(HBĐT) - Những ngày này, bầu không khí tưng bừng, phấn khởi hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đang ngập tràn khắp các con đường, ngõ phố của tỉnh Hòa Bình. Những cụm pa nô lớn có màu sắc rực rỡ, những băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền được treo nổi bật trên các tuyến đường. Trong từng con ngõ nhỏ của thành phố hay tận các bản làng xa xôi, người dân trân trọng treo trước cửa nhà lá cờ Tổ quốc. Các cụ già thảnh thơi bên ấm trà mạn đọc báo. Bà con đồng bào dân tộc thiểu số ngồi bên nhau chăm chú xem ti vi. Các bạn đoàn viên, thanh niên cùng nhau luận bàn sôi nổi về diễn biến nổi bật của Đại hội… 

Nhóm ảnh ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp thể hiện tinh thần phấn khởi của Nhân dân tỉnh Hòa Bình khi hướng về Đại hội XIII của Đảng, cùng theo dõi sự kiện chính trị trọng đại nhất của đất nước với rất nhiều niềm tin và kỳ vọng.


Các con đường trên địa bàn thành phố Hòa Bình bừng sáng với màu sắc rực rỡ của muôn loại cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền chào mừng Đại hội XIII của Đảng


Người dân tự hào treo lên lá cờ Đảng vinh quang bên cạnh lá cờ Tổ quốc quen thuộc.
 

Trong mỗi căn nhà nhỏ, mọi người tề tựu đông vui để theo dõi các tin tức quan trọng của Đại hội XIII.

 Phát huy vai trò quan trọng của các cơ quan báo Đảng, Báo Hòa Bình là ấn phẩm đáng tin cậy được người dân tỉnh Hòa Bình lựa chọn để tiếp cận thông tin về Đại hội XIII.
 

Những ngày này, Đại hội XIII là tin tức quan trọng hàng đầu thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình.


Từ những bản làng xa xôi của bà con dân tộc thiểu số huyện Đà Bắc...
 

đến những cán bộ hưu trí đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hòa Bình...
 

đặc biệt là đông đảo cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang tỉnh Hòa Bình... Tất cả đều phấn khởi hướng về Đại hội XIII...


... và gửi trọn niềm vào đại hội với kỳ vọng, đây sẽ là kỳ đại hội thành công, mở ra một giai đoạn phát triển đột phá cho đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng

Phóng sựảnh của Lưu Trọng Đạt

(Thông tấn xã Việt Nam tại Hòa Bình)Các tin khác


10 sự kiện TRONG NƯỚC nổi bật năm 2020

Tổ chức thành công đại hội các Đảng bộ trực thuộc T.Ư; Việt Nam là điểm sáng của thế giới trong kiểm soát dịch Covid-19, mưa lũ, sạt lở nghiêm trọng tại miền Trung... là một số điểm nổi bật của năm 2020.

10 thành tựu và kết quả nổi bật tỉnh Hòa Bình năm 2020

(HBĐT) - Năm 2020, với sự tác động của dịch Covid-19 cùng với đó là thời tiết diễn biến phức tạp do tác động của biến đổi khí hậu đầu năm hạn hán, cuối năm mưa lũ, dịch tả lợn châu Phi chưa được khống chế hoàn toàn đã ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình phát triển KT-XH của tỉnh ta. Tuy nhiên, với sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân, KT-XH tỉnh ta tiếp tục có chuyển biến tích cực, đạt được kết quả khá toàn diện. Báo Hòa Bình xin được bình chọn 10 thành tựu và kết quả nổi bật của tỉnh năm 2020.

Rộn ràng không khí đón Xuân

(HBĐT) - Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Không khí mùa xuân đã rộn ràng khắp khắp nơi nơi. Dưới đây là những hình ảnh phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại không khí chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021 trên địa bàn.

Thành phố Hòa Bình đảm bảo lương thực, thực phẩm cho người dân khu vực phong toả theo dõi Covid-19

(HBĐT) - Liên quan đến bệnh nhân 1704 là nam giới dương tính với SARS-CoV-2 có địa chỉ tại tổ 3, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình). Ngay trong ngày 31/1, các lực lượng chức năng đã khẩn trương phong tỏa khoanh vùng, khử khuẩn, làm công tác tuyên truyền cho người dân khu vực có bệnh nhân nhiễm Covid-19 sinh sống thực hiện nghiêm các quy định cấm của Bộ Y tế về việc đi lại, ra vào vùng phong tỏa.

Nông dân hối hả xuống đồng gieo, cấy vụ xuân 2021

(HBĐT) - Vụ đông xuân này, tỉnh toàn tỉnh phấn đấu gieo trồng cây hàng năm 64 nghìn ha, trong đó, cây lương thực có hạt 33 nghìn ha, sản lượng 16,6 vạn tấn. Riêng diện tích lúa xuân phấn đấu khoảng 16.500 ha… Đến nay, các địa phương đã hoàn thành làm đất, tích nước, đang khẩn trương ủ mạ, gieo cấy bảo đảm khung thời vụ. Những ngày áp Tết Nguyên đán Tân Sửu, nông dân các địa phương trong tỉnh tranh thủ xuống đồng, tập trung thực hiện kế hoạch sản xuất vụ xuân 2021. Phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại một số hình không khí làm xuống đồng phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất vụ xuân ngay từ đầu năm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục