Các tin khác


Người dân chen chân tại hiệu vàng trong ngày vía Thần tài

(HBĐT) - Từ sáng sớm ngày vía Thần tài (mùng 10 tháng giêng), đông đảo người dân trên địa bàn TP Hoà Bình đã đổ xô đi mua vàng cầu may mắn. Các sản phẩm vàng nhẫn tròn trơn và vàng miếng, linh vật mèo vàng được người dân quan tâm, mua nhiều nhất. 

Tân Vinh chuyển mình

(HBĐT) - Những năm qua, Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Tân Vinh (Lương Sơn) tập trung chỉ đạo, điều hành, triển khai quyết liệt các giải pháp phát triển KT-XH. Chính vì vậy, Tân Vinh đã thực hiện nhanh việc khôi phục, thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống nhân dân theo hướng bền vững.

280 người đăng ký tìm việc làm trong nước và xuất khẩu lao động

(HBĐT) - Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện Tân Lạc vừa tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm và khảo sát nhu cầu đào tạo nghề cho người lao động tại lễ hội Khai hạ dân tộc Mường tỉnh Hòa Bình.

Bản Dao Chao Khạ xây dựng cuộc sống mới

(HBĐT) - Xóm Chao Khạ, xã Tây Phong (Cao Phong) 99% là người dân tộc Dao. Đường giao thông nông thôn được bê tông hóa rộng rãi, những ngôi nhà khang trang, vườn cam, mía, sả… cùng nụ cười rộn rã của người dân cho thấy cuộc sống đã đổi thay, tràn ngập niềm vui trong mùa xuân mới.

Công ty TNHH GGS Việt Nam chăm lo đời sống người lao động

(HBĐT) - Công ty TNHH GGS Việt Nam, khu công nghiệp bờ trái sông Đà (TP Hòa Bình) 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, thuộc ngành dệt may. Công ty có trên 700 lao động, trên 80% là lao động nữ. Ngay sau khi đi vào hoạt động, công ty đã thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở nhằm đảm bảo các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động (NLĐ). Công ty chú trọng xây dựng, cải thiện điều kiện làm việc của NLĐ, qua đó nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sắc xuân trên xã vùng cao Vân Sơn

(HBĐT) - Những ngày Tết Nguyên đán, gác lại bộn bề, lo toan của cuộc sống, người dân vùng cao Vân Sơn (Tân Lạc) được đón một mùa xuân yên vui, ấm áp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục