Theo hãng Verizon Wireless, người dùng muốn nâng cấp Motorola Xoom lên mạng 4G thì sẽ phải gửi chiếc máy tính bảng của mình trở về nhà sản xuất và chờ trong khoảng...1 tuần.

 

Thiết bị đầu tiên chạy hệ điều hành Android Honeycomb này hoạt động trong mạng 3G của Verizon và đã "lên kệ" từ hôm 24/2.

Khi Motorola thông báo về "ưu điểm" của Xoom hồi tháng trước, hãng này chỉ nói chiếc máy tính bảng của mình có thể nâng cấp lên để dùng mạng 4G LTE của Verizon.

Lúc đó, Motorola không hề nói cụ thể về cách thức và thời gian cần thiết để tiến hành nâng cấp.

Verizon từng khẳng định mọi thứ sẽ được thực hiện "nhanh thôi," trong khi hãng sản xuất thì cho biết khả năng nâng cấp sẽ bắt đầu từ quý II.

Người dùng có thể đăng ký để nhận email thông tin từ phía Verizon khi quá trình "tiến lên 4G" đã sẵn sàng.

Để chuyển lên 4G, thì đầu tiên, người dùng cần phải lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu của mình trong Xoom, sau đó gửi máy tới Motorola.

Verizon khéo léo bày tỏ rằng quá trình nâng cấp sẽ khiến "người dùng rời xa thiết bị trong 6 ngày làm việc của tuần." Điều này có nghĩa là thời gian trên hoàn toàn có thể lên tới 7 ngày hoặc hơn nữa, bởi sau "6 ngày làm việc của tuần" thì sẽ tới kỳ nghỉ cuối tuần, và khi đó chắc chắn người dùng vẫn chưa thể nhận lại được chiếc máy tính bảng của mình.

Việc nâng cấp này là hoàn toàn miễn phí. Chiếc Xoom có giá 600 USD với hợp đồng sử dụng Verizon trong 2 năm, nếu không thì giá Xoom là 800 USD.

Từ khi ra mắt, Motorola Xoom đã tạo ra một sức hút rất lớn bởi nó là chiếc máy tính bảng đầu tiên dùng hệ điều hành Android Honeycomb, vốn được thiết kế dành riêng cho loại thiết bị đặc thù này.

Còn những chiếc máy tính bảng chạy Android trước đây đều dùng phiên bản được ứng dụng chủ yếu cho smartphone./.

                                                      Theo TTXVN

Các tin khác


Khẩn trương thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc đảm bảo an toàn nguồn nước cung cấp cho Nhà máy nước sông Đà

(HBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, ngày 16/10, UBND tỉnh đã có Công văn số 6666/VPUBND-NNTN chỉ đạo Sở TN&MT và Công ty CP đầu tư nước sạch sông Đà khẩn trương khắc phục sự cố, đảm bảo an toàn nguồn nước mặt sông Đà kịp thời cung cấp nguồn nước sạch, bảo đảm chất lượng cho nhân dân.

Diễn tập phương án chữa cháy tại Công ty TNHH HNT Vina

(HBĐT) - Công ty TNHH HNT Vina tại khu công nghiệp Lương Sơn (Lương Sơn) vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) thực tập phương án chữa cháy. Đây là doanh nghiệp nước ngoài đã hoạt động hiệu quả hơn 5 năm tại Hòa Bình. Công ty chuyên sản xuất các linh kiện, phụ kiện điện tử như camera module, module nhận diện vân tay, máy ảnh dùng cho điện thoại di động… và tạo việc làm cho trên 2.000 lao động.

Thủ tướng chỉ đạo xử lý vấn đề ô nhiễm nguồn nước sạch sông Đà

Trong những ngày gần đây, dư luận phản ánh tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và việc cung cấp nước sạch từ Công ty cổ phần đầu tư nước sạch sông Đà không bảo đảm chất lượng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng vạn người dân khu vực Tây Nam thành phố Hà Nội.

Dự báo thời tiết 16/10, không khí lạnh gây mưa lớn ở Trung Bộ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông nên ở Trung Bộ mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông.

Sau tám năm, Nhật Bản sẽ sử dụng quỹ dự trữ để tái thiết sau bão Habigis

Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe ngày 15-10 đã cảnh báo về tác động tới cuộc sống và kinh tế lâu dài sau bão Habigis và chính phủ sẽ sử dụng quỹ dự trữ cho công tác tái thiết sau bão. Đây sẽ là lần đầu tiên chính phủ Nhật Bản phải huy động nguồn dự trữ cho công tác tái thiết sau thảm họa kép động đất và sóng thần hồi năm 2011.

Nguồn nước cung cấp từ nhà máy cho khách hàng đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

(HBĐT)-Đó là khẳng định của ông Nguyễn Văn Tốn, Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư nước sạch Sông Đà (Viwasupco) có địa chỉ tại xóm Vật Lại, xã Phú Minh (Kỳ Sơn) trước thông tin về việc ngày 9/10/2019, trong quá trình vận hành, Công ty phát hiện ngoài cửa kênh dẫn nước có váng dầu.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục