(HBĐT) - Ngày 26/10, huyện Tân Lạc đã tổ chức giải Việt dã truyền thống lần thứ XXV năm 2016. Đến dự và cổ vũ cho giải có lãnh đạo Báo Hòa Bình, Tỉnh đoàn, Sở VH - TT&DL tỉnh, huyện Tân Lạc và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

   Lãnh đạo Báo Hòa Bình và Tỉnh đoàn trao giải nội dung toàn đoàn.

Tham dự giải có 108 VĐV đến từ 21 đoàn của các xã, thị trấn và các đơn vị trên địa bàn huyện. Các VĐV đã tham gia thi đấu ở 4 nội dung: nam chính 6 Km, nam trẻ 4 Km, nữ chính 4 km, nữ trẻ 3 Km.

Với quyết tâm cao và tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, trong một buổi sáng các nội dung thi đã hoàn thành theo đúng kế hoạch, tiến độ. Đặc biệt, giải năm nay đã thu hút nhiều VĐV trẻ tham gia và đạt thành tích cao.

                                   Các VĐV thi đấu nội dung nữ trẻ (3 Km).

Kết quả cụ thể:

Giải cá nhân: Nội dung nam chính 6 km; nhất: Bùi Văn Ánh (Ngổ Luông), nhì: Bùi Văn Quyn (Ngổ Luông), ba: Bùi Văn Huỳnh (Ngổ Luông).

Nam trẻ 4 km; nhất: Bùi Văn Quang (Ngọc Mỹ), nhì: Đinh Văn Hiếu (Lũng Vân), ba: Hà Văn Thắng (Nam Sơn).

Nữ chính (4 Km); nhất: Bùi Thị Thế (Ngổ Luông), nhì: Bùi Thị Na (Lũng Vân), ba: Bùi Thị Thao (Ngổ Luông);

Nữ trẻ (3 Km); nhất: Hà Thúy Hà (Nam Sơn),nhì: Bùi Thị Diệu (Tuân Lộ), ba: Bùi Thị Thủy (Ngổ Luông).

Giải đồng đội: Nam chính; nhất: Ngổ Luông, nhì: Lũng Vân, ba: trường THPT Đoàn Kết.

Nữ chính; nhất: Ngổ Luông, nhì: Lũng Vân.

Đồng đội trẻ; nhất: Nam Sơn, nhì: Tuân Lộ, ba: Quy Mỹ.

Giải toàn đoàn; nhất: xã Lũng Vân, nhì: Ngổ Luông, ba: Tuân Lộ.

Đến dự và cổ vũ cho giải, lãnh đạo Báo Hòa Bình đã trao 2 suất quà cho 2 VĐV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã vùng sâu, vùng xa đạt thành tích cao trong thi đấu. Thông qua giải, BTC đã lựa chọn những VĐV có thành tích xuất sắc tham gia giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Bình lần thứ XXV được tổ chức vào trung tuần tháng 11 sắp tới.

                                                                              

                                                                    Thu Thủy

 

 

 

Các tin khác


Khai mạc giải Bóng bàn – Cầu lông các lứa tuổi tỉnh Hoà Bình năm 2020

(HBĐT) - Ngày 30/6, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở VH-TT&DL tổ chức Giải Bóng bàn – Cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trên 150 vận động viên tham gia Giải Cầu lông - bóng bàn các lứa tuổi huyện Đà Bắc năm 2020

(HBĐT) - Huyện Đà Bắc vừa tổ chức Giải Cầu lông – bóng bàn các lứa tuổi huyện Đà Bắc năm 2020. Tham gia giải có trên 150 vận động viên của 23 đoàn đến từ các xã, thị trấn, CLB và cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

TP Hồ Chí Minh và SHB Đà Nẵng hòa đầy kịch tính

Ở trận đấu vòng 7, Giải bóng đá Vô địch Quốc gia (V. League 2020) trên sân vận động Thống Nhất tối 29/6, chủ nhà Thành phố Hồ Chí Minh và SHB Đà Nẵng đã có trận hòa 2 – 2 đầy kịch tính ở những phút cuối trận.

Khai mạc giải bóng đá Hòa Bình League 2020 Cup Donexpro

(HBĐT) - Chiều 28/6, Thành Đoàn Hòa Bình phối hợp với Ban tổ chức bóng đá sân 7 thành phố Hòa Bình khai mạc giải bóng đá Hòa Bình League 2020 Cup Donexpro.

U19 PVF vô địch Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020

Chiều 28-6, trận chung kết Giải bóng đá U19 quốc gia năm 2020 tại Trung tâm Bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) diễn ra giữa hai đội U19 Hoàng Anh Gia Lai 1 và U19 PVF.

Huyện Tân Lạc: Khẳng định vị thế các môn thể thao dân tộc

(HBĐT) -Từ lâu, những môn thể thao dân tộc như bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy… là nét đẹp trong cuộc sống sinh hoạt, được người dân huyện Tân Lạc tập luyện thường xuyên nhằm góp phần nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần, đồng thời bảo tồn, gìn giữ, phát huy những nét đẹp văn hoá truyền thống.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục