(HBĐT) - Vừa qua, nhận được thông tin phản ánh của người dân tổ 9 phường Hữu Nghị về việc Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp tự ý đặt 2 ống cống bê tông chắn ngang trên đường Nguyễn Văn Trỗi gây cản trở và tai nạn cho người tham gia giao thông.


 

Hiện nay Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp đã di chuyển 2 ống cống bê tông đặt trên đường Nguyễn Văn Trỗi về vị trí khác đảm bảo an toàn, thông thoáng cho người tham gia giao thông khi đi qua tuyến đường này

 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phóng viên Báo Hoà Bình đã về cơ sở nắm bắt thông tin, lắng nghe ý kiến phản ánh từ phía người dân, cấp uỷ chính quyền địa phương và Doanh nghiệp.

Đến ngày 20/9/2018 Báo Hoà Bình số 5355 đăng tải bài viết "Doanh nghiệp đặt ống cống bê tông chặn đường, người dân gặp nạn”. Ngay sau khi đăng tải, phóng viên Báo Hoà Bình đã được ông Vũ Văn Toàn, tổ trưởng tổ 9 phường Hữu Nghị cho biết: Bài báo đã nhận được sự quan tâm, đồng tình của người dân. Nội dung bài viết đã phản ánh đúng sự thật, bản chất vấn đề cũng như mong muốn của người dân. Đáng nói, sau khi có bài báo trên về phía Doanh nghiệp cũng đã tiếp thu và cho di chuyển 2 ống cống bê tông đặt ngang trên mặt đường về vị trí khác, trả lại sự thông thoáng cho tuyến đường. Từ đó, không còn tình trạng ách tắc mỗi khi hàng trăm công nhân các Công ty, Nhà máy đến làm việc và lúc tan tầm đi qua đây.

PV


Các tin khác


Xử lý thực phẩm không đảm bảo an toàn sau thu hồi

(HBĐT) - Bà Nguyễn Thị Tuyết (TP Hòa Bình) hỏi: Đề nghị cho biết thực phẩm không đảm bảo an toàn bị thu hồi được xử lý như thế nào?

Các trường hợp chưa xem xét tinh giản biên ch

(HBĐT) - Bạn Nguyễn Thị Thủy (Kỳ Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết công chức, viên chức chưa xem xét tinh giản biên chế trong những trường hợp nào?

Chính sách hỗ trợ bộ đội xuất ngũ học nghề

(HBĐT) - Bạn Đinh Văn Khánh (Tân Lạc) hỏi: Đề nghị cho biết chính sách hỗ trợ bộ đội xuất ngũ học nghề được quy định như thế nào?

Quy định về tội gây thương tích trong khi thi hành công vụ

(HBĐT) - Ông Bùi Văn Tiến (Kỳ Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết người gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác trong khi thi hành công vụ thì bị xử lý như thế nào?

Quy định pháp luật về một tài sản dùng để bảo đảm thực hiện nhiều nghĩa vụ

(HBĐT) - Bà Lê Thị Hòa (Lạc Thủy) hỏi: Đề nghị cho biết pháp luật có cho phép cùng một tài sản được dùng để thực hiện nhiều nghĩa vụ không? Quy định cụ thể như thế nào?