Ngày 28-6, Tập đoàn Microsoft đã cho ra mắt Microsoft Office 365, dịch vụ điện toán đám mây lớn nhất dành cho doanh nghiệp.

 

Office 365 sẽ có mặt tại 40 thị trường, tổng hợp các sản phẩm Microsoft Office, Microsoft SharePoint Online, Microsoft Exchange Online và Microsoft Lync Online trong một dịch vụ điện toán đám mây luôn được cập nhật, với khoản chi phí định trước hàng tháng.

Dịch vụ này được giới thiệu trong bản thử nghiệm vào năm ngoái và nhận được phản hồi tích cực và nhiệt tình từ người sử dụng. Chỉ trong một vài tháng, hơn 200.000 tổ chức đã đăng ký và thử nghiệm dịch vụ này. Các doanh nghiệp sử dụng Office 365 đã báo cáo những kết quả ấn tượng như giảm được chi phí cho công nghệ thông tin lên đến 50% trong khi gia tăng được năng suất lao động.

Cùng thời điểm này, hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn cầu cũng chia sẻ kế hoạch đưa Office 365 đến với khách hàng trong năm nay. Bell Canada, Intuit Inc., Tập đoàn truyền thông NTT, Telefonica S.A., Telstra Corp., Vodafone Group Plc, và nhiều tập đoàn khác, sẽ đóng gói và bán Office 365 kèm với dịch vụ của họ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Office 365 bao gồm hàng loạt các kế hoạch dịch vụ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ lớn nhất đến nhỏ nhất.

Với Office 365, mọi người có thể “tại cùng một trang”, sử dụng tin nhắn tức thời và tạo ra những cuộc họp ảo hóa cùng đồng nghiệp trong phòng họp, ngoài hành lang hay trên toàn thế giới. Mọi người cũng có thể làm việc trên các tập tin và tài liệu cùng một thời điểm, chia sẻ ý tưởng dễ dàng như việc chia sẻ lịch công việc. Office 365 giúp mọi người cùng làm việc dễ dàng hơn, trên hầu hết các thiết bị một cách ảo hóa.

Các ứng dụng Microsoft Office là trái tim của Office 365. Microsoft Word, PowerPoint, Excel, OneNote, Outlook và các ứng dụng Office khác kết nối với Microsoft Exchange, SharePoint và Lync để cung cấp một giải pháp đẳng cấp toàn cầu cho giao tiếp và cộng tác.

                                                                            Theo HaNoiMoi

Các tin khác


Ra mắt câu lạc bộ “Trang trại trẻ thành phố Hòa Bình”

(HBĐT) - Thành Đoàn Hòa Bình vừa tổ chức ra mắt câu lạc bộ (CLB) "Trang trại trẻ thành phố Hòa Bình” với 7 thành viên là các hội viên, thanh niên đang làm chủ hoặc tham gia quản lý các trang trại sản xuất, chăn nuôi trên địa bàn thành phố Hòa Bình .

Khí thải carbon toàn cầu giảm 17% trong thời gian giãn cách vì Covid-19

Theo nghiên cứu được công bố ngày 19-5 trên tạp chí Nature Climate Change, khi đại dịch Covid-19 lên đỉnh điểm buộc phần lớn thế giới phải giãn cách vào đầu tháng 4, lượng khí thải carbon dioxide toàn cầu đã giảm 17% so với năm 2019.

Cựu chiến binh chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

(HBĐT) - Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung sức, đồng lòng phòng, chống dịch Covid-19 của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, bằng những việc làm thiết thực, Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên cùng cộng đồng tổ chức các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Đồng thời, chủ động thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19.

Huyện Lương Sơn chuẩn bị nhân sự chu đáo, đúng quy trình

(HBĐT) - BTV Huyện ủy Lương Sơn đang tập trung triển khai công tác nhân sự chu đáo, kỹ lưỡng, thận trọng, chặt chẽ, đúng quy trình, lựa chọn vào cấp ủy khóa mới những đồng chí đủ năng lực, uy tín, phẩm chất chính trị, đáp ứng yêu cầu hướng dẫn, tạo sức bật cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ tới.

Hỗ trợ giống vật nuôi cho người dân bị ảnh hưởng thiên tai huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình "Hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ thúc đẩy phát triển KT-XH nông thôn, miền núi, vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 – 2025”, Bộ Khọc và Công nghệ đã triển khai Dự án Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ để phát triển sản xuất nông nghiệp, tạo sinh kế cho người dân bị ảnh hưởng của thiên tai tại huyện Đà Bắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục