Chiều 17/12, Sở VH-TT&DL tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ) năm 2024. 


Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao giải nhất cho các cá nhân.


Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở VH-TT&DL, Hội LHPN tỉnh trao giải cho các tập thể đoạt giải. 

Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về PCBLGĐ năm 2024 nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác gia đình và PCBLGĐ; nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, ý thức trách nhiệm của các cấp, ngành, địa phương trong thực hiện công tác gia đình và PCBLGĐ; xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc... Cuộc thi diễn ra trong 4 tuần, bắt đầu từ 8h ngày 18/11/2024, kết thúc vào 21h ngày 13/12/2024. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Tổng cộng 4 tuần thi có 29.314 người tham gia.

Tại hội nghị tổng kết, Ban Tổ chức đã khen thưởng các tập thể, cá nhân đoạt giải. Giải cá nhân gồm 4 giải nhất, 8 giải nhì, 12 giải ba. Giải tập thể có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba. Trong đó, giải nhất tập thể được trao cho Sở Giáo dục và Đào tạo; 4 giải nhất cá nhân gồm: Lưu Thị Hoa, khu phố Thắng Lợi, thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy; Đoàn Huyền Trang, phường Trung Minh, thành phố Hòa Bình; Bùi Thị Khánh Hòa, Trường mầm non Tân Hòa B, thành phố Hòa Bình; Bùi Thị Khánh Li, Trường mầm non Sơn Ca, thành phố Hòa Bình.



Hương Lan

Các tin khác


Nhiệt độ giảm sâu, vùng cao Lào Cai rét hại nặng

Theo Đài khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai, từ đêm 15/12 đến sáng 16/12, không khí lạnh ảnh hưởng đến các khu vực trong tỉnh Lào Cai đạt ngưỡng mạnh nhất, khiến nhiệt độ đồng loạt giảm xuống thấp. Vùng núi rét đậm, nhiều địa phương rét hại; các vùng núi cao rét hại nặng.

Bảo hiểm xã hội tỉnh: Tăng tốc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao

Những tháng cuối năm 2024, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh dồn toàn lực nhằm hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Hội Cựu chiến binh huyện Yên Thủy: Sáng mãi phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”

Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Yên Thủy hiện có 15 tổ chức cơ sở Hội, 117 chi hội với trên 4.000 hội viên; hội viên là đảng viên chiếm 28,2%. Toàn Hội có 184 đồng chí được bầu vào cấp ủy đảng các cấp; 83 hội viên là đại biểu HĐND các cấp. CCB tham gia cấp ủy và cán bộ chính quyền các cấp đã và đang phát huy tốt vai trò trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phụ nữ Hòa Bình chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc

Trong những năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) các cấp trong tỉnh không ngừng nỗ lực thực hiện các hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình (BLGĐ), bảo vệ phụ nữ và trẻ em, hướng tới xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Thông qua các chương trình, dự án và mô hình thiết thực, các cấp Hội đã góp phần quan trọng thực hiện chỉ tiêu Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp đề ra.

Đón nhận và an táng 5 hài cốt liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Lạc Sơn

Ngày 15/12, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Lạc Sơn đã tổ chức lễ đón nhận 5 hài cốt liệt sỹ từ nghĩa trang các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Quảng Bình về an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Lạc Sơn.

Huyện Lương Sơn: Bắt gần 1 tấn nội tạng, thịt động vật bốc mùi hôi thối

Ngày 13/12, tổ công tác của Công an huyện Lương Sơn phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 đã phát hiện, thu giữ gần 1 tấn nội tạng, thịt động vật bốc mùi hôi thối.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục