(HBĐT) - Năm 2020, với sự chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự vào cuộc của các cấp, ngành, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp, KT-XH của tỉnh trong năm 2020 đã đạt được những kết quả nhất định.


Năm 2020, tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh. Ảnh: Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnhlần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Cá sông Đà là một trong những sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh được người tiêu dùng ưa chuộng. Ảnh chụp tại Công ty TNHH thủy sản Hải Đăng.


Vượt qua khó khăn do tác động của dịch Covid-19, năm 2020, giá trịxuất khẩu của tỉnh vượt kế hoạchđề ra. Ảnh chụp tại Công ty CP may xuất khẩu An Phúc, thị trấn Hàng Trạm (Yên Thủy).


Tuyến đường 435, đoạn Bình Thanh - Suối Hoa thông xe kỹ thuật, góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông đường bộ của tỉnh.


Đại diện Khối thi đua các doanh nghiệp T.Ư đóng trên địa bàn tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh Bùi Văn Thái, thôn Sấu Hạ, xã Thanh Cao (Lương Sơn).


Năm qua, phong trào văn hóa, văn nghệ được quan tâm nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.


Ảnh: Nhóm P.V

Các tin khác


Một số hình ảnh hoạt động của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

(HBĐT) - Thời gian qua, MTTQ các cấp trong tỉnh đã khẳng định là trung tâm đoàn kết, tập hợp, phát huy trí tuệ, sức mạnh của Nhân dân; chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thực hiện có hiệu quả 5 nội dung trọng tâm. Qua đó, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của tỉnh. Báo Hoà Bình giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của MTTQ tỉnh thời gian qua.Một số hình ảnh các đoàn tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(HBĐT) - Đúng theo kế hoạch, bắt đầu từ 13h30’ ngày 1/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến hành phiên trù bị. Đại hội triệu tập 347 đại biểu, trong đó 45 đại biểu đương nhiên, 302 đại biểu được bầu từ 13 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy. Theo ghi nhận của Báo Hòa Bình, các đoàn đại biểu đến từ 13 Đảng bộ trực thuộc đã có mặt đúng giờ, đảm bảo số lượng và tham dự đầy đủ các nội dung. Sau đây là một số hình ảnh các đoàn đại biểu tham dự Đại hội.

Thành phố Hòa Bình trang hoàng chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

(HBĐT) - Những ngày qua, khắp các đường phố, khu vực trung tâm thành phố Hòa Bình đang được khẩn trương trang hoàng rực rỡ cờ hoa, băng rôn, pa-nô,... chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 1 - 3/10) tại Cung Văn hóa tỉnh. 

Những thành tựu nổi bật của tỉnh trong nhiệm kỳ 2015 - 2020

(HBĐT) - 1. Thực hiện tốt việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh: Toàn tỉnh giảm 1 đơn vị hành chính cấp huyện; giảm 59/210 bằng 28,1% đơn vị hành chính cấp xã (đứng đầu cả nước về tỉ lệ giảm đơn vị hành chính cấp xã); giảm 248 đơn vị sự nghiệp công lập, 576 thôn, xóm, tổ dân phố, 2.304 người hoạt động không chuyên trách và 2.880 tổ chức đoàn thể ở thôn, xóm, tổ dân phố.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục