(HBĐT) - Ngày 23/12, tại Sân vận động tỉnh huyện Lạc Thủy, UBND huyện Lạc Thủy đã tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2017. Tới dự các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và các huyện, thành phố trong tỉnh.


Đoàn rước kiệu ảnh Bác Hồ tại Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Lạc Thủy lần thứ VI năm 2017

Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI đã được tổ chức với các nghi thức:  rước cờ, ảnh Bác Hồ của khối đầu rồng và diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn đại diện lực lượng vũ trang, cơ quan, đơn vị, đoàn thể và các xã, thị trấn. Màn đồng diễn với chủ đề "Khỏe để xây dựng quê hương đất nước” gồm 3 chương: Tiếp bước cha anh; Quê hương Lạc Thủy tươi đẹp; Đài hoa dâng Đảng, do các em học sinh trường THPT Lạc Thủy A thực hiện đã đem đến cho buổi lễ phần trình diễn sinh động, đẹp mắt, đầy ấn tượng.

Đại hội Thể dục thể thao Lạc Thủy lần thứ VI năm 2017 đã thu hút trên 1.000 vận động viên tham gia đến từ các xã, thị trấn với 9 môn thi đấu, gồm: Bóng chuyền, bóng đá, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, cầu lông, bóng bàn, việt dã và điền kinh. Trong đó có 7 môn đã tổ chức thi xong trước, còn lại 2 môn là bóng chuyền và điền kinh được tổ chức thi đấu trong ngày khai mạc Đại hội. Tại kỳ Đại hội này 100% các xã, phường đều tổ chức Đại hội TDTT cơ sở, thu hút được trên 2.400 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn. Qua đó, tuyển chọn vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham dự Đại hội TDTT tỉnh Hòa Bình lần thứ VI năm 2018.


Màn đồng diễn "Khỏe để xây dựng quê hương đất nước” do các em học sinh trường THPT A Lạc Thủy trình diễn.

Tại Lễ khai mạc, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 7 đơn vị tổ chức tốt Đại hội TDTT cơ sở, gồm các xã: Liên Hòa, Đồng Môn, Phú Lão, Phú Thành, Lạc Long, Cố Nghĩa và thị trấn Chi Nê.

Ngay sau lễ khai mạc, vận động viên các đội đã thi đấu các nội dung ở môn bóng chuyền và điền kinh. Kết thúc, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho xã Thanh Nông, xã An Bình đạt giải nhì toàn đoàn và giải ba toàn đoàn thuộc về thị trấn Chi Nê.

Hồng Ngọc

Các tin khác


Khai mạc giải Điền kinh học sinh tỉnh Hòa Bình năm 2021

(HBĐT) - Ngày 15/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc giải Điền kinh học sinh tỉnh Hòa Bình năm 2021.Tham dự giải có 390 vận động viên (VĐV) đến từ 30 đoàn gồm: 15 trường THPT, 10 phòng GD&ĐT huyện, thành phố, 3 trường PTDTNT và 1 trường Cao đẳng Sư phạm; tranh tài ở các nội dung: chạy, bật xa, nhảy xa, nhảy cao, đẩy tạ.

Phát huy phong trào tập luyện Karate từ cơ sở

(HBĐT) - Lớp Karate, trường Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh – nơi đào tạo chuyên sâu về môn võ Karate, cũng là nơi đào tạo, huấn luyện những vận động viên (VĐV) thể thao thành tích cao cho tỉnh. Bên cạnh công tác đào tạo, huấn luyện chuyên sâu, hiện nay phong trào tập luyện Karate tại các địa phương đã ngày càng trở nên phổ biến. Sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các câu lạc bộ (CLB) cũng như trình độ, chất lượng của các võ sinh chính là những minh chứng rõ nét. Qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của phong trào thể thao quần chúng, đồng thời đào tạo được nguồn những VĐV trẻ, triển vọng cho lực lượng thể thao của tỉnh.

Thái Lan lo ngại vòng loại World Cup bị hoãn trong tháng 3/2021

Do những tín hiệu thiếu lạc quan từ Malaysia và từ chính bóng đá Thái Lan do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đội tuyển Thái Lan lo ngại họ không được đá vòng loại World Cup trong tháng 3/2021.

Thua Bilbao, Real Madrid tan mộng vô địch Siêu Cup Tây Ban Nha

Real Madrid đã gây thất vọng lớn khi để thua Bilbao 1-2 ở bán kết Siêu Cup Tây Ban Nha tại Bernabeu. Bilbao giành quyền vào chung kết gặp Barcelona năm nay.

Malaysia xin cơ chế đặc biệt cho tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup

Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã làm việc với các cơ quan chức năng nhằm đảm bảo cho việc tuyển Malaysia thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, trong đó có trận gặp tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo: "Bảo vệ chức vô địch là gánh nặng của bóng đá Việt Nam"

Chia sẻ trên tờ DongA (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo cho rằng việc bảo vệ chức vô địch AFF Cup hay SEA Games thực sự là gánh nặng nhưng cũng là thử thách thú vị của bóng đá Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục