(HBĐT) - Xã Hòa Sơn (Lương Sơn) vừa tổ chức Đại hội TD-TT lần thứ V, năm 2017. Đây là đơn vị được huyện chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các địa phương.

 

Khai mạc Đại hội TD-TT xã Hòa Sơn lần thứ V được mở màn bằng chương trình diễu hành biểu dương lực lượng. Đi đầu là các khối cờ Tổ quốc, cờ đại hội, ảnh Bác Hồ, hồng kỳ, cờ thể thao và đặc biệt là 15 khối với sự tham gia của gần 1.000 người ở mọi lứa tuổi, thành phần đại diện cho 11 thôn và các hội, ban, ngành, đoàn thể của xã.

 

 

Các VĐV thi đấu môn kéo co tại Đại hội TD-TT xã Hòa Sơn (Lương Sơn).

 

Ngay sau các nghi thức chào cờ, đốt đuốc, tuyên thệ của trọng tài, VĐV là màn đồng diễn của hơn 200 học sinh trường THCS xã Hòa Sơn và màn võ thuật của 300 học viên trường Đại học Phòng cháy - chữa cháy.

 

Đại hội TD-TT xã Hòa Sơn lần thứ V thu hút 11 đoàn với hơn 500 VĐV đến từ các thôn tham gia tranh tài ở các môn thi: kéo co; bóng chuyền; nhảy cao, nhảy xa; chạy và bắn nỏ.

 

Các VĐV thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ. Đại hội đã đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời, tuyển chọn VĐV có thành tích xuất sắc để tham dự Đại hội TD-TT cấp huyện, cấp tỉnh trong thời gian tới.

 

 

                                                                                  Thanh Hoàn

                                                            (Văn phòng UBND huyện Lương Sơn)

Các tin khác


Chú trọng chất lượng tuyển chọn vận động viên kế cận

(HBĐT) - Trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT hiện là đơn vị đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về thể thao duy nhất trên địa bàn tỉnh. Những năm qua, để góp phần thực hiện tốt công tác đào tạo, huấn luyện lực lượng vận động viên (VĐV) đi thi đấu các giải thể thao khu vực và toàn quốc, việc phát hiện, tuyển chọn những tài năng trẻ kế cận luôn được nhà trường quan tâm, chú trọng, thực hiện kỹ lưỡng, bài bản và không ngừng nâng cao chất lượng.

Sông Lam Nghệ An vô địch lần thứ 8

Chiều 15-10, trận chung kết Giải bóng đá Thiếu niên (U13) toàn quốc Tranh Cúp Yamaha 2020 do Báo Thiếu niên Tiền Phong và Nhi đồng đăng cai tổ chức, đã diễn ra trên sân Vinh giữa đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An và đội Haduwaco Hải Dương.

Ngày thi đấu thứ 2 Giải Vô địch xe đạp đường trường toàn quốc lần thứ 34: Thận trọng và bứt phá

(HBĐT) - Ngày 15/10, các vận động viên thi đấu nội dung cá nhân tính giờ nam, nữ tại đường Trương Hán Siêu (TP Hòa Bình). Mặc dù trời mưa to, đường trơn nhưng các vận động viên nỗ lực bứt phá từ những phút đầu tiên, thận trọng không để xảy ra sự cố khi vào cua. Với sức trẻ và kinh nghiệm thi đấu, đoàn TP Hồ Chí Minh và đoàn An Giang đã chiếm ưu thế.

115 nghìn người chạy, quyên góp hơn 3 tỷ đồng cho cộng đồng

Ngày 14-10, Ban tổ chức cho biết, Dự án chạy bộ cộng đồng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam UpRace 2020 chính thức khép lại với hơn 3 triệu km chạy được ghi nhận, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Giải Vô địch điền kinh trẻ và các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2020: Đoàn Hòa Bình đoạt 1 huy chương vàng

(HBĐT) - Từ ngày 5 - 15/10, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Tây Ninh, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp Sở VH -TT&DL tỉnh Tây Ninh tổ chức Giải Vô địch điền kinh trẻ và các lứa tuổi trẻ quốc gia năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục