(HBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Cường (Tân Lạc). Đây là xã Sở TN&MT được UBND tỉnh phân công giúp đỡ giai đoạn 2021-2025. Tại đây, đoàn đã trao tặng 33 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà bao gồm 30 kg gạo và 1 triệu đồng tiền mặt); 12 suất quà bằng tiền mặt, trị giá 1 triệu đồng/cháu cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn tích cực phấn đấu vươn lên trong học tập.Lãnh đạo Sở TN&MT tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã Phú Cường (Tân Lạc).

Những món quà Tết tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái”, đồng thời, sẻ chia với khó khăn tại xã Phú Cường của cán bộ, nhân viên Sở TN&MT.

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo xã Phú Cường đã thông tin tình hình KTXH của xã và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi để xã Phú Cường tiếp tục vượt qua những khó khăn, xóa đói, giảm nghèo nhanh, bền vững, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân những người nghèo, người yếu thế vươn lên ổn định cuộc sống.

Đ.T

Các tin khác


Triển khai các biện pháp phòng ngừa tai nạn đuối nước cho trẻ em tại các công trình hồ, đập thủy lợi

(HBĐT) - Nhằm chủ động phòng ngừa các rủi ro, phòng tránh tai nạn đuối nước xảy cho người dân nói chung và trẻ em nói riêng tại các công trình hồ đập thủy lợi, nhất là trong thời gian nghỉ hè sắp tới của học sinh các cấp trong địa bàn tỉnh.

Lời cảm ơn

(HBĐT) - Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn: Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hòa Bình; các ban, sở, ngành, đoàn thể, cơ quan, tổ chức hội, doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình; Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam các huyện, thành phố; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam các xã, thị trấn, các đoàn thể, tổ chức hội, doanh nghiệp, trường học... thuộc huyện Lạc Sơn, huyện Đà Bắc; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, Công an xã, các Chi ủy, chi bộ, đoàn thể trực thuộc Đảng ủy xã Xuất Hóa; Ban tang lễ và Chi ủy, chi bộ, các chi hội đoàn thể, tổ, nhóm xóm Xưa Hạ, xã Xuất Hóa, huyện Lạc Sơn... cùng toàn thể các gia đình thông gia, liên gia, bà con láng giềng, họ hàng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng, gửi lời chia buồn, phục vụ tổ chức tang lễ và tiễn đưa chồng/cha/ông/cụ của chúng tôi là cụ Bùi Văn Dương: Sinh ngày 20/01/1940; từ trần ngày 13/5/2022 về nơi an nghỉ cuối cùng.

Lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở sơ sở

(HBĐT) - Sáng 16/5, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Hoàng Đức Chính, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Phương, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Pháp chế (HĐND tỉnh), Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh và một số sở, ngành.

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam chi trả quyền lợi khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo

(HBĐT) - Ngày 15/5, Công ty TNHH bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam và Văn phòng Tổng đại lý Hanwha Life Hoà Bình tổ chức chi trả quyền lợi cho khách hàng V. H. B. ở tổ 7 phường Đồng Tiến, thành phố Hòa Bình.

Bảo hiểm nhân thọ Hòa Bình chi trả quyền lợi khách hàng

(HBĐT) - Vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ Hoà Bình đã thực hiện công tác chi trả theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho đại diện gia đình khách hàng Đinh Văn Sinh, trú tại xóm Tra, Xã Toàn Sơn (Đà Bắc) không may gặp rủi ro qua đời, với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục