Dự án Khu đô thị Mường Khến đang được tích cực triển khai, hứa hẹn tạo đột phá trong kết cấu hạ tầng huyện Tân Lạc. Huyện đẩy mạnh tái cơ cấu để nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp, trong đó chú trọng phát triển nông nghiệp hữu cơ.Nhà máy may Hồ Gươm - chi nhánh Tân Lạc giải quyết việc làm và tạo thu nhập ổn định cho hơn 400 lao động địa phương.Phát huy thế mạnh vùng hồ, huyện chú trọng thu hút đầu tư vào các sản phẩm du lịch trải nghiệm và nông nghiệp sạch.Ngành GD&ĐT huyện Tân Lạc ứng dụng công nghệ thông tin, tạo đột phá nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.


 
  LLVT huyện Tân Lạc luôn làm tốt nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống bình an cho nhân dân. Ảnh: LLVT huyện diễn tập phòng thủ, phòng chống khủng bố năm 2022.

 Ảnh: nhóm P.V

Các tin khác


Hoa đào - biểu tượng của mùa xuân tươi đẹp

(HBĐT) - Hoa đào, loài hoa dịu dàng, xinh đẹp, tràn đầy sức sống và mang màu sắc của những ngày xuân.

Sôi động lễ hội Carnival đường phố năm 2022

(HBĐT) - Với sự đồng hành của Tập đoàn Sun Group, lễ hội Carnival "Take me to the Sun” đường phố đã mang đến miền đất Hoà Bình những sắc màu và âm thanh sôi động, đậm đà bản sắc văn hoá vùng Tây Bắc.

Khoảnh khắc đón chào Xuân Quý Mão 2023 của người dân TP Hòa Bình

(HBĐT) - Đêm giao thừa tại thành phố Hòa Bình, khắp những tuyến phố cờ đỏ sao vàng rợp bóng, ánh sáng đèn điện lung linh muôn sắc màu huyền ảo... Người người, nhà nhà đổ ra đường hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào đón xuân mới. Cùng với màn pháo hoa rực rỡ là những lời chúc tụng mong một năm mới mạnh khỏe, bình an, an khang thịnh vượng. Phóng viên Báo Hòa Bình đã ghi lại khoảnh khắc đón chào năm mới của người dân thành phố Hòa Bình. 

Bánh ống ngày Tết

(HBĐT) - Đối với nhiều gia đình người Mường ở Hòa Bình, bánh ống là thứ không thể thiếu trong dịp Tết. Gói bánh ống, trông nồi luộc bánh và vớt bánh - những hình ảnh đó đã thấm sâu vào miền ký ức của bao thế hệ và trở nên thân thương mỗi dịp Tết. Chiếc bánh còn thể hiện trời đất giao hòa, ước mơ đón năm mới an vui, hạnh phúc. Đây nét văn hóa, phong tục đẹp, vừa là tín ngưỡng tâm linh và là tinh hoa ẩm thực của đồng bào.

Ngập tràn không khí ngày xuân tại thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Tết Quý Mão 2023 đang cận kề. Người dân thành phố Hòa Bình nhộn nhịp đi lựa cành đào, cây quất, những chậu hoa đẹp để trưng bày ngày Tết. Khắp những con đường, tuyến phố được trang hoàng cờ hoa, điện thắp sáng lung linh rực rỡ. Phóng viên Báo Hòa Bình đã ghi lại những hình ảnh thành phố Hòa Bình trước thềm xuân mới. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục