(HBĐT) - Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kim Bôi vừa tổ chức giải bóng đá học sinh cấp TH và THCS Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VII năm 2019. Tham dự giải lần này có 24 đội bóng tham gia với 356 cầu thủ. Trong đó, khối TH có 10 đội bóng tham gia, khối THCS có 14 đội bóng tham gia.


                                          Ban tổ chức trao giải cho các đội đoạt giải

 

Trong 4 ngày thi đấu, với sự cố gắng của các nhà trường, tinh thần thi đấu của các cầu thủ, huấn luyện viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các em đã thể hiện lòng say mê bóng đá, đựơc vui chơi, được giao lưu với các bạn vận động viên của các trường học khác, làm cho giải đấu thêm hấp dẫn kịch tính.

Kết quả, khối tiểu học, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường TH xã Kim Bình, giải nhì trường TH B xã Vĩnh Tiến, giải ba TH và THCS Lập Chiệng và TH và THCS Nam Thượng. Khối THCS, giải nhất :THCS Hạ Bì, giải nhì: THCS Vĩnh Đồng, giải ba: THCS Mỵ Hòa và TH và THCS Đông Bắc. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho em Nguyễn Văn Thắng (TH và THCS Vĩnh Đồng); giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Bùi Phú Cường (TH Kim Bình), Bùi Tuấn Anh, Bùi Anh Sơn (THCS Hạ Bì) và giải thủ môn suất sắc nhất cho Bùi Quang Vinh (TH và THCS Vĩnh Đồng), Bùi Minh Hiếu (TH và THCS Kim Truy).

 

Đ.T

 

 

 

 

Các tin khác


Ngày 28/10, bốc thăm Vòng chung kết Giải bóng đá Nữ vô địch châu Á 2022

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã ấn định thời gian tiến hành bốc thăm chia bảng và xếp lịch thi đấu Vòng chung kết Giải bóng đá Nữ vô địch châu Á 2022 (Asian Cup Nữ 2022) vào ngày 28/10.

Hạt nhân tiêu biểu của phong trào thể dục thể thao

(HBĐT) - Trong nhiều năm qua, anh Nguyễn Phi Hùng, xã Tân Lập (Lạc Sơn) luôn tích cực hưởng ứng, hăng hái tham gia các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) tại địa phương. Là giáo viên Thể dục của trường TH&THCS Văn Nghĩa, anh đã đem kiến thức, kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết của bản thân để giảng dạy cho học sinh.

Cập nhật giờ thi đấu các trận tuyển Việt Nam gặp tuyển Nhật Bản và Saudi Arabia trong tháng 11

Ngày 15/10, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cập nhật giờ thi đấu các trận đấu trong tháng 11 tại vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tín hiệu vui từ những giải thi đấu thể thao online

(HBĐT) - Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát, một số hoạt động thể dục thể thao (TDTT) được phép hoạt động trở lại, tuy nhiên vẫn còn hạn chế như các giải thể thao chưa được tổ chức. Trong điều kiện dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh, thành phố đã tổ chức giải thi đấu thể thao online, góp phần thỏa mãn niềm đam mê thể thao của Nhân dân.

Huấn luyện viên Park Hang-seo: ''''Chúng ta còn nhiều trận đấu phía trước''''

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), sau trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và Đội tuyển Oman diễn ra vào đêm 12/10 tại Oman, Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo ghi nhận những nỗ lực của các học trò.

2 lần bị thổi phạt đền: VAR có bất công với ĐT Việt Nam?

Người hâm mộ Việt Nam rất bức xúc khi trọng tài người Jordan đã 2 lần tham khảo VAR để thổi phạt đền. Hai quyết định này liệu có chính xác?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục