Các tin khác


Tăng cường quản lý nhà nước về quảng cáo sữa, thực phẩm trên báo chí, mạng xã hội

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có văn bản gửi các đơn vị: Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử; Cục Báo chí; Cục Xuất bản, In và Phát hành; Cục Văn hóa cơ sở, Gia đình và Thư viện; Thanh tra Bộ về việc triển khai Công điện số 40/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về xử lý vụ việc sản xuất, phân phối sữa giả.

Huyện Lạc Sơn hoàn tất công tác chuẩn bị cho việc lấy ý kiến cử tri về phương án sắp xếp đơn vị hành chính

Chiều 21/4, cùng đoàn công tác của Huyện ủy Lạc Sơn, chúng tôi có mặt tại Nhà văn hóa phố Re, xã Ân Nghĩa. Tại đây, công tác chuẩn bị cho Hội nghị lấy ý kiến cử tri về phương án sắp xếp đơn vị hành chính (ĐVHC) cấp tỉnh, cấp xã trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã được hoàn tất. Từ khu vực niêm yết các bản đồ liên quan, đến 2 hòm phiếu đặt ngay chính giữa nhà văn hóa cũng đều đã sẵn sàng.

Giới trẻ Hòa Bình thể hiện lòng yêu nước dịp 30/4

Mỗi dịp tháng Tư, trong lòng mỗi người dân Việt Nam lại dâng trào cảm xúc thiêng liêng về Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước - ngày 30/4. Tại Hòa Bình, không khí những ngày này càng trở nên đặc biệt hơn khi giới trẻ trên địa bàn tỉnh đang cùng nhau thể hiện tình yêu nước theo những cách sáng tạo, gần gũi nhưng đầy ý nghĩa.

Hoạt động của Công ty BVN có gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân?

Vừa qua, ông Bùi Văn Tâm, xóm Bái, xã Ân Nghĩa (Lạc Sơn) đại diện 14 hộ dân sinh sống gần khu vực nhà máy sản xuất viên gỗ nén của Công ty BVN gửi đơn đến cơ quan chức năng địa phương, phản ánh về việc trong quá trình hoạt động nhà máy sản xuất viên gỗ nén của Công ty BVN gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Thay đổi lịch chi trả lương hưu tháng 5/2025 sớm ngay cuối tháng 4

Thủ tướng Chính phủ vừa công điện yêu cầu chi trả lương hưu tháng 5/2025 từ 25/4 đến 28/4.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục