Lãnh đạo Điện lực thành phố trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Lãnh đạo Điện lực thành phố trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

(HBĐT) - Ngày 24/12/2015, Điện lực thành phố phối hợp và tài trợ tổ chức chương trình hoạt động với ngoại khoá với cuộc thi về chủ đề “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện” tại trường TH Yên Mông, thành phố Hòa Bình. Tham dự có lãnh đạo Điện lực thành phố cùng toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường.

 

Tại cuộc thi, các em học sinh 5 khối lớp đã tham gia các phần thi vẽ tranh, tiểu phẩm tuyên truyền, thi kiến thức về tiết kiệm điện. Nhằm tuyên truyền kiến thức, kĩ năng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trong các trường tiểu học và cộng đồng, chương trình đã giúp các em nhận thức được tầm quan trọng cũng như giá trị của điện trong đời sống hằng ngày. Việc đưa hoạt động ngoại khoá về tiết kiệm điện vào trường học không những giúp nâng cao nhận thức, hành vi của các em trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, chương trình còn gián tiếp tác động đến gia đình học sinh và cộng đồng dân cư.

 

Kết thúc cuộc thi, Điện lực thành phố đã trao thưởng cho 50 em học sinh đạt giải trong phần thi vẽ tranh và thi kiến thức. Trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

 

 

                                                                    Thanh Sơn (CTV)

 

 

 

Các tin khác


Quản lý phân bón, thuốc bảo vệ thực vật trên lưu vực hồ chứa nước

(HBĐT) - Để tăng cường công tác quản lý phân bón, thuốc BVTV trên lưu vực hồ chứa nước đảm bảo an toàn cho nuôi trồng thủy sản và nguồn nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh. Sở NN&PTNT vừa có văn bản đề nghị UBND các huyện, thành phố, các đơn vị có liên quan  tăng cường công tác quản lý phân bón, thuốc BVTV trên lưu vực hồ chứa nước.

Chủ động triển khai các biện pháp phòng, trừ sâu keo mùa thu hại ngô 

(HBĐT) - Đến thời điểm này, toàn tỉnh đã hoàn thành khâu làm đất trồng ngô, diện tích ngô đã gieo trên 15,9 ha, đạt trên 16% kế hoạch. Theo dự báo, nhiều khả năng đối tượng sâu keo mùa thu (SKMT) sẽ tiếp tục xuất hiện và gây hại sớm ngay từ đầu vụ ngô xuân 2020, cao điểm gây hại từ đầu tháng 3 với mật độ, diện phân bố cao hơn cùng kỳ năm 2019. Để bảo đảm năng suất, sản lượng ngô vụ xuân 2020, ngay từ đầu vụ, Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật (TT&BVTV) đã chỉ đạo các huyện, thành phố, cơ quan chuyên môn chủ động trong công tác phòng, trừ SKMT.

Chính thức dừng thí điểm taxi công nghệ

Bộ GTVT vừa ban hành quyết định từ ngày 1/4 tới dừng thí điểm triển khai ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng (taxi công nghệ).

Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ chuyển rét, vùng núi có nơi 9 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 16-2, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ gây mưa dông rải rác. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 10.

41 cầu dân sinh đã được đưa vào sử dụng

(HBĐT) - Thực hiện dự án xây dựng cầu dân sinh và quản lý tài sản đường địa phương (Dự án LRAMP), toàn tỉnh được đầu tư xây dựng 55 cầu, trong đó có 5 cầu treo và 50 cầu cứng trên địa bàn 8 huyện. Hiện tại, 41 cầu đã được bàn giao, đưa vào sử dụng (riêng năm 2019 bàn giao 26 cầu).

Thời tiết ngày 14/2: Bắc Bộ có nắng ấm trước khi đón không khí lạnh

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/2, Bắc Bộ đêm và sáng tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; sau có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 25 - 26 độ C. Nam Bộ nhiệt độ cao nhất có nơi trên 35 độ C.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục