Theo hãng Verizon Wireless, người dùng muốn nâng cấp Motorola Xoom lên mạng 4G thì sẽ phải gửi chiếc máy tính bảng của mình trở về nhà sản xuất và chờ trong khoảng...1 tuần.

 

Thiết bị đầu tiên chạy hệ điều hành Android Honeycomb này hoạt động trong mạng 3G của Verizon và đã "lên kệ" từ hôm 24/2.

Khi Motorola thông báo về "ưu điểm" của Xoom hồi tháng trước, hãng này chỉ nói chiếc máy tính bảng của mình có thể nâng cấp lên để dùng mạng 4G LTE của Verizon.

Lúc đó, Motorola không hề nói cụ thể về cách thức và thời gian cần thiết để tiến hành nâng cấp.

Verizon từng khẳng định mọi thứ sẽ được thực hiện "nhanh thôi," trong khi hãng sản xuất thì cho biết khả năng nâng cấp sẽ bắt đầu từ quý II.

Người dùng có thể đăng ký để nhận email thông tin từ phía Verizon khi quá trình "tiến lên 4G" đã sẵn sàng.

Để chuyển lên 4G, thì đầu tiên, người dùng cần phải lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu của mình trong Xoom, sau đó gửi máy tới Motorola.

Verizon khéo léo bày tỏ rằng quá trình nâng cấp sẽ khiến "người dùng rời xa thiết bị trong 6 ngày làm việc của tuần." Điều này có nghĩa là thời gian trên hoàn toàn có thể lên tới 7 ngày hoặc hơn nữa, bởi sau "6 ngày làm việc của tuần" thì sẽ tới kỳ nghỉ cuối tuần, và khi đó chắc chắn người dùng vẫn chưa thể nhận lại được chiếc máy tính bảng của mình.

Việc nâng cấp này là hoàn toàn miễn phí. Chiếc Xoom có giá 600 USD với hợp đồng sử dụng Verizon trong 2 năm, nếu không thì giá Xoom là 800 USD.

Từ khi ra mắt, Motorola Xoom đã tạo ra một sức hút rất lớn bởi nó là chiếc máy tính bảng đầu tiên dùng hệ điều hành Android Honeycomb, vốn được thiết kế dành riêng cho loại thiết bị đặc thù này.

Còn những chiếc máy tính bảng chạy Android trước đây đều dùng phiên bản được ứng dụng chủ yếu cho smartphone./.

                                                      Theo TTXVN

Các tin khác


Tích hợp 93 thủ tục hành chính thuế trên Cổng Dịch vụ công quốc gia

(HBĐT) - Vừa qua, Tổng cục Thuế đã phối hợp cùng Văn phòng Chính phủ rà soát, chuẩn hóa cơ sở dữ liệu thủ tục hành chính (TTHC) thuế, tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia. Qua đó, người nộp thuế (NNT) có thể truy cập vào Cổng Dịch vụ công quốc gia thực hiện các TTHC về thuế.

Dự báo thời tiết ngày 25/5: Hà Nội nắng nóng, đêm mới mưa giông

Do vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển trở lại nên ở các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với mức nhiệt độ cao nhất phổ biến 34-37 độ, có nơi trên 38 độ.

Xuất hiện tình trạng phơi lúa trên đường gây mất an toàn giao thông

(HBĐT) - Hiện nay đang vào thời gian cao điểm thu hoạch lúa đông xuân năm 2020. Tuy nhiên, tại nhiều tuyến đường giao thông trong tỉnh đang xuất hiện tình trạng tuốt lúa, gặt lúa, phơi thóc  trên một số tuyến đường.

Huy động được trên 1.360 tấn xi măng cho xây dựng nông thôn mới

(HBĐT) - Thực hiện phong trào "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới (NTM)”, LĐLĐ tỉnh đã vận động CNVCLĐ tham gia ủng hộ, đóng góp cho chương trình "1.000 tấn xi măng, công nhân, viên chức, lao động tỉnh Hòa Bình chung sức xây dựng NTM”. Kết quả, đã thu được 1.365 tấn xi măng hỗ trợ các công trình xây dựng NTM, góp phần hoàn thành các tiêu chí về giao thông nông thôn, cứng hóa trường học, xây dựng nhà văn hóa.

Nâng cao năng lực phòng chống thiên tai từ cơ sở

(HBĐT) - Thực hiện chỉ thị của UBND tỉnh về tăng cường công tác phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN); đảm bảo an toàn công trình thủy lợi, đê điều và chuẩn bị sẵn sàng hộ đê, chống mưa lũ trên địa bàn tỉnh năm 2020, các địa phương đã chủ động triển khai các nhiệm vụ.


Khảo sát trang bị, phương tiện ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn khu vực lòng hồ sông Đà

(HBĐT) - Nhằm bảo đảm các phương án phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trước mùa mưa lũ, vừa qua, đoàn công tác do đồng chí đại tá Hà Tất Đạt, UVTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức khảo sát khu vực lòng hồ và hạ lưu sông Đà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục