Trận đấu của 2 VĐV đội Cao Phong.

Trận đấu của 2 VĐV đội Cao Phong.

(HBĐT) - Trong 2 ngày 14 và 15/9, tại Nhà thi đấu huyện Lương Sơn đã diễn ra giải Karatedo vô địch năm 2013. Đây cũng là môn thi thứ 6 trong kế hoạch các môn thi đấu Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V – 2014. Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng BTC Đại hội TDTT tỉnh lần thứ V- 2014 đã đến dự.

 

Tham dự giải có 42 VĐV của 6 đội đến từ các huyện Lương Sơn, Tân Lạc, Lạc Sơn, Yên Thuỷ, Lạc Thuỷ và Cao Phong. Nội dung thi đấu cá nhân nam, nữ ở các hạng cân: nam 45 kg, 50 kg, 55 kg, 60 kg và nữ 44 kg, 48 kg, 52 kg. Các vận động viên  thi đấu đối kháng theo thể thức loại trực tiếp và BTC trao huy chương và giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên ở từng nội dung hạng cân thi đấu. Thông qua giải để lựa chọn các VĐV có thành tích xuất sắc để tập huấn thi đấu giải khu vực và toàn quốc.

 

Kết quả (chỉ đăng giải nhất): Nội dung đơn nam: VĐV Nguyễn Mạnh Quân (Lương Sơn) ở hạng 45 kg, VĐV Nguyễn Minh Vỹ (Yên Thuỷ) hạng 50 kg, VĐV Bùi Thanh Lịch (Lạc Sơn) hạng 55 kg, Đinh Công Dung (Lương Sơn) hạng 60 kg; Ở  nội dung đơn nữ: VĐV Đinh Thị Trang (Lạc Thuỷ) hạng 44 kg, VĐV Đinh Thị Như (Tân Lạc) hạng 48 kg, Nguyễn Thị Mai Hương (Lương Sơn) hạng 52 kg.

 

 

                                                                      Hồng Ngọc

 

 

 

Các tin khác


Thắp sáng niềm hy vọng cho thể thao tỉnh nhà

(HBĐT) - Thành tựu thể thao tỉnh ta đạt được trong năm 2019 là minh chứng cho sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ những người làm thể thao trên địa bàn tỉnh. Từ phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng đến thể thao thành tích cao (TTTTC) đang thu về những trái ngọt. Từ đó thắp lên ngọn lửa hy vọng thể thao Hòa Bình sẽ từng bước tạo được ấn tượng tốt đẹp tại các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực.

LĐBĐ Đông - Nam Á giữ nguyên lịch thi đấu AFF Cup 2020

Ngày 26-3, Liên đoàn bóng đá Đông - Nam Á (AFF) chính thức thông báo quyết định điều chỉnh nhiều giải đấu khu vực trong năm nay, tuy nhiên vẫn giữ nguyên thời gian diễn ra AFF Cup 2020.

Thể thao Việt Nam sau khi hoãn Olympic 2020: Chờ kế hoạch tập huấn mới

Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 sang 2021, các quan chức, HLV và VĐV VN dù lo ngại về tình hình tập luyện thời gian tới nhưng vẫn ủng hộ quyết định vì cộng đồng của IOC.

Bóng đá Việt Nam chủ động ứng phó trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu trong hơn hai tháng qua và bóng đá không nằm ngoại lệ. Trước thực trạng đó, lãnh đạo VFF cho biết, liên đoàn đã và đang xây dựng kế hoạch cụ thể cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều giải thể thao cấp tỉnh tạm hoãn do dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động văn hóa, thể thao cũng phải tạm dừng để hạn chế các nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Theo đó, nhiều giải thể thao cấp tỉnh đã phải tạm hoãn, phong trào thể thao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng trở nên trầm lắng. 

UEFA hoãn Champions League và Europa League 2019-2020 vô thời hạn do dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại châu Âu, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn vô thời hạn 2 trận chung kết Champions League và Europa League 2019 - 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục