(HBĐT) - Theo báo cáo của Ngân hàng CSXH, trong tháng 7/2020, doanh số cho vay tín dụng chính sách trên địa bàn tỉnh đạt trên 52,7 tỷ đồng, cho 23.913 lượt khách hàng vay vốn, lũy kế từ đầu năm đạt gần 774,6 tỷ đồng. Trong đó, một số chương trình có doanh số cho vay cao như: cho vay hộ nghèo 10,4 tỷ đồng; hộ cận nghèo 12,5 tỷ đồng; cho vay NS&VSMT 10,3 tỷ đồng; cho vay hộ sản xuất, kinh doanh vùng khó khăn 8 tỷ đồng; cho vay hộ mới thoát nghèo 6,7 tỷ đồng.


Đến hết tháng 7, tổng dư nợ tín dụng chính sách trên địa bàn tỉnh đạt 3.314,5 tỷ đồng, với hơn 132 nghìn khách hàng còn dư nợ. Theo đánh giá của Ngân hàng CSXH, trong tháng 7, vốn chính sách đã cơ bản đáp ứng được nhu cầu vay vốn của người nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng thụ hưởng khác. 

PV

Các tin khác


Tổ chức Tết Trung thu “Trăng vàng trao em” cho học sinh xã Thạch Yên

(HBĐT) - Câu lạc bộ thiện nguyện Hạnh Phúc (Hà Nội) gồm 48 thành viên vừa phối hợp với Trường TH&THCS Yên Thượng (Cao Phong) tổ chức chương trình Tết Trung thu "Trăng vàng trao em” cho học sinh của trường. Tham gia có lãnh đạo xã Thạch Yên, các giáo viên, phụ huynh và 363 học sinh của trường.

Câu lạc bộ Nhân ái huyện Tân Lạc tặng quà trung thu cho bệnh nhi

(HBĐT) - Sáng 30/9, Câu lạc bộ (CLB) Nhân ái huyện Tân Lạc đã đến thăm, tặng quà Trung thu cho các em nhỏ đang điều trị bệnh tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa huyện.

Tặng 106 suất quà trung thu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

(HBĐT) - Chiều 30/9, Nhóm tình nguyện viên Áo Đỏ (thành phố Hòa Bình) đồng hành cùng Hội lái xe 28 và các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tổ chức phát quà cho các thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân dịp Tết Trung thu. 

Huyện Kim Bôi: Hơn 700 đoàn viên thanh niên, người lao động tham gia phiên giao dịch việc làm năm 2020

(HBĐT) - Ngày 29/9, tại xã Tú Sơn (Kim Bôi), Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với UBND huyện, Huyện Đoàn Kim Bôi tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2020. Đã có 25 doanh nghiệp, cơ sở dạy nghề tham gia tư vấn, tuyển dụng tại phiên giao dịch.

Khảo sát ý kiến người dân về chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế vùng hồ Hòa Bình

 (HBĐT) - Ngày 28/9, tại xã Hòa Bình (TP Hòa Bình), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp Trung tâm Hành động vì sự phát triển cộng đồng tổ chức hội nghị khảo sát lấy ý kiến của người dân xã Hòa Bình, phường Thịnh Lang, Hữu Nghị (TP Hòa Bình) về chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế vùng hồ Hòa Bình. Tham gia có đại diện các ban, ngành, đoàn thể và trưởng, phó Ban thanh tra nhân dân, Ban giám sát đầu tư cộng đồng các xã, phường; trưởng các nhóm cộng đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục