(HBĐT) - Tiếp tục chương trình SEA Games 31 môn xe đạp tại thành phố Hoà Bình, ngày 16/5, các VĐV bước vào nội dung băng đồng Olympic nam, nữ. Với cự ly 15,6 km đối với nữ; 20,8 km đối với nam trên những cung đường đèo dốc quanh co trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, đường trơn trượt, băng đồng Olympic là nội dung thi đấu không những đòi hỏi các VĐV phải có sức khỏe, sức bền tốt, yêu cầu kỹ thuật điêu luyện, mà còn cần sự dẻo dai và ý chí kiên cường. Với sự nỗ lực, quyết tâm, tất cả các VĐV đều đã hoàn thành cự ly đường đua. Có thể nói, mỗi VĐV tại SEA Games 31 hôm nay đều là những người chiến thắng. Phóng viên Báo Hoà Bình ghi lại một số khoảnh khắc ấn tượng trong ngày thi đấu thứ 3 môn xe đạp SEA Games 31.


Trời mưa khiến cho đường đua trở nên trơn trượt tuy nhiên càng tăng thêm thử thách đối với các VĐV thi đấu môn băng đồng. Những cung đường đèo dốc liên tục nhưng với quyết tâm cao, các VĐV đều nỗ lực vượt qua. 
 

Thi đấu xuất sắc liên tục dẫn đầu, VĐV Đinh Thị Như Quỳnh của đội tuyển Việt Nam đạt huy chương vàng. 


Những nỗ lực bứt phá của các VĐV trên đường đua.
 

Vỡ oà cảm xúc khi cán đích. 


Niềm vui chiến thắng.Nhóm P.V

Các tin khác


Nuôi cá lồng gắn với du lịch - hướng đi mới của người dân vùng hồ Hòa Bình

(HBĐT) - Với diện tích 16.800ha mặt nước, được thiên nhiên ưu đãi về cảnh quan, môi trường, hồ Hòa Bình không chỉ được ví như "Hạ Long trên cạn" để phát triển du lịch, mà còn mang lại tiềm năng đặc biệt cho ngành nuôi trồng thuỷ sản. Những năm qua, nhằm khai thác diện tích mặt nước và đánh thức tiềm năng du lịch, nhiều hộ dân trên lòng hồ Hòa Bình đã phát triển mô hình nuôi cá lồng gắn với du lịch sinh thái, mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Ngày mùa ở trung tâm Mường Bi

(HBĐT) - Những ngày này, nông dân các xã vùng Mường Bi (Tân Lạc) tất bật, hối hả trên đồng ruộng để thu hoạch lúa vụ chiêm xuân. Phóng viên Báo Hòa Bình ghi lại một số hình ảnh về không khí mùa vụ.

Hòa Bình - Những khoảnh khắc đẹp

(HBĐT) - Qua ống kính máy ảnh, chúng ta có thể thấy được những khung cảnh tuyệt đẹp của TP Hòa Bình. Từ những con phố cho đến cánh đồng xanh tươi và dòng sông Đà êm đềm, TP Hòa Bình - những khoảnh khắc đẹp mang đến cái nhìn chân thực về cuộc sống. Những bức ảnh không chỉ gợi lên cảm xúc mạnh mẽ mà còn là lời nhắc nhở chúng ta về giá trị của cuộc sống và ý thức giữ gìn, bảo vệ cảnh quan, môi trường.

"Mùa vàng" ở thung lũng Mai Châu

(HBĐT) - Thời điểm này, thung lũng Mai Châu được bao phủ bởi một màu vàng óng ả và mùi thơm của lúa. Trên khắp các cánh đồng, nông dân các xã, thị trấn tất bật thu hoạch. Vụ chiêm xuân 2023, huyện Mai Châu gieo cấy 920ha, dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, song mùa vụ này được đánh giá được mùa, đạt năng suất.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

(HBĐT) - Trường mầm non Bắc Sơn, xã Hùng Sơn (Kim Bôi) được người dân nơi đây xem như ngôi nhà thứ 2 của những đứa trẻ. Tham gia cuộc thi "Xây dựng trường mầm non Xanh - an toàn - hiệu quả”, cán bộ, giáo viên nhà trường đã nỗ lực, nhiệt tình triển khai các phần việc và huy động mọi nguồn lực thực hiện. Song, điều quan trọng hơn cả là mong muốn trẻ được vui mỗi ngày đến trường để bố mẹ yên tâm làm việc.

Ấn tượng xã nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên của tỉnh

(HBĐT) - Yên Trị (Yên Thủy) là xã đầu tiên của tỉnh được công nhận xã nông thôn mới kiểu mẫu. Về Yên Trị có thể thấy sự đổi thay ở vùng quê này với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, khang trang; chất lượng y tế, giáo dục ngày càng được nâng cao. Bên cạnh đó, phát huy những tiềm năng, lợi thế, Yên Trị đang có nhiều hướng phát triển kinh tế mang tính đột phá...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục