"Hòa Bình miền đất sử thi"


Ruộng bậc thang - vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho vùng cao Lũng Vân (Tân Lạc).

 

Đánh cù - trò chơi dân giản phổ biến trong ngày hội của dân tộc Mường.

 

Náo nức hội Đu Vôi (Lạc Sơn).

 

Múa Keng Loóng - nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái huyện Mai Châu.     


Khu nghỉ dưỡng Resort Sào Báy (Kim Bôi) điểm du lịch thu hút du khách.


Sân golf Phượng Hoàng, xã Lâm Sơn (Lương Sơn) xây dựng theo tiêu chuẩn với khung cảnh đồi núi tạo nên không gian hài hòa, thơ mộng thu hút đông đảo gôn thủ đến chơi.

 

Nhóm ảnh: PV, CTV

Các tin khác


Nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ở ngôi trường mang tên Nguyễn Tất Thành

(HBĐT) - Chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), ngôi trường mang tên Bác khi còn trẻ - Trường Phổ thông thực hành Chất lượng cao Nguyễn Tất Thành (TP Hòa Bình) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. 

Sắc tím bằng lăng

(HBĐT) - Tháng 5, nắng vàng trên những con đường Thành phố. Những hàng cây bằng lăng rợp mát đang phủ lên mình màu tím nồng nàn của những chùm hoa mùa hạ. Đẹp đến nao lòng. Đẹp đến ngỡ ngàng… Đó là những cảm nhận của bao người khi ngợp trong sắc tím bằng lăng của thành phố Hòa Bình.

Săn mây trên đỉnh núi Pà Cò

(HBĐT) - Thiên nhiên ban tặng cho xã vùng cao Pà Cò, huyện Mai Châu khí hậu mát mẻ, cảnh sắc núi non hùng vĩ. Đặc biệt, đời sống sinh hoạt của đồng bào người Mông nơi đây mang đậm bản sắc văn hóa, phong tục tập quán, trang phục, lời ăn tiếng nói vẫn còn lưu giữ được... Vì lẽ đó, Pà Cò đang là điểm đến vô cùng hút khách du lịch. Hãy cùng trải nghiệm, khám phá đỉnh núi Pà Cò tuyệt đẹp vào những kỳ nghỉ cuối tuần khi mùa hè đến.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục