(HBĐT)-Sáng ngày 30/1, đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị trực Tết, gồm: Đại đội Trinh sát thuộc Bộ CHQS tỉnh; Công ty Cổ phần Nước sạch Hòa Bình và Công ty Cổ phần môi trường đô thị Hòa Bình.


Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty CP Nước sạch Hòa Bình. 

Tại Công ty Cổ phần Nước sạch Hòa Bình, đoàn công tác đã được lãnh đạo công ty báo cáo kết quả sản xuất trong năm 2018 và định hướng công tác năm 2019. Theo đó, trong năm 2018, hoạt động sản xuất của Công ty tiếp tục ổn định, với hơn 8 triệu m3 nước sạch cung cấp cho nhân dân. Doanh thu của công ty đạt hơn 56 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước hơn 7 tỷ đồng, mức lợi nhuận đạt trên 3 tỷ đồng; 100% người lao động có việc làm, với thu nhập bình quân hơn 7 triệu đồng/người/tháng. Đánh giá cao những kết quả mà công ty đã đạt được, đồng chí Trần Đăng Ninh yêu cầu công ty tiếp tục thực hiện chương trình thoái vốn trong năm 2019; đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ người dân trước, trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hòa Bình.

Đến thăm Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Hòa Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chia sẻ những nỗi vất vả và sự hi sinh thầm lặng của những công nhân ngày đêm hăng say lao động để đảm bảo cho TP Hòa Bình luôn xanh, sạch, đẹp. Đồng chí yêu cầu, cán bộ, người lao động Công ty tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, nhất là việc đảm bảo vệ sinh cho TP trong dịp Tết Kỷ Hợi sắp tới. Lãnh đạo công ty cũng đã báo cáo tóm tắt về những kết quả hoạt động trong năm 2018, cũng như việc thực hiện chế độ chính sách thưởng Tết cho người lao động. Theo đó, thu nhập bình quân của người lao động đạt 5,5 triệu đồng/người/tháng, mức thưởng Tết là 6,5 triệu đồng.   

 Buổi sáng cùng ngày, đồng chí Trần Đăng Ninh cũng đã đến thăm, chúc Tết Đại đội trinh sát, Bộ CHQS tỉnh.

 

Trong buổi sáng cùng ngày, đồng chí Trần Đăng Ninh đã đến thăm, chúc Tết Đại đội Trinh sát, thuộc Bộ CHQS tỉnh. Đồng chí giá cao những nỗ lực của đơn vị trong năm 2018 để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là trong đợt diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Đồng chí yêu cầu, đơn vị luôn nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo tốt quân số, khí tài để bảo đảm quốc phòng, an ninh trước, trong và sau Tết Kỷ Hợi 2019.

Viết Đào

Các tin khác


Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2019

(HBĐT) - Trong 2 ngày (20, 21/8), Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) và kỷ luật Đảng năm 2019. 

Tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm 2018- 2019

(HBĐT) - Ngày 20/8, Sở GD&ĐT phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm và tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm học 2019-2020.

Đại hội Chi đoàn Báo Hòa Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022

(HBĐT) - Ngày 20/8, Ban chấp hành Chi đoàn Báo Hòa Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Báo Hòa Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tới dự có đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, Ban Biên tập và các trưởng phòng chuyên môn Báo Hòa Bình.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà 67

Sáng 19-8, nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà 67, trong Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đoàn đại biểu Ban Liên lạc cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19-8-1945 – 19-8-2019), chiều 19-8, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đoàn đại biểu Ban Liên lạc cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Cùng dự có Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an.

Quy định pháp luật về phòng - chống tham nhũng

(HBĐT) - Hỏi: Pháp luật quy định về trách nhiệm của người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập như thế nào? Trả lời: Điều 5, Nghị định số 78/2013/ NĐ-CP quy định trách nhiệm của người có nghĩa vụ kê khai tài sản, thu nhập như sau:

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục