Một số phục trang được sử dụng trong bộ phim truyền hình đình đám "Cả một đời ân oán” sẽ được diễn viên Lan Phương đem đấu giá để ủng hộ Ngày hội "Monttainai Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”, gây quỹ hỗ trợ cho các em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông.


Các diễn viên Lương Giang, Hoa khôi khuyết tật Bế Thị Băng, Lan Phương, Minh Cúc giới thiệu vật phẩm đấu giá.

Ngày hội "Monttainai Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội vào sáng chủ nhật 8-12, nhằm gây quỹ hỗ trợ những em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông.

"Monttainai Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” là chương trình thường xuyên của Báo Phụ nữ Việt Nam, đã đươc tổ chức đến nay là bảy lần.

Ông Hoàng Đinh Linh, Phó Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam cho biết, đây là lần đầu tiên Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức sự kiện đồng thời ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thay vì lần lượt mỗi năm một thành phố như những năm trước đây. Ông cho biết, ban tổ chức muốn làm sự kiện vào dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng không có địa điểm tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và phố đi bộ cho nên phải dời lại sang tháng 12. Ông Hoàng Đinh Linh cũng chia sẻ mong muốn có được sự hỗ trợ của các tình nguyện viên, không chỉ các sinh viên mà cả các bà, các mẹ nội trợ.

Hoa khôi Bế Thị Băng giới thiệu về đôi giày - vật phẩm đấu giá của mình khiến mọi người đều xúc động.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã nhận lời tham gia chương trình này, đặc biêt năm nay cũng lần đầu tiên có bốn nghệ sĩ nhận làm đại sứ của chương trình, đó là diễn viên điện ảnh Lan Phương, diễn viên, người mẫu, MC Bình Minh, và Hoa khôi khuyết tật Bế Thị Băng - một nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông.

Một trong những điều được nhiều người quan tâm nhất là các vật phẩm của các nghệ sĩ, diễn viên đóng góp cho chương trình để đấu giá gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị tai nạn giao thông. Lan Phương mang đến một số bộ trang phục mà cô đã sử dụng trong bộ phim truyền hình "Cả một đời ân oán”; Lương Giang tặng chương trình một số voucher học vẽ tại trung tâm của cô, còn Minh Cúc đóng góp một chiếc túi da handmade do cô tự làm với logo của chương trình. Đặc biệt, Bế Thị Băng mang đến nhiều vật dụng cá nhân của mình, trong đó có những món đồ cô chưa kịp dùng trước khi bị tai nạn giao thông cướp mất một chân, trong đó có đôi giày rất đẹp.

BTC cũng cho biết, ngoài đấu giá các vật dụng, chương trình còn nhiều hoạt động thú vị như chạy bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, hội chợ đồ cũ với mức giá chỉ từ 5 nghìn đồng trở lên, trình diễn, giao lưu văn hóa Việt - Nhật, diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông.

Được biết, từ năm 2013 đến nay có khoảng 3.000 em nhỏ được chương trình hỗ trợ. Sau mỗi chương trình, ban tổ chức đều trích quỹ cùng với sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Ngoài ra, chương trình còn dành kinh phí ủng hộ các nhà mở, mái ấm cho trẻ em.

Theo Nhandan.com.vn

Các tin khác


Người đam mê làn điệu then

Đến thôn Khuổi Tặc, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) hỏi thăm anh Văn Tiến Khởi (trong ảnh) thì ai cũng biết bởi anh có tiếng là người yêu hát then trong vùng. Bằng niềm đam mê, tình yêu với các làn điệu dân ca quê hương, anh Khởi đã góp không nhỏ vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Tày.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Cuộc đua “ấn bản đặc biệt”

Thị trường sách đang sôi động với cuộc cạnh tranh về các ấn bản đặc biệt. Có vẻ như các nhà xuất bản, nhà sách tung ra những ấn phẩm này bên cạnh các ấn bản phổ thông với mong muốn sách bán chạy hơn, nhưng liệu điều đó có đúng và cần thiết ?

Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ tu sửa thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ, phần mái vòm và cổng thành phía nam vừa được tu sửa xong với sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Dự án vừa được khánh thành tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Nét mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ở huyện Cao Phong

(HBĐT) - Vốn có nền tảng, bề dày kinh nghiệm trong công tác thông tin, truyền thông, bước vào năm 2020, trước hàng loạt sự kiện lớn của đất nước, địa phương, Trung tâm VH-TT&TT huyện Cao Phong đã tạo "luồng gió mới” trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động.

Nhà báo Đức 86 tuổi ra mắt cuốn sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 30/6, tại Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức, nhà báo Hellmut Kapfenberger đã trao tặng Đại sứ Nguyễn Minh Vũ cuốn sách "Tiểu sử chính trị Hồ Chí Minh” mới xuất bản.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục