Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, động viên người cao tuổi tại chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi xã Sào Báy (Kim Bôi) của CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh.Đoàn đại biểu thanh niên nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào thăm quan, trao đổi mọc tập mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu của hội viên Bùi Văn Cương, xã Đông Phong (Cao Phong).


 
Câu lạc bộ Cán bộ trẻ tỉnh hướng dẫn thanh niên kiến thức trồng, chăm sóc cây giống, cải tạo vườn tạp.

 
Câu lạc bộ Thanh niên vì cộng đồng tỉnh hoạt động tình nguyện tại xã Miền Đồi (Lạc Sơn).Đoàn đại biểu Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2021.
 

Đại biểu thăm quan gian trưng bày sản phẩm thủ công của hội viên trưng bày tại Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên huyện Lạc Thủy.Hội viên, thanh niên các dân tộc trong tỉnh chào mừng Đại Hội Hội LHTN tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024.

                                                                                           Nhóm PV


Các tin khác


Đắm say cảnh, sắc hồ Hòa Bình

(HBDDT) -Ngược dòng sông Đà trong nắng thu dịu nhẹ, ngắm làn nước trong xanh, núi non hùng vĩ, cuộc sống của người dân ven hồ khiến lòng người đắm say và ngập tràn cảm xúc. Ghi lại những khoảnh khắc đẹp để thấy yêu hơn, tự hào hơn về dòng sông Đà bình lặng, mang ánh sáng đến muôn nơi!.

Một số sản phẩm nông nghiệp nổi bật của tỉnh Hòa Bình

(HBĐT)-Thời gian qua, bức tranh nông nghiệp tỉnh ta có nhiều khởi sắc đáng kể, đã góp phần đáng kể vào bước phát triển KT-XH của tỉnh. Trong đó, các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh đã từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm nông nghiệp nổi bật của tỉnh:

Sức sống đảo tiền tiêu

Dù còn nhiều khó khăn, thử thách, cán bộ chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vẫn vững vàng nơi tiền tiêu.

Một số nét đặc trưng của các dân tộc thiểu số chính ở Hòa Bình

(HBĐT) - Tỉnh Hòa Bình có nhiều dân tộc cùng chung sống với dân số toàn tỉnh là 85,4 vạn người (số liệu sơ bộ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019), trong đó dân tộc thiểu số chiếm 74,31% dân số, gồm các dân tộc: Mường, Thái, Tày, Dao, Mông và một số dân tộc thiểu số khác. Các dân tộc có nét văn hóa riêng về phong tục, tập quán, nếp nghĩ, cách làm trong sinh hoạt hàng ngày, song lại có cái chung, đậm nét của nhân dân các dân tộc miền núi, đó là: cần cù lao động, nghị lực khắc phục khó khăn, đức tính thật thà và giàu lòng nhân ái, mến khách, đoàn kết trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Sau đây xin giới thiệu một số nết đặc trưng của các dân tộc thiểu số chính trong tỉnh:

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục