệ chào mừng tháng công nhân.

Minh Tuấn

Các tin khác


Học chữ ở Hang Kia

(HBĐT) - Trên đỉnh mây mù Hang Kia (huyện Mai Châu), cứ 10 người trong độ tuổi từ 15 – 60 thì có chưa đến 5 người biết chữ. ở 2 xóm đặc biệt khó khăn là Thung ẳng và Thung Mặn tỷ lệ này tiếp tục giảm sâu bởi chỉ có khoảng 40% người dân nơi đây nói được tiếng phổ thông. Thế là tranh thủ lúc quả mận đã thu xong, cây ngô đã mọc cao lên đến đầu gối, các thầy, cô giáo trường TH&THCS Hang Kia B đã đến từng hộ gia đình, tuyên truyền, vận động người dân đến trường học chữ.

Hân hoan mùa Phật đản

(HBĐT) - Tuần lễ Phật đản năm 2018 (PL.2562) đang diễn ra kéo dài từ ngày mùng 8 tháng 4 âm lịch cho đến hết ngày 15 tháng 4 âm lịch (tức từ 22/5 – 29/5/2018).

Những người "bêu nắng" mùa hè

Những ngày hè nắng nóng tháng 5, nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến hơn 40 độ C, trong khi người dân Thủ đô hầu như đều "hạn chế" đi ra đường thì có những người vẫn miệt mài dưới nắng để thực hiện công việc của mình.

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng lễ 30/4

Ngay khi màn pháo hoa chào mừng 43 năm thống nhất đất nước rực sáng bầu trời Sài Gòn, nhiều tràng pháo tay tán thưởng của người dân vang lên.