(HBĐT)-Sáng ngày 30/1, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực Tết, gồm: Đại đội Trinh sát thuộc Bộ CHQS tỉnh; Công ty Cổ phần Nước sạch Hòa Bình và Công ty Cổ phần môi trường đô thị Hòa Bình.


Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty CP Nước sạch Hòa Bình. 

Tại Công ty Cổ phần Nước sạch Hòa Bình, đoàn công tác đã được lãnh đạo công ty báo cáo kết quả sản xuất trong năm 2018 và định hướng công tác năm 2019. Theo đó, trong năm 2018, hoạt động sản xuất của Công ty tiếp tục ổn định, với hơn 8 triệu m3 nước sạch cung cấp cho nhân dân. Doanh thu của công ty đạt hơn 56 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 7 tỷ đồng, mức lợi nhuận đạt trên 3 tỷ đồng; 100% người lao động có việc làm, với thu nhập bình quân hơn 7 triệu đồng/người/tháng. Đánh giá cao những kết quả mà công ty đã đạt được, đồng chí Trần Đăng Ninh yêu cầu công ty tiếp tục thực hiện chương trình thoái vốn trong năm 2019; đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ người dân trước, trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hòa Bình.

Đến thăm Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hòa Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chia sẻ những nỗi vất vả và sự hi sinh thầm lặng của những công nhân ngày đêm hăng say lao động để đảm bảo cho TP Hòa Bình luôn xanh, sạch, đẹp. Đồng chí yêu cầu, cán bộ, người lao động Công ty tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, nhất là việc đảm bảo vệ sinh cho TP trong dịp Tết Kỷ Hợi sắp tới. Lãnh đạo công ty cũng đã báo cáo tóm tắt về những kết quả hoạt động trong năm 2018, cũng như việc thực hiện chế độ chính sách thưởng Tết cho người lao động. Theo đó, thu nhập bình quân của người lao động đạt 5,5 triệu đồng/người/tháng, mức thưởng Tết là 6,5 triệu đồng.   

 Buổi sáng cùng ngày, đồng chí Trần Đăng Ninh cũng đã đến thăm, chúc Tết Đại đội trinh sát, Bộ CHQS tỉnh.

 

Trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Trần Đăng Ninh đã đến thăm, chúc Tết Đại đội Trinh sát, thuộc Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí giá cao những nỗ lực của đơn vị trong năm 2018 để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong đợt diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Đồng chí yêu cầu, đơn vị luôn nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo tốt quân số, khí tài để bảo đảm quốc phòng, an ninh trước, trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019.

Viết Đào

Các tin khác


Kiểm tra 9 tổ chức Đảng, 15 đảng viên

(HBĐT) -Năm 2018, BCH Đảng bộ huyện Lương Sơn, các cấp ủy Đảng cơ sở và UBKT các cấp trong huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tăng cường các giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.

Nhìn lại cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 40 năm

Cách đây 40 năm, vào rạng sáng 17/2/1979, Việt Nam bất ngờ phải đương đầu với một cuộc chiến trên toàn tuyến biên giới phía Bắc. Trước tình cảnh Tổ quốc lâm nguy, thêm một lần nữa, quân và dân Việt Nam đã buộc phải cầm súng chiến đấu khi mà không còn sự lựa chọn nào khác để bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của mình.

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

(HBĐT) - Sáng 14/2, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ các chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

(HBĐT) -Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh có 7 chi bộ trực thuộc với 37 đảng viên. Trong năm 2018, Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các đoàn thể vững mạnh.