(HBĐT) - Ngày 19/6, tại Trung tâm Quảng trường Hòa Bình, Hội làm vườn và sinh vật cảnh tỉnh tổ chức khai mạc triển lãm trưng bày các sản phẩm làm vườn và sinh vật cảnh tỉnh lần thứ III. Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ khai mạc.Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND cùng các đại biểu thăm quan các giò lan tại triển lãm. 

 Với chủ đề: "Hòa Bình hương sắc hoa lan”, triển lãm các sản phẩm làm vườn và sinh vật cảnh lần thứ III có gần 400 giò lan với hơn 100 loại khác nhau. Trong đó có 68 tác phẩm dự thi của các câu lạc bộ lan đến từ các tỉnh trong cả nước.

 Triển lãm là sân chơi cho những người có chung niềm đam mê hoa lan, các nhà vườn đến thăm quan, tìm hiểu, tham gia vào các hoạt động. Về lâu dài, hình thành nên phong trào trồng, chăm sóc, bảo tồn và phát triển các giống lan quý. Đây cũng là dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trồng, chăm sóc hoa; cùng phát triển nghề làm vườn và sinh vật cảnh, khẳng định kết quả lao động sáng tạo của các nghệ nhân sinh vật cảnh tỉnh Hòa Bình cùng nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng thời, góp phần gắn kết người chơi và đam mê hoa phong lan từ khắp mọi miền đất nước đến với Hòa Bình. 

Thu Thủy

Các tin khác


Cục Thuế đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 7 tháng năm 2022

(HBĐT) - Sáng 5/8, Cục Thuế tỉnh tổ chức giao ban để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 7 tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 8 và các tháng tiếp theo năm 2022.

Huyện Đà Bắc: Phát triển chăn nuôi đại gia súc giúp nhiều hộ thoát nghèo bền vững

(HBĐT) - Từ chỗ là một hộ thuần nông, cuộc sống chủ yếu phụ thuộc vào cây lúa, cây ngô. Nhưng từ khi mạnh dạn vay vốn đầu tư phát triển mô hình chăn nuôi bò thịt, đời sống gia đình anh Lường Văn Sương, xóm Nà Lốc, xã Đồng Chum (Đà Bắc) từng bước vươn lên làm giàu.

Dự án đô thị nghỉ dưỡng với sứ mệnh Nâng cao chất lượng sống cho người dân Hòa Bình

(HBĐT) - Với vị trí trung tâm chính trị, hành chính, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh, TP Hòa Bình được đón nhận nhiều thời cơ, thuận lợi trên hành trình phát triển. Thành phố cũng được xác định là vùng đô thị - công nghiệp, vùng KT-XH của tỉnh, là động lực kéo theo các tiểu vùng khác phát triển. Cũng chính bởi vậy, TP Hoà Bình trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư bất động sản rót vốn.

Ivory Villas & Resort - Thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Hòa Bình

(HBĐT) - Cách trung tâm Hà Nội chỉ 1 giờ lái xe, Ivory Villas & Resort được ví như chốn bồng lai tiên cảnh, nơi du khách có cơ hội trải nghiệm chạm tay vào mây trời, hòa mình vào sắc xanh rực rỡ khi đến với phố núi Lương Sơn, Hòa Bình.

Viettel Telecom cung cấp thiết bị định vị thông minh vTag

(HBĐT) - vTag là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ IoT tại Việt Nam do Viettel làm chủ và cung cấp ra thị trường nhằm giúp cho cuộc sống của mỗi người trở nên thông minh và tiện ích hơn.

Thủ tướng: Khi đất nước có khó khăn, các ngân hàng thương mại thể hiện trách nhiệm xã hội vì đất nước, vì nhân dân

Sáng 4/8, nhân dự sự kiện "Ngày chuyển đổi số ngành Ngân hàng” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước và lãnh đạo các ngân hàng thương mại về góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, bảo đảm các cân đối lớn, thúc đẩy tăng trưởng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục