(HBĐT) - Chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11 năm 1999, 19 năm qua Prudential Việt Nam đã là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả, ý nghĩa; Prudential Việt Nam nói chung, Prudential tại Hòa Bình nói riêng luôn là đơn vị tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Các tin khác


 Đảm bảo an toàn mùa mưa lũ ở xã Hưng Thi

(HBĐT) - Địa bàn xã Hưng Thi (Lạc Thủy) bị chia cắt bởi mạng lưới sông, suối. Dân cư sinh sống thưa thớt và hình thành nhiều chòm nhỏ, lẻ. Theo khảo sát, trên địa bàn hiện có 4 cầu treo dân sinh, 7 ngầm thoát nước được xây dựng tạo điều kiện cho người và phương tiện lưu thông. Tuy nhiên, cũng tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn đối với người dân khi xảy ra lũ bão, thiên tai. Trước thực tế đó, cấp ủy, chính quyền xã đã nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, giảm thiểu tối đa thiệt hại tài sản của người dân.

Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2019

(HBĐT) - Ngày 19/5, tại xã Tân Lập (Lạc Sơn), Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội LHTN huyện Lạc Sơn, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh tổ chức "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” năm 2019. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019), 50 năm thực hiên di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969- 2019).


Khánh thành công trình xây sửa điểm trường mầm non xóm Chiềng

(HBĐT) - Ngày 18/5, Tỉnh đoàn Hòa Bình phối hợp với Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan, Phái đoàn Thái Lan, Khối tư nhân Thái Lan tại Miền Bắc Việt Nam đã tổ chức khánh thành công trình xây sửa điểm trường mầm non xóm Chiềng, xã Thung Nai (Cao Phong). Tới dự có ngài Tanee Sangrat - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam; lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Ngoại vụ.

Nắng nóng cao điểm – người dân đôn đáo tìm thợ điều hòa

(HBĐT) - Ngay từ đầu tháng 4 đến nay, trên địa bàn tỉnh xuất hiện những đợt nắng nóng kỷ lục. Theo Đài khí tượng thủy văn tỉnh, trong những ngày qua, nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng với nhiệt độ phổ biến từ 36 - 38 độ, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ trên 39 độ. Để giảm cái nóng như thiêu đốt, nhiều người dân trên địa bàn dùng điều hòa làm mát khiến nhu cầu mua, lắp đặt, sửa chữa điều hòa tăng vọt. Thợ điều hòa trở nên đắt hàng, làm việc cả ngày tới đêm không hết việc.

Vẫn “nóng” nạn tảo hôn ở xã Hang Kia

(HBĐT) - Dù đã được các cấp, ngành, cấp uỷ, chính quyền địa phương tập trung tuyên truyền nhưng đến nay, xã Hang Kia (Mai Châu) vẫn là địa bàn "nóng” nạn tảo hôn. Trong đó, nhiều trường hợp là con cán bộ, đảng viên.

Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Ngày 17/5, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng gay gắt với nhiệt độ trên 38 độ C.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục