(HBĐT) - Với truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022, vừa qua, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Yên Thủy đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà những người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.Lãnh đạo huyện Yên Thủy tặng quà Tết cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

 Huyện đã trao tặng 972 suất quà của Chủ tịch nước, trị giá 303,3 triệu đồng, 1.301 suất quà của tỉnh trị giá 268 triệu đồng. Huyện trích 7,8 triệu đồng từ quỹ Đền ơn - đáp nghĩa huyện tặng 13 suất quà cho các thương binh hạng 1/4, bệnh binh hạng 1/3, bệnh binh mất 81% sức khỏe và tuất liệt sỹ nuôi dưỡng.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, gương mẫu, đi đầu và động viên con cháu, gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào phát triển KT-XH, xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Nhân dịp năm mới, các đồng chí lãnh đạo huyện kính chúc các gia đình nhiều sức khoẻ, đón xuân mới đầm ấm, vui tươi, an toàn.


Xuân Thiên (Trung tâm VH-TT&TT huyện Yên Thủy)

Các tin khác


Agribank Lạc Thuỷ - nhiều hoạt động an sinh vì cộng đồng

(HBĐT) - Với hành trình trên 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank Lạc Thuỷ luôn giữ vững vị thế là đơn vị hàng đầu phục vụ nông nghiệp, nông dân, nông thôn trên địa bàn huyện.

Huyện Cao Phong: 250 người tham gia hưởng ứng Tháng An toàn vệ sinh lao động

(HBĐT) - Ngày 17/5, UBND huyện Cao Phong đã tổ chức phát động Tháng An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022. Có 250 cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp trên địa bàn đã đến dự, hưởng ứng.

BIDV Hòa Bình trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

(HBĐT) - Ngày 18/5, tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hòa Bình (BIDV Hòa Bình) đã trao tặng xe ô tô cứu thương phục vụ công tác khám, chữa bệnh (KCB) cho BVĐK tỉnh.

Sử dụng điện tiết kiệm để tránh hóa đơn tiền điện tăng cao

(HBĐT) - Khi bước vào cao điểm mùa hè, nhu cầu sử dụng điện thường tăng đột biến khiến tiền điện tăng cao. Để tránh hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả. Qua đó, góp phần hạn chế tình trạng quá tải lưới điện, hạn chế sự cố điện có thể xảy ra.

Giải ngân 160 triệu đồng cho vay cơ sở mầm non ngoài công lập bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

(HBĐT) - Chiều 17/5, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã giải ngân 2 món vay đầu tiên của chương trình cho vay cơ sở mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Triển khai các biện pháp phòng ngừa tai nạn đuối nước cho trẻ em tại các công trình hồ, đập thủy lợi

(HBĐT) - Nhằm chủ động phòng ngừa các rủi ro, phòng tránh tai nạn đuối nước xảy cho người dân nói chung và trẻ em nói riêng tại các công trình hồ đập thủy lợi, nhất là trong thời gian nghỉ hè sắp tới của học sinh các cấp trong địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục