Ngày 23-10, tại TP Thái Nguyên, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên đăng cai, tổ chức Hội thảo với chủ đề "Nâng cao chất lượng hoạt động Hội, báo chí góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”. Đại diện lãnh đạo T.Ư Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các tỉnh miền núi phía bắc và TP Hà Nội dự.


Hội thảo "Nâng cao chất lượng hoạt động Hội, báo chí góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống”.

Hội thảo diễn ra sau khi Đảng bộ các tỉnh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 nên rất có ý nghĩa đối với Hội Nhà báo và những người làm báo khu vực miền núi phía bắc và TP Hà Nội.

Các tham luận trình bày tại hội thảo đã chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp để cơ quan báo chí, hội viên nâng cao chất lượng tuyên truyền đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; đề xuất, kiến nghị nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nhà báo các tỉnh.

Chủ đề của hội thảo được trình bày, phân tích, lý giải, chia sẻ phương pháp nghiệp vụ đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống bằng nhiều góc độ, như: đa dạng hóa hình thức tuyên truyền nghị quyết của Đảng, tổ chức các cuộc thi viết, bồi dưỡng chính trị cho hội viên; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến”, "tự chuyển hóa” trong đội ngũ hội viên nhà báo.

        Theo Báo Nhân dân

Các tin khác


Người ngoài tỉnh muốn vào địa bàn làm việc phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

(HBĐT) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 23/7, Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng chống Covid-19 tỉnh đã họp  khẩn với các huyện, thành phố triển khai một số nội dung phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Tại cuộc họp, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh đã chỉ đạo nhiều nội dung quan trọng liên quan đến công tác quản lý, giám sát người từ vùng dịch, các tỉnh, thành phố đang có ca bệnh cộng đồng đi qua, đến và về tỉnh Hòa Bình; về tổ chức phòng, chống dịch tại các khu công nghiệp (KCN)...

Huyện Mai Châu thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng

(HBĐT) - Ngày 23/7, huyện Mai Châu đã thành lập 3 đoàn công tác đi thăm và tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Thăm, tặng quà thương binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh Duy Tiên (Hà Nam)

(HBĐT) - Ngày 22/7, đoàn công tác Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, nhân viên  và đối tượng thương binh, bệnh binh của tỉnh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương, bệnh binh Duy Tiên (Hà Nam).

Huyện Yên Thủy:Thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công 

(HBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Thủy và đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện đã tổ chức đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Tặng quà nạn nhân chất độc da cam huyện Cao Phong, Tân Lạc

(HBĐT) - Sáng 23/7, đoàn công tác gồm lãnh đạo UB MTTQ tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam (CĐDC)/dioxin tỉnh, huyện Cao Phong đã thăm, tặng quà nạn nhân CĐDC xã Hợp Phong và Thạch Yên (Cao Phong).

Huyện Lương Sơn: Quyết liệt các biện pháp ngăn chặn dịch Covid-19 thẩm thấu vào địa bàn

(HBĐT) - Là địa bàn giáp ranh với Thủ đô Hà Nội, huyện Lương Sơn đang đối mặt với những nguy cơ cao lây nhiễm dịch Covid-19 từ Hà Nội - một trong những địa phương liên tục có ca mắc Covid-19 tại cộng đồng trong những ngày vừa qua. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục