Theo hãng Verizon Wireless, người dùng muốn nâng cấp Motorola Xoom lên mạng 4G thì sẽ phải gửi chiếc máy tính bảng của mình trở về nhà sản xuất và chờ trong khoảng...1 tuần.

 

Thiết bị đầu tiên chạy hệ điều hành Android Honeycomb này hoạt động trong mạng 3G của Verizon và đã "lên kệ" từ hôm 24/2.

Khi Motorola thông báo về "ưu điểm" của Xoom hồi tháng trước, hãng này chỉ nói chiếc máy tính bảng của mình có thể nâng cấp lên để dùng mạng 4G LTE của Verizon.

Lúc đó, Motorola không hề nói cụ thể về cách thức và thời gian cần thiết để tiến hành nâng cấp.

Verizon từng khẳng định mọi thứ sẽ được thực hiện "nhanh thôi," trong khi hãng sản xuất thì cho biết khả năng nâng cấp sẽ bắt đầu từ quý II.

Người dùng có thể đăng ký để nhận email thông tin từ phía Verizon khi quá trình "tiến lên 4G" đã sẵn sàng.

Để chuyển lên 4G, thì đầu tiên, người dùng cần phải lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu của mình trong Xoom, sau đó gửi máy tới Motorola.

Verizon khéo léo bày tỏ rằng quá trình nâng cấp sẽ khiến "người dùng rời xa thiết bị trong 6 ngày làm việc của tuần." Điều này có nghĩa là thời gian trên hoàn toàn có thể lên tới 7 ngày hoặc hơn nữa, bởi sau "6 ngày làm việc của tuần" thì sẽ tới kỳ nghỉ cuối tuần, và khi đó chắc chắn người dùng vẫn chưa thể nhận lại được chiếc máy tính bảng của mình.

Việc nâng cấp này là hoàn toàn miễn phí. Chiếc Xoom có giá 600 USD với hợp đồng sử dụng Verizon trong 2 năm, nếu không thì giá Xoom là 800 USD.

Từ khi ra mắt, Motorola Xoom đã tạo ra một sức hút rất lớn bởi nó là chiếc máy tính bảng đầu tiên dùng hệ điều hành Android Honeycomb, vốn được thiết kế dành riêng cho loại thiết bị đặc thù này.

Còn những chiếc máy tính bảng chạy Android trước đây đều dùng phiên bản được ứng dụng chủ yếu cho smartphone./.

                                                      Theo TTXVN

Các tin khác


Đa dạng hoạt động dịch vụ, tư vấn hỗ trợ nông dân

(HBĐT) - Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động hỗ trợ nông dân vay vốn trong phát triển sản xuất, kinh doanh (SXKD); cung ứng thiết bị, vật tư nông nghiệp; hỗ trợ nông dân ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ sản xuất; hỗ trợ thông tin, xây dựng thương hiệu, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm… là những cách làm được các cấp Hội Nông dân tỉnh tích cực triển khai hiệu quả. Qua đó, giúp nhiều hội viên phát huy thế mạnh về trồng trọt, chăn nuôi, vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.

Chi hội Nhà báo Đài PT-TH tỉnh: Đổi mới, nâng cao chất lượng các chương trình

(HBĐT) - Những năm qua, Chi hội Nhà báo Đài PT-TH tỉnh đã nỗ lực phấn đấu, bám sát nhiệm vụ, đổi mới, nâng cao chất lượng các tác phẩm PT-TH và có những chuyển biến tích cực trong hoạt động của chi hội. Qua đó, góp phần xây dựng Đài PT-TH tỉnh ngày một vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Hiện tượng La Nina sẽ làm mùa đông đến sớm và lạnh hơn

Dự báo, do ảnh hưởng của La Nina nên mùa Đông năm nay sẽ đến sớm và nhiệt độ thấp hơn trung bình nhiều năm, mưa gió cuối năm nhiều hơn.

Hội thảo đánh giá mô hình canh tác lúa chất lượng

(HBĐT) - Ngày 23/9, tại xã Tân Pheo (Đà Bắc), Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật (TT&BVTV) - Sở NN&PTNT phối hợp với UBND xã Tân Pheo, Công ty CP Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam - chi nhánh Ba Vì, Tổng Công ty Sông Gianh - chi nhánh Bắc Ninh tổ chức hội thảo Mô hình canh tác lúa chất lượng, thuộc Dự án điểm Nông nghiệp dinh dưỡng năm 2020. Tham dự có lãnh đạo Sở NN&PTNT, đại diện các công ty có giống, vật tư và một số hộ tham gia mô hình cùng các đồng chí trưởng xóm của 3 xã: Mường Chiềng, Giáp Đắt, Tân Minh.

Thời tiết ngày 23/9: Bắc Bộ trời chuyển mát, nhiều khu vực trên cả nước có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi áp cao lục địa ở phía Bắc kết hợp với hội tụ gió trên mực 1.500 mét nên từ ngày 23/9 đến ngày 24/9 ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến 50-100mm/24h.

Thời tiết ngày 21/9: Bắc Bộ, Trung Bộ lượng mưa giảm, vùng núi đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, ngày 21/9, ở khu vực Bắc Trung Bộ và các tỉnh đồng bằng, ven biển Bắc Bộ còn có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ đêm nay mưa giảm dần.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục