(HBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 31/1 (tức ngày 26/12 Âm lịch), đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết, gồm: Lực lượng Cảnh sát giao thông và Cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ; Điện lực thành phố Hòa Bình; cán bộ, y, bác sĩ và động viên bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

 


Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết động viên các lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn thành phố Hòa Bình.


Lực lượng cảnh sát cơ động - Công An tỉnh sẵn sàng huy động quân lực, vật lực để trực Tết, góp phần đảm bảo an toàn trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh dịp Tết Nguyên đán 2019.

Chúc tết CBCS lực lượng Cảnh sát Giao thông và Cảnh sát Cơ động (Công an tỉnh) đang làm nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao vai trò nòng cốt của các đơn vị trong nỗ lực đảm bảo trật tự an toàn giao thông và giữ vững ANCT - TTATXH trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đồng chí mong rằng, vai trò đó tiếp tục được phát huy trong dịp Tết Nguyên đán. Lưu ý những tình huống phức tạp thường xảy ra thời điểm trước, trong và sau Tết, đồng chí chia sẻ với khó khăn mà các lực lượng trực Tết phải đối mặt và tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm cao, các lực lượng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Quang tặng quà Tết và chúc Điện lực thành phố Hòa Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019 và trước mắt là trong dịp Tết Nguyên đán.

Tại Điện lực thành phố Hòa Bình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả mà đơn vị đạt được trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo tốt các chế độ, chính sách cho người lao động trong năm 2018. Đồng chí đề nghị: Trong năm 2019 và trước mắt là trong dịp Tết Nguyên đán tới đây, Điện lực thành phố nói riêng và ngành điện trong toàn tỉnh nói chung cần triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm vận hành an toàn lưới điện, bảo đảm cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất và đời sống. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với chiến lược kinh doanh tốt, ngành điện sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

 


Nhân dịp này, đoàn công tác của UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên các bệnh nhân nặng đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Quang chia sẻ chân tình với những khó khăn của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên bệnh viện trong năm qua. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán, nhiều y, bác sỹ và nhân viên của bệnh viện phải gác lại những riêng tư để tập trung làm nhiệm vụ chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân. Đồng chí ghi nhận sự hy sinh đáng quý này và đề nghị Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh chủ động bố trí nhân lực, đảm bảo về cơ số thuốc để tiếp đón, chữa trị bệnh nhân cấp cứu, điều trị một cách kịp thời, hiệu quả, phối hợp thăm hỏi, chăm lo các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân phải ở lại bệnh viện trong những ngày Tết. Cùng với đó, cần tập trung cao độ, thường xuyên, chủ động phân công, phân nhiệm và tổ chức trực nghiêm túc, đúng kế hoạch đề ra, nêu cao vai trò, trách nhiệm và tấm lòng của người thầy thuốc phục vụ, chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đồng chí mong rằng trong năm 2019 và những năm tiếp theo, đội ngũ cán bộ y, bác sỹ trong đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức,nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những bệnh nhân nặng đang phải điều trị bệnh trong dịp Tết tại bệnh viện. Đồng chí mong các bệnh nhân và gia đình tiếp tục cố gắng, nỗ lực để vượt qua khó khăn hiện nay, chiến thắng bệnh tật để sớm trở về với gia đình.


PV

Các tin khác


Kiểm tra 9 tổ chức Đảng, 15 đảng viên

(HBĐT) -Năm 2018, BCH Đảng bộ huyện Lương Sơn, các cấp ủy Đảng cơ sở và UBKT các cấp trong huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tăng cường các giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.

Nhìn lại cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 40 năm

Cách đây 40 năm, vào rạng sáng 17/2/1979, Việt Nam bất ngờ phải đương đầu với một cuộc chiến trên toàn tuyến biên giới phía Bắc. Trước tình cảnh Tổ quốc lâm nguy, thêm một lần nữa, quân và dân Việt Nam đã buộc phải cầm súng chiến đấu khi mà không còn sự lựa chọn nào khác để bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của mình.

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

(HBĐT) - Sáng 14/2, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ các chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

(HBĐT) -Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh có 7 chi bộ trực thuộc với 37 đảng viên. Trong năm 2018, Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các đoàn thể vững mạnh.