(HBĐT) - Ngày 23/12, tại Sân vận động tỉnh huyện Lạc Thủy, UBND huyện Lạc Thủy đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2017. Tới dự các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh.


Đoàn rước kiệu ảnh Bác Hồ tại Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Lạc Thủy lần thứ VI năm 2017

Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI đã được tổ chức với các nghi thức:  rước cờ, ảnh Bác Hồ của khối đầu rồng và diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn đại diện lực lượng vũ trang, cơ quan, đơn vị, đoàn thể và các xã, thị trấn. Màn đồng diễn với chủ đề "Khỏe để xây dựng quê hương đất nước” gồm 3 chương: Tiếp bước cha anh; Quê hương Lạc Thủy tươi đẹp; Đài hoa dâng Đảng, do các em học sinh trường THPT Lạc Thủy A thực hiện đã đem đến cho buổi lễ phần trình diễn sinh động, đẹp mắt, đầy ấn tượng.

Đại hội Thể dục thể thao Lạc Thủy lần thứ VI năm 2017 đã thu hút trên 1.000 vận động viên tham gia đến từ các xã, thị trấn với 9 môn thi đấu, gồm: Bóng chuyền, bóng đá, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, cầu lông, bóng bàn, việt dã và điền kinh. Trong đó có 7 môn đã tổ chức thi xong trước, còn lại 2 môn là bóng chuyền và điền kinh được tổ chức thi đấu trong ngày khai mạc Đại hội. Tại kỳ Đại hội này 100% các xã, phường đều tổ chức Đại hội TDTT cơ sở, thu hút được trên 2.400 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn. Qua đó, tuyển chọn vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham dự Đại hội TDTT tỉnh Hòa Bình lần thứ VI năm 2018.


Màn đồng diễn "Khỏe để xây dựng quê hương đất nước” do các em học sinh trường THPT A Lạc Thủy trình diễn.

Tại Lễ khai mạc, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 7 đơn vị tổ chức tốt Đại hội TDTT cơ sở, gồm các xã: Liên Hòa, Đồng Môn, Phú Lão, Phú Thành, Lạc Long, Cố Nghĩa và thị trấn Chi Nê.

Ngay sau lễ khai mạc, vận động viên các đội đã thi đấu các nội dung ở môn bóng chuyền và điền kinh. Kết thúc, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Thanh Nông, xã An Bình đạt giải nhì toàn đoàn và giải ba toàn đoàn thuộc về thị trấn Chi Nê.

Hồng Ngọc

Các tin khác


Giải bóng đá thanh niên Thành phố Hòa Bình mở rộng năm 2018

(HBĐT) - Từ ngày 13/4- 22/4, tại sân bóng đá Hoàng Sơn (TP Hòa Bình) đã diễn ra "Giải bóng đá thanh niên Thành phố Hòa Bình mở rộng năm 2018”. Tham dự giải có 150 VĐV đến từ 10 CLB bóng đá trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Arsenal thắng tưng bừng West Ham 4-1

Mặc dù không còn hy vọng lọt vào top 4, nhưng các cầu thủ Arsenal vẫn có trận thắng tưng bừng West Ham 4-1. Đây có lẽ là món quà mà các cầu thủ Arsenal muốn tặng ông thầy người Pháp đáng kính A.Wenger sẽ chia tay vào cuối mùa bóng.

Việt Nam là hạt giống vòng loại U23 châu Á 2020

Thầy trò HLV Park Hang-seo hưởng lợi từ việc lọt vào trận chung kết U23 châu Á 2018.

U19 Việt Nam quyết tạo nên bất ngờ trước U19 Morocco

U19 Việt Nam sẽ có trận đấu thứ 2 của mình tại giải tứ hùng đang diễn ra ở Hàn Quốc, với U19 Morocco. Đây sẽ là trận đấu mà đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Lê Văn Xuân do chấn thương.

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch năm 2018

(HBĐT) - Ngày 19/4, tại Trung tâm văn hóa thể thao thành phố Hòa Bình, đồng chí Bùi Ngọc Lâm, TUV, Giám đốc Sở VH-TT&DL và lãnh đạo UBND thành phố Hòa Bình trao kỷ niệm chương của Bộ VH-TT&DL cho 8 cá nhân thuộc Câu lạc bộ bóng bàn thành phố Hòa Bình. Đây là phần thưởng cao quý của Bộ VH-TT&DL ghi nhận những cống hiến của các cá nhân, tập thể của Câu lạc bộ bóng bàn thành phố có thành tích xuất xắc đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh trong nhiều năm qua.

Tuyển bóng bàn quốc gia dự giải thế giới vào cuối tháng 4

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, vào ngày 27-4 tới, đội tuyển bóng bàn quốc gia sẽ lên đường sang Thụy Điển để thi đấu ở nhóm 3 tại Giải bóng bàn đồng đội thế giới sẽ diễn ra từ ngày 29-4 đến 6-5.