(HBĐT) - Vừa qua, nhận được thông tin phản ánh của người dân tổ 9 phường Hữu Nghị về việc Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp tự ý đặt 2 ống cống bê tông chắn ngang trên đường Nguyễn Văn Trỗi gây cản trở và tai nạn cho người tham gia giao thông.


 

Hiện nay Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp đã di chuyển 2 ống cống bê tông đặt trên đường Nguyễn Văn Trỗi về vị trí khác đảm bảo an toàn, thông thoáng cho người tham gia giao thông khi đi qua tuyến đường này

 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phóng viên Báo Hoà Bình đã về cơ sở nắm bắt thông tin, lắng nghe ý kiến phản ánh từ phía người dân, cấp uỷ chính quyền địa phương và Doanh nghiệp.

Đến ngày 20/9/2018 Báo Hoà Bình số 5355 đăng tải bài viết "Doanh nghiệp đặt ống cống bê tông chặn đường, người dân gặp nạn”. Ngay sau khi đăng tải, phóng viên Báo Hoà Bình đã được ông Vũ Văn Toàn, tổ trưởng tổ 9 phường Hữu Nghị cho biết: Bài báo đã nhận được sự quan tâm, đồng tình của người dân. Nội dung bài viết đã phản ánh đúng sự thật, bản chất vấn đề cũng như mong muốn của người dân. Đáng nói, sau khi có bài báo trên về phía Doanh nghiệp cũng đã tiếp thu và cho di chuyển 2 ống cống bê tông đặt ngang trên mặt đường về vị trí khác, trả lại sự thông thoáng cho tuyến đường. Từ đó, không còn tình trạng ách tắc mỗi khi hàng trăm công nhân các Công ty, Nhà máy đến làm việc và lúc tan tầm đi qua đây.

PV


Các tin khác


Di chúc bằng văn bản có giá trị như di chúc được công chứng hoặc chứng thực

(HBĐT) - Bà Nguyễn Thị Lan (Yên Thủy) hỏi: Đề nghị cho biết pháp luật quy định các loại văn bản di chúc nào có giá trị như di chúc được công chứng hoặc chứng thực? Trả lời:

Cấp giấy phép cho các hoạt động trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi

(HBĐT) - Ông Bùi Văn Hải (Lạc Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết các hoạt động nào trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi phải được cấp giấy phép?

Quyền của các bên tham gia liên kết trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp

(HBĐT) - Ông Đinh Văn Huy (Tân Lạc) hỏi: Đề nghị cho biết các bên tham gia liên kết trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp có những quyền gì?

Giải đáp pháp luật: Các biện pháp khắc phục hậu quả vi phạm trong lĩnh vực giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản

(HBĐT) - Bà Nguyễn Thị Minh (Yên Thủy) hỏi: Đề nghị cho biết trước hợp vi phạm hành chính trong lĩnh vực giống vật nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản áp dụng các biện pháp khắc phục hậu quả như thế nào?

Giải đáp pháp luật: Thu hồi chứng chỉ hành nghề xây dựng của cá nhân

(HBĐT) - Ông Trần Văn Toàn (Lạc Thủy) hỏi: Đề nghị cho biết chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng của cá nhân bị thu hồi trong những trường hợp nào?