(HBĐT) - Từ ngày 18 - 20/4, Trung tâm VH - TT huyện Cao Phong đã tổ chức giải bóng chuyền huyện Cao Phong năm 2017. Đây là nội dung thứ 6 trong chương trình Đại hội TDTT huyện Cao Phong lần thứ V. Tham dự giải có gần 300 VĐV đến từ 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện, trong đó có 12 đội nam và 8 đội nữ. BTC chia bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra các đội vào chung kết và bán kết (nam 4 bảng, nữ 2 bảng).
Sau 3 ngày thi đấu, dưới sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn cổ động viên các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, quyết liệt, gay cấn. BTC đã chọn ra 8 đội vào đánh chung kết và bán kết. Trận chung kết và bán kết sẽ được thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Cao Phong lần thứ V sắp tới.

Các VĐV thi đấu nội dung bóng chuyền nam.
Kết quả: Nội dung nam: chung kết: xã Dũng Phong - xã Nam Phong, bán kết: Xã Xuân Phong - xã Thu Phong. Nội dung nữ: chung kết: xã Tây Phong - xã Xuân Phong, bán kết: xã Dũng Phong - xã Thung Nai.
Thu Thủy
Tiếp nối thành công của nữ đô cử Đặng Thị Linh Phượng trong sáng 4/6, chiều cùng ngày, các VĐV cử tạ Lê Văn Công, Huỳnh Ngọc Phụng và Nguyễn Bình An đã giành thêm 6 huy chương, trong đó có 4 HCV và 2 HCB, cho Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12).
(HBĐT) - Khép lại một năm học vất vả, kỳ nghỉ hè là khoảng thời gian trẻ em được nghỉ ngơi, thư giãn. Bởi vậy nhu cầu vui chơi, giải trí của trẻ em tăng cao. Song đây cũng là thời điểm thời tiết nắng nóng gay gắt, trẻ em thường thích tìm đến các ao, hồ, sông, suối để bơi lội, giải nhiệt nên tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Để những ngày hè của trẻ thật vui tươi, bổ ích, ý nghĩa và tránh được một số tai nạn thương tích đáng tiếc xảy ra, đây là thời điểm vàng để các bậc phụ huynh trang bị, rèn luyện kỹ năng bơi lội cho con em mình.
(HBĐT) - Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 7 của Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2023, chiều 3/6, tại Sân vận động tỉnh, Câu lạc bộ Bóng đá Hòa Bình (Hòa Bình FC) có cuộc tiếp đón Câu lạc bộ Bóng đá Bình Thuận trên sân nhà.
Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, sáng 3/6, trước thềm lễ khai mạc chính thức Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12), tại Sân vận động quốc gia Morodok Techo và Đại học Hoàng gia Phnom Penh ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia, đoàn thể thao Việt Nam đã tham gia thi đấu 2 môn đầu tiên là cầu lông và cờ vua.
Đây cũng là đợt tập trung hướng tới Vòng loại U23 châu Á 2024 nên không bất ngờ khi có thêm nhiều gương mặt mới được trao cơ hội.
Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, Lễ thượng cờ các đoàn thể thao tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12) đã diễn ra vào sáng 2/6, tại Khu liên hợp thể thao quốc gia Campuchia Morodok Techo ở ngoại ô thủ đô của Vương quốc Campuchia.