(HBĐT) - Ngày 26/10, huyện Tân Lạc đã tổ chức giải Việt dã truyền thống lần thứ XXV năm 2016. Đến dự và cổ vũ cho giải có lãnh đạo Báo Hòa Bình, Tỉnh đoàn, Sở VH - TT&DL tỉnh, huyện Tân Lạc và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

   Lãnh đạo Báo Hòa Bình và Tỉnh đoàn trao giải nội dung toàn đoàn.

Tham dự giải có 108 VĐV đến từ 21 đoàn của các xã, thị trấn và các đơn vị trên địa bàn huyện. Các VĐV đã tham gia thi đấu ở 4 nội dung: nam chính 6 Km, nam trẻ 4 Km, nữ chính 4 km, nữ trẻ 3 Km.

Với quyết tâm cao và tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, trong một buổi sáng các nội dung thi đã hoàn thành theo đúng kế hoạch, tiến độ. Đặc biệt, giải năm nay đã thu hút nhiều VĐV trẻ tham gia và đạt thành tích cao.

                                   Các VĐV thi đấu nội dung nữ trẻ (3 Km).

Kết quả cụ thể:

Giải cá nhân: Nội dung nam chính 6 km; nhất: Bùi Văn Ánh (Ngổ Luông), nhì: Bùi Văn Quyn (Ngổ Luông), ba: Bùi Văn Huỳnh (Ngổ Luông).

Nam trẻ 4 km; nhất: Bùi Văn Quang (Ngọc Mỹ), nhì: Đinh Văn Hiếu (Lũng Vân), ba: Hà Văn Thắng (Nam Sơn).

Nữ chính (4 Km); nhất: Bùi Thị Thế (Ngổ Luông), nhì: Bùi Thị Na (Lũng Vân), ba: Bùi Thị Thao (Ngổ Luông);

Nữ trẻ (3 Km); nhất: Hà Thúy Hà (Nam Sơn),nhì: Bùi Thị Diệu (Tuân Lộ), ba: Bùi Thị Thủy (Ngổ Luông).

Giải đồng đội: Nam chính; nhất: Ngổ Luông, nhì: Lũng Vân, ba: trường THPT Đoàn Kết.

Nữ chính; nhất: Ngổ Luông, nhì: Lũng Vân.

Đồng đội trẻ; nhất: Nam Sơn, nhì: Tuân Lộ, ba: Quy Mỹ.

Giải toàn đoàn; nhất: xã Lũng Vân, nhì: Ngổ Luông, ba: Tuân Lộ.

Đến dự và cổ vũ cho giải, lãnh đạo Báo Hòa Bình đã trao 2 suất quà cho 2 VĐV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã vùng sâu, vùng xa đạt thành tích cao trong thi đấu. Thông qua giải, BTC đã lựa chọn những VĐV có thành tích xuất sắc tham gia giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXV được tổ chức vào trung tuần tháng 11 sắp tới.

                                                                              

                                                                    Thu Thủy

 

 

 

Các tin khác


Thắp sáng niềm hy vọng cho thể thao tỉnh nhà

(HBĐT) - Thành tựu thể thao tỉnh ta đạt được trong năm 2019 là minh chứng cho sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ những người làm thể thao trên địa bàn tỉnh. Từ phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng đến thể thao thành tích cao (TTTTC) đang thu về những trái ngọt. Từ đó thắp lên ngọn lửa hy vọng thể thao Hòa Bình sẽ từng bước tạo được ấn tượng tốt đẹp tại các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực.

LĐBĐ Đông - Nam Á giữ nguyên lịch thi đấu AFF Cup 2020

Ngày 26-3, Liên đoàn bóng đá Đông - Nam Á (AFF) chính thức thông báo quyết định điều chỉnh nhiều giải đấu khu vực trong năm nay, tuy nhiên vẫn giữ nguyên thời gian diễn ra AFF Cup 2020.

Thể thao Việt Nam sau khi hoãn Olympic 2020: Chờ kế hoạch tập huấn mới

Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 sang 2021, các quan chức, HLV và VĐV VN dù lo ngại về tình hình tập luyện thời gian tới nhưng vẫn ủng hộ quyết định vì cộng đồng của IOC.

Bóng đá Việt Nam chủ động ứng phó trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu trong hơn hai tháng qua và bóng đá không nằm ngoại lệ. Trước thực trạng đó, lãnh đạo VFF cho biết, liên đoàn đã và đang xây dựng kế hoạch cụ thể cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều giải thể thao cấp tỉnh tạm hoãn do dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động văn hóa, thể thao cũng phải tạm dừng để hạn chế các nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Theo đó, nhiều giải thể thao cấp tỉnh đã phải tạm hoãn, phong trào thể thao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng trở nên trầm lắng. 

UEFA hoãn Champions League và Europa League 2019-2020 vô thời hạn do dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại châu Âu, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn vô thời hạn 2 trận chung kết Champions League và Europa League 2019 - 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục