(HBĐT) - Ngày 24/3, UBND huyện Lạc Sơn tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo huyện Lạc Sơn, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, các xã, thị trấn, các trường học và nhân dân trên địa bàn huyện.


Sau lễ phát động cán bộ, quần chúng nhân dân, học sinh đã tham gia chạy cự ly 1.000 m.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được UBND huyện Lạc Sơn phát động đồng loạt trên địa bàn toàn huyện, nhằm thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành TD-TT và ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2019), 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Ngày Quốc tế lao động 1/5 và Tháng Công nhân năm 2019. Đồng thời, động viên nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập TD-TT trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.


Ngay sau Lễ phát động, đông đảo cán bộ, quần chúng nhân dân, học sinh đã tham gia chạy cự ly 1.000 m.         

                                                        Đỗ Hương (Huyện đoàn Lạc Sơn)

 

* Tại Trung tâm VH-TT&TThuyện Lương Sơn,UBND huyện Lương Sơn vừa tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.Đây là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam và 73 năm ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2019). Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy,HĐND,UBND, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện,UBND thị trấn Lương Sơncùng hơn 400 người đại diện cho lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bànđã tham gia chạy hưởng ứng.

 


Các lực lượng tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Lương Sơn năm 2019. 

Theo Ban tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 huyện Lương Sơn, cùng thời gian với lễ phát động cấp huyện, lễ phát động cấp xãđược các xã trong huyện hưởng ứng đồng loạt trong ngày chủ nhật 24/3. Ước tính, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân các cấp trong huyện đã thu hút khoảng hơn 5.000 người tham gia. 

                                       Trần Trang (Trung tâm VH-TT&TT huyện Lương Sơn)

 

Các tin khác


HLV Park Hang Seo: "Bảo vệ chức vô địch là gánh nặng của bóng đá Việt Nam"

Chia sẻ trên tờ DongA (Hàn Quốc), HLV Park Hang Seo cho rằng việc bảo vệ chức vô địch AFF Cup hay SEA Games thực sự là gánh nặng nhưng cũng là thử thách thú vị của bóng đá Việt Nam.

Tăng cường vai trò của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong phát triển thể dục, thể thao thành tích cao

(HBĐT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Kết luận số 08/KL-TU, ngày 30/11/2020 về việc "sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 30/10/2017 của BTV Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao (TTTTC) tỉnh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á: Bóng đá Việt Nam vắng bóng

Trong khi Thái Lan và Malaysia đều có đại diện trong đề cử cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á năm 2020 của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) thì Việt Nam không có ai được đề cử.

Văn Quyết giành Quả bóng vàng Việt Nam: Phần thưởng xứng đáng

Từng có lúc ngỡ như Văn Quyết đã chạm đến danh hiệu Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam cách nay nhiều năm. Nhưng giờ chót Quyết lại xa danh hiệu, xa khá lâu, trước khi trở lại.

Tăng cường vai trò của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trong phát triển thể dục thể thao thành tích cao

HBĐT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Kết luận số 08/KL-TU, ngày 30/11/2020 về việc "sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 30/10/2017 của BTV Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao (TTTTC) tỉnh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Mục tiêu lớn của HLV Park Hang Seo và lực lượng của bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo giữ nguyên 4 mục tiêu lớn trong năm 2021, và lực lượng hiện tại của bóng đá Việt Nam liệu có giúp thầy Park hoàn tất cả 4 mục tiêu đấy?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục