(HBĐT) -


Đồng chí Đoàn Văn Thu, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội điểm chi bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Hòa Bình nhiệm kỳ 2020 - 2025.Trong nhiệm kỳ, Đảng bộ đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh mở 13 lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho 800 đảng viên, góp phần nâng cao trình độ LLCT cho cán bộ, đảng viên.


 
Ban Thường vụ Đảng ủy Khối kịp thời biểu dương, khen thưởng đội ngũ bí thư chi bộ tiêu biểu, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở.Lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh trao giấy khen cho các tổ chức cơ sở Đảng "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” hàng năm.Hiện nay, Đảng ủy Khối CCQ tỉnh nghiên cứu, thực hiện đề tài khoa học cấp tỉnh "Đánh giá thực trạng, nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng tự phê bình và phê bình theo tư tưởng Hồ Chí Minh và Nghị quyết T.Ư 4 khóa XII tại các tổ chức cơ sở Đảng thuộc Đảng bộ Khối CCQ tỉnh Hòa Bình”.Thường trực Đoàn thanh niên Khối Các cơ quan tỉnh tiếp nhận hỗ trợ người dân phòng - chống dịch Covid-19 từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.


Ảnh: Nhóm P.V 

Các tin khác


Mường Vó giữ bản sắc Tết Độc lập

(HBĐT) - Với ý nghĩa nhớ ơn Đảng, Bác Hồ, mừng Cách mạng Tháng Tám thành công, cầu cho quê hương ấm no, đất nước yên bình, vùng Mường Vó, xã Nhân Nghĩa (Lạc Sơn) đón Tết Độc lập hàng năm bao giờ cũng sớm hơn, vui hơn các vùng Mường khác. Đón một cái Tết Độc lập đặc biệt trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, không có cảnh xe cộ ùn ùn, khách khứa nhộn nhịp về ăn Tết, các gia đình ở Mường Vó một mặt thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch vì cái chung, một mặt vẫn gìn giữ gìn, phát huy bản sắc Tết Độc lập trong mỗi nếp nhà. Phóng viên Báo Hoà Bình ghi lại một số hình ảnh không khí đón Tết Độc lập nơi đây. 

Trang hoàng cờ hoa chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

(HBĐT) - Những ngày này, trên khắp các tuyến đường, khu dân cư từ nông thôn đến thành thị, phố phường đang được trang hoàng cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, pano rực rỡ... để chào mừng đón kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng Tám tám và Quốc khánh 2/9 (1945 -2021). Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại.

Chuyến hàng đặc biệt, thấm đẫm nghĩa đồng bào

(HBĐT) - Chỉ trong hơn 3 ngày (6 - 10/8/2021) kể từ khi UB MTTQ tỉnh ra Lời kêu gọi ủng hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh, đã có 132 đoàn là các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, địa phương trong toàn tỉnh và một số cá nhân, gia đình đã chở hàng đến trụ sở cơ quan UB MTTQ tỉnh để ủng hộ.

Huyện Lương Sơn ngày đầu tiên thực hiện giãn cách xã hội

(HBĐT) - Thực hiện Chỉ thị số 10, ngày 27/7/2021 của UBND tỉnh, từ 18h ngày 27/7, toàn huyện Lương Sơn đã thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19. Phóng viên Báo Hòa Bình đã ghi lại một số hình ảnh ngày đầu tiên huyện Lương Sơn thực hiện giãn cách xã hội.

Tri ân tháng 7

(HBĐT) - Những ngày này, các hoạt động nghĩa tình, tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng đang diễn ra trên khắp các địa phương trong tỉnh. Truyền thống, đạo lý "Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa” được phát huy với những việc làm thiết thức và ý nghĩa. Phong trào toàn dân chăm sóc người có công lan tỏa sâu rộng cùng các hình thức tri ân đa dạng. Phóng viên Báo Hoà Bình ghi lại một số hình ảnh về hoạt động chăm sóc người có công trên địa bàn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục