ĐIểm bưu điện văn hóa xã Dũng Phong, huyện Cao Phong luôn có đông đảo người dân đến tìm hiểu thông tin

ĐIểm bưu điện văn hóa xã Dũng Phong, huyện Cao Phong luôn có đông đảo người dân đến tìm hiểu thông tin

(HBĐT) - Năm 2009, hệ thống bưu chính viễn thông của tỉnh tiếp tục được quan tâm đầu tư và phát triển mạnh, số lượng thuê bao điện thoại tăng thêm 53.277 máy, bằng 129% so với cùng kỳ năm 2008; nâng tổng số điện thoại trên toàn mạng là 114.785 máy, đạt tỷ lệ bình quân trên 14,6 máy/100 dân.

 

Các đơn vị viễn thông đã phát triển thêm 8.616 thuê bao Internet băng thông rộng ADSL, tăng 96,6% so với năm 2008, nâng tổng số thuê bao lên 11.773 thuê bao, đạt tỷ lệ bình quân 1,5 thuê bao/100 dân. Bên cạnh đó, các điểm bưu điện văn hoá xã hoạt động có hiệu quả, phục vụ tốt nhu cầu thông tin kinh tế, xã hội, văn hoá cho nhân dân trong tỉnh.

 

                                                                                            N. Vinh

 

Các tin khác


Tháng 7, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, trong tháng 7/2020, nắng nóng còn xảy ra ở các tỉnh Bắc Bộ, tập trung ở vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ nhưng số ngày có nắng nóng không kéo dài như tháng 6/2020.

Dồn sức khắc phục hậu quả, tái thiết sau thiên tai

(HBĐT) - Những năm gần đây, tỉnh ta chịu ảnh hưởng nặng nề của các loại hình thiên tai, gây thiệt hại rất lớn về sản xuất, nhà ở, các công trình và cả con người. Do vậy, công tác phòng, chống thiên tai (PCTT) trên địa bàn tỉnh luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu.

Thời tiết ngày 1/7: Các khu vực trên cả nước mưa dông, vùng núi Bắc Bộ đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió lên đến mực 5.000m hoạt động mạnh dần lên nên ngày và đêm nay, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; riêng khu vực Tây Bắc, Việt Bắc chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 30/6: Hà Nội vẫn nắng nóng, chiều dịu mát nhờ mưa dông

Ngày 30/6, Hà Nội tiếp tục có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, nhưng nền nhiệt đã giảm 2 độ so với những hôm trước. Đặc biệt, chiều tối và đêm xuất hiện mưa dông khiến trời dịu mát.

Gần 1.500 người xuyên đêm chữa cháy rừng ở Nghệ An

Khoảng 20 giờ tối 29-6, thêm một đám cháy bùng phát dữ dội ở đồi Lin, xóm 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu. Lực lượng phòng cháy chữa cháy vừa dập xong đám cháy rừng tại xóm 15, xã Diễn Phú lúc 19 giờ đã ngay lập tức có mặt để dập lửa.

Cài đặt sử dụng và đẩy mạnh cập nhật thông tin địa phương lên ứng dụng “PCTT” trên điện thoại thông minh

(HBĐT) - Sở NN&PTNT vừa ban hành Công văn số 1143/SNN-TL về việc cài đặt sử dụng và đẩy mạnh cập nhật thông tin địa phương lên ứng dụng "PCTT” trên điện thoại thông minh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục