(HBĐT) - Trong các ngày từ 30/9 - 6/10, trên địa bàn TP Hòa Bình diễn ra Giải vô địch xe đạp đường trường toàn quốc lần thứ 33, năm 2019. Để phục vụ tốt cho công tác tổ chức giải, tránh ùn tắc giao thông, Sở Giao thông - Vận tải đã có phương án phân luồng, tổ chức giao thông trong những ngày diễn ra giải như sau:


Từ 80h-10h30 phút ngày 30/9; từ 8h-10h15 phút ngày 1/10; từ 8h-11h30 phút ngày 2/10; từ 8h-10h30 và 15h-16h15 phút ngày 3/10; từ 8h-10h30 phút và từ 15h-16h15 phút ngày 4/10, cấm toàn bộ phương tiện đi vào đường Trương Hán Siêu (đoạn từ nút giao đường dẫn đầu cầu với đường Trương Hán Siêu đến nút giao đường Trương Hán Siêu với QL70B). Trong thời gian cấm đường nêu trên, các phương tiện giao thông đi theo cầu Hòa Bình - rẽ phải đường Thịnh Lang - rẽ trái đường Trần Quý Cáp - rẽ phải QL70B và ngược lại.


Các VĐV tăng tốc trên đường đua - Đường Trương Hán Siêu thành phố Hòa Bình.

Từ 8h-11h ngày 5/10; từ 8h-12h15 phút ngày 6/10 cấm toàn bộ phương tiện đi vào các tuyến đường (lộ trình đường đua). Cụ thể: cấm 1 chiều đường Trương Hán Siêu, bên phải lộ trình đường đua, đoạn từ nút giao đường dẫn đầu cầu với đường Trương Hán Siêu đến nút giao đường Trương Hán Siêu với đường Trần Quý Cáp- đường Trần Quý Cáp (đoạn từ nút giao đường Trương Hán Siêu với đường Trần Quý Cáp đến nút giao đường Trần Quý Cáp đến Đại lộ Thịnh Lang). Cấm 1 chiều Đại lộ Thịnh Lang, bên phải tuyến theo lộ trình đường đua, đoạn từ nút giao đường Trần Quý Cáp với Đại lộ Thịnh Lang đến nút giao Đại lộ Thịnh Lang với đường Lê Thánh Tông; đoạn từ nút giao Đại lộ Thịnh Lang với đường Lê Thánh Tông đến nút giao đường Lê thánh Tông với đường Hòa Bình. Cấm 1 chiều đường Hữu Nghị bên phải tuyến theo lộ trình đường đua, đoạn từ nút giao đường Lê Thành Tông với đường Hữu Nghị đến nút giao đường Hữu Nghị với đường Hòa Bình. Cấm đoạn từ nút giao đường Hữu Nghị với đường Hòa Bình, đến nút giao đường Hòa Bình với đường Lê Thánh Tông. Cấm đoạn từ nút giao đường Lê Thánh Tông với đường Chi Lăng đến nút giao đường Trương Hán Siêu).

Trong thời gian cấm đường nêu trên, các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường này đi theo hướng cầu Hòa Bình rẽ phải đường Đại lộ Thịnh Lang (chiều Đại lộ Thịnh Lang, bên trái tuyến theo lộ trình đường đua) - rẽ trái đường Trần Quý Cáp (đoạn bùng binh Trường Chính trị) - rẽ phải đường Hòa Bình- QL70B và ngược lại theo hướng QL 70B - rẽ trái đường Trương Hán Siêu (chiều đường Trương Hán Siêu, bên trái theo lộ trình đường đua)- rẽ trái cầu Hòa Bình.


Thúy Hằng (TH)


Các tin khác


Kết nối đam mê trên những tấm ván trượt

(HBĐT) - Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, nhiều cây xanh, không có phương tiện giao thông, Quảng trường Hòa Bình là nơi tập luyện quen thuộc của nhóm các bạn trẻ đam mê môn thể thao trượt ván. Giờ đây, trượt ván đã trở nên gần gũi và phổ biến hơn với người dân TP Hoà Bình.

Thắp sáng niềm hy vọng cho thể thao tỉnh nhà

(HBĐT) - Thành tựu thể thao tỉnh ta đạt được trong năm 2019 là minh chứng cho sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ những người làm thể thao trên địa bàn tỉnh. Từ phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng đến thể thao thành tích cao (TTTTC) đang thu về những trái ngọt. Từ đó thắp lên ngọn lửa hy vọng thể thao Hòa Bình sẽ từng bước tạo được ấn tượng tốt đẹp tại các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực.

LĐBĐ Đông - Nam Á giữ nguyên lịch thi đấu AFF Cup 2020

Ngày 26-3, Liên đoàn bóng đá Đông - Nam Á (AFF) chính thức thông báo quyết định điều chỉnh nhiều giải đấu khu vực trong năm nay, tuy nhiên vẫn giữ nguyên thời gian diễn ra AFF Cup 2020.

Thể thao Việt Nam sau khi hoãn Olympic 2020: Chờ kế hoạch tập huấn mới

Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 sang 2021, các quan chức, HLV và VĐV VN dù lo ngại về tình hình tập luyện thời gian tới nhưng vẫn ủng hộ quyết định vì cộng đồng của IOC.

Bóng đá Việt Nam chủ động ứng phó trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu trong hơn hai tháng qua và bóng đá không nằm ngoại lệ. Trước thực trạng đó, lãnh đạo VFF cho biết, liên đoàn đã và đang xây dựng kế hoạch cụ thể cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều giải thể thao cấp tỉnh tạm hoãn do dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động văn hóa, thể thao cũng phải tạm dừng để hạn chế các nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Theo đó, nhiều giải thể thao cấp tỉnh đã phải tạm hoãn, phong trào thể thao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng trở nên trầm lắng. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục