Màn đồng diễn “Tuổi trẻ Yên Thuỷ quyết tâm rèn đức luyện tài hướng tới tương lai

Màn đồng diễn “Tuổi trẻ Yên Thuỷ quyết tâm rèn đức luyện tài hướng tới tương lai" tại lễ khai mạc.

(HBĐT) - Ngày 15/10, ngành GD&ĐT huyện Yên Thuỷ đã tổ chức khai mạc HKPĐ lần thứ VII – năm 2014. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Sở VH,TT&DL, Sở GD&ĐT; Huyện uỷ, UBND huyện và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

 

Hội khỏe đã thu hút trên 800 vận động viên là các em học sinh đến từ 27 trường tiểu học, THCS  trên địa bàn huyện. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu các môn: điền kinh, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ và Aerobic. Trước đó, BTC HKPĐ huyện đã tổ chức thi đấu trước 4 môn: cầu lông, bóng chuyền, đá cầu, cờ vua với sự tham gia của trên 400 vận động viên của 27 trường tiểu học, THCS và đã trao 50 bộ huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao.

 

Ngay sau phần lễ là màn đồng diễn của 600 em học sinh của trường tiểu học Yên Lạc và THCS thị trấn Hàng Trạm với chủ đề “Tuổi trẻ Yên Thuỷ quyết tâm rèn đức luyện tài hướng tới tương lai”.

 

Dự kiến, HKPĐ huyện Yên Thuỷ lần thứ VII – năm 2014 sẽ kết thúc vào ngày 18/10/2014.

 

 

* Cùng ngày, ngành GD&ĐT huyện Kỳ Sơn tổ chức khai mạc HKPĐ lần thứ IV – năm 2014. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo các thầy, cô giáo và các vận động viên, học sinh của các nhà trường trong toàn huyện.

 

Hội khỏe được diễn ra từ tháng 2 - tháng 10/2014 với 7 môn thi gồm: bóng đá, cầu lông, đá cầu, điền kinh, bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co. Trong đó, 3 môn: bóng đá, cầu lông, đá cầu đã được BTC tổ chức thi đấu xong trước tháng 9.

 

      

                              Toàn cảnh lễ khai mạc.

 

Sau lễ khai mạc, gần 300 vận động viên của 21 đoàn sẽ tham gia thi đấu 4 môn: điền kinh, bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co ngay tại sân vận động huyện. Dự kiến HKPĐ huyện Kỳ Sơn lần thứ IV - năm 2014 sẽ kết thúc vào chiều ngày 17/10/2014.

 

HKPĐ là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất trong các đơn vị trường học và các học sinh tiểu học, THCS trong toàn huyện và thông qua đó tuyển chọn các em đạt thành tích cao thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại HKPĐ tỉnh.

 

 

 

                                                                        Đỗ Hà

 

 

 

 

Các tin khác


Giải bóng đá nam ngành Lao động-Thương binh và Xã hội

(HBĐT) - Trong 2 ngày (25-26/3), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức giải bóng đá nam năm 2023, nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước, 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; hướng tới kỷ niệm 78 ngày truyền thống ngành LĐ-TB&XH (28/8/1945 – 28/8/2023), Đại hội Công đoàn Sở LĐ-TB&XH lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Võ sỹ Nguyễn Ngọc Hải giành đai vô địch WBA Nam Á

Tối 25/3, tại Saigon Sports Club (SSC), TP Hồ Chí Minh diễn ra giải đấu boxing chuyên nghiệp Born to Lead trong khuôn khổ series boxing chuyên nghiệp Lead do Liên đoàn boxing TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Shadow Entertainment (đơn vị quản lý những võ sĩ boxing hàng đầu Việt Nam) tổ chức.

Ấn tượng một giải đấu thành công

(HBĐT) - Giải Vovinam Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX, năm 2023 đã chính thức khép lại sau 2 ngày (13 - 14/3) tranh tài sôi nổi, hấp dẫn. Dư âm và những ấn tượng tốt đẹp về một giải đấu thành công, an toàn, chất lượng của môn thi đấu thứ 3 trong chương trình Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ IX vẫn còn đọng lại trong mỗi vận động viên (VĐV) và khán giả.

Pháp sử dụng công nghệ AI để bảo đảm an ninh cho Olympic Paris 2024

Quốc hội Pháp ngày 23/3 đã phê duyệt sử dụng thiết bị giám sát ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để đảm bảo an ninh cho Olympic Paris 2024.

Hòa Bình FC thắng Câu lạc bộ Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận đấu giao hữu

(HBĐT) - Chiều 23/3, tại Sân vận động tỉnh đã diễn ra trận đấu giao hữu giữa Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá Hòa Bình (Hòa Bình FC) và CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đây là một trong số các trận đấu giao hữu của Hòa Bình FC trước thềm Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia – Bia Sao Vàng 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục