(HBĐT)-Từ ngày 13 đến ngày 16/9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức(Hà Nội), Hội nhà báo Việt Nam và Sở VH, TT và DL Hà Nội đã phối hợp tổ chức Giải bóng bàn toàn quốc Hội nhà báo Việt Nam lần thứ XII-năm 2018. Dự giải có trên 230 VĐV của 44 đoàn trong toàn quốc.


  Đội tuyển Hội nhà báo tỉnh Hòa Bình và các đồng nghiệp Đài tiếng nói Việt Nam tại Giải bóng bàn toàn quốc Hội nhà báo Việt Nam năm 2018

Ngoài các cơ quan báo chí của Trung ương và Hà Nội còn có nhiều hội viên, nhà báo của Hội nhà báo các tỉnh, thành phố như Hải Phòng, thành phố Hồ Chí  Minh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương., Hòa Bình...Các VĐV đua tài ở 14 nội dung đồng đội, đơn, đôi với các lứa tuổi khác nhau. Đây là mùa giải có đông đoàn và nhiều  VĐV nhất trong lịch sử 12 lần tổ chức giải. Là sân chơi bổ ích cho báo giới toàn quốc, không chỉ được giao lưu thể thao, mà còn là dịp để các nhà báo trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ. Nhiều đoàn mạnh và có truyền thống về thành tích như Báo CAND, Đài PT-TH Hà Nội, Truyền hình Việt Nam, Hà Nội mới, tạp chí Thể thao, TTX Việt Nam, Hội nhà báo thành phố Hồ Chí Minh, Hội nhà báo Hưng Yên…


   Đồng chí Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch TT Hội nhà báo Việt Nam trao huy chương, giải thưởng cho các VĐV nam nội dung đơn nam lãnh đạo tại Giải bóng bàn toàn quốc Hội nhà báo Việt Nam năm 2018


      BTC trao giải nội dung đôi nam có lãnh đạo tại Giải bóng bàn toàn quốc Hội nhà báo Việt Nam năm 2018

Hội nhà báo Hòa Bình có 4 VĐV là các nhà báo, hội viên đang công tác tại Báo Hòa Bình và Đài PT-TH tỉnh gồm: Bùi Văn Tưởng, Lưu Văn Vĩnh, Nguyễn Trung Kiên và Ninh Duy Chung. Các VĐV Hòa Bình tranh tài ở các nội dung: đồng đội nam, đơn nam và đôi nam dưới 45 tuổi; đơn nam lãnh đạo và đôi nam có lãnh đạo. Tại giải, các VĐV Hòa Bình đã thể hiện tốt tinh thần thể thao: đoàn kết, trung thực, cao thượng  và phấn đấu giành thành tích cao nhất. Kết quả, đoàn VĐV Hội nhà báo Hòa Bình đã đoạt 02 huy chương . Cụ thể: nhà báo Bùi Văn Tưởng(Phó TBT Báo Hòa Bình), đoạt huy chương vàng đơn nam lãnh đạo; nhà báo Bùi Văn Tưởng(Báo Hòa Bình) và nhà báo Nguyễn Trung Kiên( Đài PT-TH tỉnh), đoạt huy chương bạc đôi nam có lãnh đạo. Đây là lần thứ 2, Hội nhà báo Hòa Bình tham dự Giải bóng bàn Hội nhà báo Việt Nam(năm 2011, đoàn đoạt 02 huy chương đồng đơn nữ và đội nam nữ). Được biết, Giải bóng bàn toàn quốc Hội nhà báo Việt Nam sẽ là giải thường niên dành cho báo giới nước nhà./.

       


                                                         PV

Các tin khác


HLV Park Hang Seo: "Bảo vệ chức vô địch là gánh nặng của bóng đá Việt Nam"

Chia sẻ trên tờ DongA (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo cho rằng việc bảo vệ chức vô địch AFF Cup hay SEA Games thực sự là gánh nặng nhưng cũng là thử thách thú vị của bóng đá Việt Nam.

Tăng cường vai trò của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong phát triển thể dục, thể thao thành tích cao

(HBĐT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Kết luận số 08/KL-TU, ngày 30/11/2020 về việc "sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 30/10/2017 của BTV Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao (TTTTC) tỉnh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á: Bóng đá Việt Nam vắng bóng

Trong khi Thái Lan và Malaysia đều có đại diện trong đề cử cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á năm 2020 của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) thì Việt Nam không có ai được đề cử.

Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Phần thưởng xứng đáng

Từng có lúc ngỡ như Văn Quyết đã chạm đến danh hiệu Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam cách nay nhiều năm. Nhưng giờ chót Quyết lại xa danh hiệu, xa khá lâu, trước khi trở lại.

Tăng cường vai trò của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong phát triển thể dục thể thao thành tích cao

HBĐT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Kết luận số 08/KL-TU, ngày 30/11/2020 về việc "sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 30/10/2017 của BTV Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao (TTTTC) tỉnh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Mục tiêu lớn của HLV Park Hang Seo và lực lượng của bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo giữ nguyên 4 mục tiêu lớn trong năm 2021, và lực lượng hiện tại của bóng đá Việt Nam liệu có giúp thầy Park hoàn tất cả 4 mục tiêu đấy?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục