(HBĐT) - Nhà thiếu nhi tỉnh vừa tổng kết các hoạt động hè và trao thưởng giáo viên, học sinh xuất sắc năm 2017. Tham dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, các thầy, cô giáo và 200 phụ huynh, thiếu nhi trên địa bàn thành phố.


Hè năm nay, Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức được 20 lớp năng khiếu như: thanh nhạc, múa, võ thuật, đàn piano, mỹ thuật, bóng bàn, cờ vua, khiêu vũ… thu hút trên 300 thiếu nhi trên địa bàn tham gia sinh hoạt, học tập. Đồng thời duy trì hoạt động hiệu quả các đội, nhóm, CLB: nghi thức, nghệ thuật, cồng chiêng… tham gia phục vụ các hoạt động kỷ niệm, lễ hội trong tỉnh. Qua các hoạt động giúp các em thiếu nhi có cơ hội thể hiện khả năng, năng khiếu, tự tin hơn trong giao tiếp góp phần giữ gìn đạo đức, hành vi ứng xử, cử chỉ đẹp trong xã hội.

Đặc biệt, Nhà thiếu nhi tỉnh cũng đã chọn cử học sinh xuất sắc tham gia các hoạt động khu vực và T.ư tổ chức như: Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các dân tộc; Liên hoan tiếng kèn đội ta. Tại cả 2 kỳ liên hoan đều đạt danh hiệu xuất sắc toàn đoàn và được T.ư Đoàn tặng bằng khen.


Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn trao giấy khen cho Đội nghi thức và Đội nghệ thuật Nhà thiếu nhi tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc tại các kỳ liên hoan khu vực, T.ư tổ chức.

Nhân dịp này, Nhà thiếu nhi tỉnh đã tặng thưởng cho Đội nghi thức, Đội nghệ thuật vì đã có thành tích xuất sắc tại các kỳ liên hoan; tặng giấy khen cho 4 thầy, cô giáo và 22 học sinh các lớp năng khiếu có thành tích xuất sắc trong các hoạt động hè năm 2017.

 

                                                                                        P.V

Các tin khác


Hà Nội - những ấn tượng đẹp đối với du khách quốc tế

Có người nói: "Khi đi giữa những con phố cổ, bất chợt cảm thấy Hà Nội như một cơ thể sống, có vui buồn, có lắng đọng, mang xúc cảm của một tâm hồn”.

Không gian sách về vị cha già của dân tộc giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng Năm sẽ kéo dài từ ngày 17-20/5 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Sự khởi sắc của phim hoạt hình tại Liên hoan phim Cannes 2018

Tuy không lọt vào danh sách đề cử giải Cành cọ vàng của Liên hoan phim quốc tế Cannes 2018, song thể loại phim hoạt hình lại đang thu hút rất nhiều sự chú ý nơi thành phố duyên hải xinh đẹp miền Nam nước Pháp này.

Trên 80 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú và kỹ năng nghề du lịch

(HBĐT) - Ngày 14/5, Sở VH,TT&DL phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cơ sở lưu trú và kỹ năng nghề du lịch cho trên 80 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên các đơn vị và chủ hộ hoạt động kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Khai mạc Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính toàn quốc

Tối 13/5, tại Quảng trường 26/3, thành phố Hà Giang, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Giang tổ chức khai mạc Liên hoan nghệ thuật hát Then, đàn Tính toàn quốc lần thứ VI năm 2018 và công bố Quy hoạch khu du lịch Quốc gia Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Bế mạc liên hoan tiếng hát CNVCLĐ tỉnh năm 2018

(HBĐT) - Như tin đã đưa, trong 2 ngày 11và 12/5, tại Cung văn hóa tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở VHTT&DL tỉnh đã tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tỉnh năm 2018. Đến dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ của 11 huyện, thành phố, các nhà tài trợ.