Lãnh đạo Báo Hòa Bình nhận cờ luân lưu đăng cai giải thể thao Phanxiphan lần thứ 10 năm 2014.

Lãnh đạo Báo Hòa Bình nhận cờ luân lưu đăng cai giải thể thao Phanxiphan lần thứ 10 năm 2014.

(HBĐT) - Sáng 11/5, tại thị xã Lai Châu, gần 140 lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên đến từ Hội nhà báo Việt Nam và các báo: Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Điện Biên, Sơn La, Bắc Ninh, Phú Thọ, Kinh tế - Đô Thị đã tham dự giải thể thao Phanxiphan lần thứ 9 năm 2013.

 

Các vận động viên tham gia thi đấu 3 nội dung gồm: cầu lông, đẩy gậy và kéo co. Với tinh thần quyết tâm, sôi nổi, trung thực, cao thượng và thắm tình đoàn kết, sau một ngày thi đấu, giải thể thao Phanciphan lần thứ 9 năm 2013 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao gần 40 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các VĐV đoạt giải ở các nội dung thi. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Báo Lào Cai, giải nhì Báo Lai Châu và giải ba Báo Yên Bái.

 

Nhân dịp này, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các báo đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng giải phanxiphan và tham quan các điểm du lịch cộng đồng của huyện Tam Đường như: động Tiên Sơn, thác Tác Tình, hồ Đông Pao, khu đất hiếm Đông Pao... Giải Phanxiphan lần thứ 9 đã kết nạp thêm 3 báo: Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La. Giải thể thao Phanxiphan lần thứ 10 năm 2014 sẽ do Báo Hòa Bình đăng cai.

 

                                                                                Đức Phượng

 

 

Các tin khác


Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục