(HBĐT) - Vừa qua, nhận được thông tin phản ánh của người dân tổ 9 phường Hữu Nghị về việc Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp tự ý đặt 2 ống cống bê tông chắn ngang trên đường Nguyễn Văn Trỗi gây cản trở và tai nạn cho người tham gia giao thông.


 

Hiện nay Công ty Cổ phần thương mại Dạ Hợp đã di chuyển 2 ống cống bê tông đặt trên đường Nguyễn Văn Trỗi về vị trí khác đảm bảo an toàn, thông thoáng cho người tham gia giao thông khi đi qua tuyến đường này

 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Phóng viên Báo Hoà Bình đã về cơ sở nắm bắt thông tin, lắng nghe ý kiến phản ánh từ phía người dân, cấp uỷ chính quyền địa phương và Doanh nghiệp.

Đến ngày 20/9/2018 Báo Hoà Bình số 5355 đăng tải bài viết "Doanh nghiệp đặt ống cống bê tông chặn đường, người dân gặp nạn”. Ngay sau khi đăng tải, phóng viên Báo Hoà Bình đã được ông Vũ Văn Toàn, tổ trưởng tổ 9 phường Hữu Nghị cho biết: Bài báo đã nhận được sự quan tâm, đồng tình của người dân. Nội dung bài viết đã phản ánh đúng sự thật, bản chất vấn đề cũng như mong muốn của người dân. Đáng nói, sau khi có bài báo trên về phía Doanh nghiệp cũng đã tiếp thu và cho di chuyển 2 ống cống bê tông đặt ngang trên mặt đường về vị trí khác, trả lại sự thông thoáng cho tuyến đường. Từ đó, không còn tình trạng ách tắc mỗi khi hàng trăm công nhân các Công ty, Nhà máy đến làm việc và lúc tan tầm đi qua đây.

PV


Các tin khác


Quy định các loại thuốc bảo vệ thực vật phải tiêu hủy

(HBĐT) - Bà Bùi Thị Hoa (Lạc Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết pháp luật quy định các loại thuốc bảo vệ thực vật nào phải bị tiêu hủy?

Quy định những hoạt động lâm nghiệp ứng dụng công nghệ cao

(HBĐT) - Ông Nguyễn Văn Hùng (Kỳ Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết những hoạt động lâm nghiệp nào được ứng dụng công nghệ cao, công nghệ tiên tiến, công nghệ mới?

Quy định các hình thức xử lý kỷ luật đối với người có thẩm quyền giải quyết tố cáo

(HBĐT) - Ông Nguyễn Văn Tiến (Kim Bôi) hỏi: Đề nghị cho biết các hình thức xử lý kỷ luật đối với người có thẩm quyền giải quyết tố cáo vi phạm pháp luật được quy định như thế nào?

Quy định về chủ thể đứng tên vay vốn của hộ gia đình

(HBĐT) - Bà Nguyễn Thị Đông (Lạc Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết việc xác định chủ thể đứng tên vay vốn tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn của hộ gia đình được quy định như thế nào?

Giải đáp pháp luật:Quy định về nhiệm vụ của Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cấp xã

(HBĐT) - Ông Nguyễn Văn Hải (Kỳ Sơn) hỏi: Đề nghị cho biết Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cấp xã có những nhiệm vụ gì?

Giải đáp pháp luật: Quy định cơ sở vật chất đối với cơ sở nuôi trồng thủy sản bằng lồng bè

(HBĐT) - Ông Nguyễn Văn Hòa (TP Hòa Bình) hỏi: Đề nghị cho biết việc nuôi trồng thủy sản bằng lồng bè phải đáp ứng yêu cầu cơ sở vật chất như thế nào?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục