(HBĐT) - Sáng 14/10, tại nhà thi đấu tỉnh, Tỉnh đoàn phối hợp với Viettel Hòa Bình tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền Nam thanh niên-cup Viettel Hòa Bình năm 2016. Đến dự và cổ vũ cho giải có đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố, các sở, ban ngành, đoàn thể và đông đảo các cổ động viên trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa động viên tinh thần các VĐV tham gia thi đấu.

 

Trận thi đấu giữa đội Bộ Chỉ huy Quân sự và Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh.

 

Tham dự giải có 14 đội với gần 170 VĐV. 14 đội chia làm 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm lựa chọn đội nhất- nhì các bảng vào tứ kết, thi đấu loại trực tiếp để chọn các đội vào bán kết, chung kết. Giải bóng chuyền nam thanh niên cup Viettel là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các VĐV góp phần động viên, khuyến khích phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các đoàn viên thanh niên.

Sau lễ khai mạc, dưới sự cổ vũ  sôi động của hơn 700 cổ động viên đã diễn ra một số trận tranh tài quyết liệt giữa các đội: Bộ chỉ huy Quân sự -Đoàn TN Khối Các cơ quan tỉnh, Công an tỉnh- Kim Bôi, Đà Bắc-Mai Châu. Kết quả thắng thuộc về: Đoàn TN Khối Các cơ quan tỉnh, Kim Bôi và Lương Sơn.

 

Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày.

 

                                                                      Thu Thuỷ

 

 

 

Các tin khác


Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục