(HBĐT) - Những ngày qua, khắp các đường phố, khu vực trung tâm thành phố Hòa Bình đang được khẩn trương trang hoàng rực rỡ cờ hoa, băng rôn, pa-nô,... chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 1 - 3/10) tại Cung Văn hóa tỉnh. 

Sự khẩn trương trong công tác chuẩn bị góp phần tạo khí thế phấn khởi trước thềm đại hội, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. 

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại tại các khu vực trung tâm thành phố Hòa Bình: 


Cầu Hòa Bình 1 là điểm qua lại chính của người dân hai bên bờ sông Đà được cắm cờ rực rỡ dọc hai bên thành cầu.Khu vực ngã tư đoạn từ Công ty Xổ số Kiến thiết Hòa Bình đi cầu Hòa Bình 1 được trưng cờ, pa-nô chào mừng đại hộiNgười dân tổ 1, phường Tân Hòa (TP Hòa Bình) chuẩn bị treo cờ trong khu dân cư.Từ ngã tư đoạn đường Chi Lăng đến Quảng trường Hòa Bình được trang trí rực rỡ pa-nô, khẩu hiệu, cờ hoa nhiều màu sắc.Cung văn hóa tỉnh, nơi diễn ra đại hội được dọn dẹp sạch sẽ, nổi bật những lá cờ đỏ tung bay.Đội ngũ công nhân ngày đêm kiểm tra, đảm bảo đường điện thắp sáng các cung đường chính để phục vụ đại hội.Tuyến đường Trần Hưng Đạo được trang hoàng rực rỡ pa-nô không cố định trên dải phân cách và nhiều loại hoa đủ màu sắc.Khu vực ngã ba Cung văn hóa tỉnh rực rỡ với pa-nô có hình ảnh cờ Đảng, cờ Tổ quốc và hình ảnh Bác Hồ.Công viên tuổi trẻ là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp đã hoàn thiện và đi vào hoạt động phục vụ Nhân dân.Tại trụ sở một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố treo băng rôn, khẩu hiệu chào mừng đại hội.Khu vực Quảng trường Hòa Bình được trang trí đẹp mắt.


Gia Khánh


Các tin khác


10 thành tựu và kết quả nổi bật tỉnh Hòa Bình năm 2020

(HBĐT) - Năm 2020, với sự tác động của dịch Covid-19 cùng với đó là thời tiết diễn biến phức tạp do tác động của biến đổi khí hậu đầu năm hạn hán, cuối năm mưa lũ, dịch tả lợn châu Phi chưa được khống chế hoàn toàn đã ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình phát triển KT-XH của tỉnh ta. Tuy nhiên, với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân, KT-XH tỉnh ta tiếp tục có chuyển biến tích cực, đạt được kết quả khá toàn diện. Báo Hòa Bình xin được bình chọn 10 thành tựu và kết quả nổi bật của tỉnh năm 2020.

Rộn ràng không khí đón Xuân

(HBĐT) - Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Không khí mùa xuân đã rộn ràng khắp khắp nơi nơi. Dưới đây là những hình ảnh phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại không khí chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021 trên địa bàn.

Thành phố Hòa Bình đảm bảo lương thực, thực phẩm cho người dân khu vực phong toả theo dõi Covid-19

(HBĐT) - Liên quan đến bệnh nhân 1704 là nam giới dương tính với SARS-CoV-2 có địa chỉ tại tổ 3, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình). Ngay trong ngày 31/1, các lực lượng chức năng đã khẩn trương phong tỏa khoanh vùng, khử khuẩn, làm công tác tuyên truyền cho người dân khu vực có bệnh nhân nhiễm Covid-19 sinh sống thực hiện nghiêm các quy định cấm của Bộ Y tế về việc đi lại, ra vào vùng phong tỏa.

Nông dân hối hả xuống đồng gieo, cấy vụ xuân 2021

(HBĐT) - Vụ đông xuân này, tỉnh toàn tỉnh phấn đấu gieo trồng cây hàng năm 64 nghìn ha, trong đó, cây lương thực có hạt 33 nghìn ha, sản lượng 16,6 vạn tấn. Riêng diện tích lúa xuân phấn đấu khoảng 16.500 ha… Đến nay, các địa phương đã hoàn thành làm đất, tích nước, đang khẩn trương ủ mạ, gieo cấy bảo đảm khung thời vụ. Những ngày áp Tết Nguyên đán Tân Sửu, nông dân các địa phương trong tỉnh tranh thủ xuống đồng, tập trung thực hiện kế hoạch sản xuất vụ xuân 2021. Phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại một số hình không khí làm xuống đồng phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất vụ xuân ngay từ đầu năm.

Nhân dân tỉnh Hòa Bình phấn khởi hướng về Đại hội XIII

(HBĐT) - Những ngày này, bầu không khí tưng bừng, phấn khởi hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đang ngập tràn khắp các con đường, ngõ phố của tỉnh Hòa Bình. Những cụm pa nô lớn có màu sắc rực rỡ, những băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền được treo nổi bật trên các tuyến đường. Trong từng con ngõ nhỏ của thành phố hay tận các bản làng xa xôi, người dân trân trọng treo trước cửa nhà lá cờ Tổ quốc. Các cụ già thảnh thơi bên ấm trà mạn đọc báo. Bà con đồng bào dân tộc thiểu số ngồi bên nhau chăm chú xem ti vi. Các bạn đoàn viên, thanh niên cùng nhau luận bàn sôi nổi về diễn biến nổi bật của Đại hội… 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục