Một số phục trang được sử dụng trong bộ phim truyền hình đình đám "Cả một đời ân oán” sẽ được diễn viên Lan Phương đem đấu giá để ủng hộ Ngày hội "Monttainai Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc”, gây quỹ hỗ trợ cho các em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông.


Các diễn viên Lương Giang, Hoa khôi khuyết tật Bế Thị Băng, Lan Phương, Minh Cúc giới thiệu vật phẩm đấu giá.

Ngày hội "Monttainai Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội vào sáng chủ nhật 8-12, nhằm gây quỹ hỗ trợ những em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông.

"Monttainai Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc” là chương trình thường xuyên của Báo Phụ nữ Việt Nam, đã đươc tổ chức đến nay là bảy lần.

Ông Hoàng Đinh Linh, Phó Tổng Biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam cho biết, đây là lần đầu tiên Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức sự kiện đồng thời ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thay vì lần lượt mỗi năm một thành phố như những năm trước đây. Ông cho biết, ban tổ chức muốn làm sự kiện vào dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam nhưng không có địa điểm tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và phố đi bộ cho nên phải dời lại sang tháng 12. Ông Hoàng Đinh Linh cũng chia sẻ mong muốn có được sự hỗ trợ của các tình nguyện viên, không chỉ các sinh viên mà cả các bà, các mẹ nội trợ.

Hoa khôi Bế Thị Băng giới thiệu về đôi giày - vật phẩm đấu giá của mình khiến mọi người đều xúc động.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi đã nhận lời tham gia chương trình này, đặc biêt năm nay cũng lần đầu tiên có bốn nghệ sĩ nhận làm đại sứ của chương trình, đó là diễn viên điện ảnh Lan Phương, diễn viên, người mẫu, MC Bình Minh, và Hoa khôi khuyết tật Bế Thị Băng - một nạn nhân trực tiếp của tai nạn giao thông.

Một trong những điều được nhiều người quan tâm nhất là các vật phẩm của các nghệ sĩ, diễn viên đóng góp cho chương trình để đấu giá gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị tai nạn giao thông. Lan Phương mang đến một số bộ trang phục mà cô đã sử dụng trong bộ phim truyền hình "Cả một đời ân oán”; Lương Giang tặng chương trình một số voucher học vẽ tại trung tâm của cô, còn Minh Cúc đóng góp một chiếc túi da handmade do cô tự làm với logo của chương trình. Đặc biệt, Bế Thị Băng mang đến nhiều vật dụng cá nhân của mình, trong đó có những món đồ cô chưa kịp dùng trước khi bị tai nạn giao thông cướp mất một chân, trong đó có đôi giày rất đẹp.

BTC cũng cho biết, ngoài đấu giá các vật dụng, chương trình còn nhiều hoạt động thú vị như chạy bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, hội chợ đồ cũ với mức giá chỉ từ 5 nghìn đồng trở lên, trình diễn, giao lưu văn hóa Việt - Nhật, diễu hành vì an toàn giao thông với sự tham gia của các ông già Noel, các em nhỏ và những người khuyết tật do tai nạn giao thông.

Được biết, từ năm 2013 đến nay có khoảng 3.000 em nhỏ được chương trình hỗ trợ. Sau mỗi chương trình, ban tổ chức đều trích quỹ cùng với sự ủng hộ của các mạnh thường quân. Ngoài ra, chương trình còn dành kinh phí ủng hộ các nhà mở, mái ấm cho trẻ em.

Theo Nhandan.com.vn

Các tin khác


Thêm một ấn phẩm sách ảnh về Trường Sa

Đối với những người từng ra với nơi tuyến đầu hải đảo Trường Sa, bao nhiêu con chữ, bao nhiêu hình ảnh cũng chưa thể đủ. Trong tháng 12 tới, hai tác giả Lữ Mai và Trần Thành tiếp tục cho ra mắt ấn phẩm chung thứ hai về Trường Sa mang tên “Mắt trùng khơi”.

Tăng tính chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện nghệ thuật

Cùng với sự đi lên của đời sống kinh tế, nhu cầu được tiếp cận, hưởng thụ văn hóa nghệ thuật của công chúng ngày càng tăng. Các sự kiện nghệ thuật có quy mô, loại hình, tính chất khác nhau do nhiều cấp tổ chức liên tục diễn ra trong những năm gần đây. Vấn đề đặt ra là cần làm thế nào để nâng cao tính chuyên nghiệp trong tổ chức các sự kiện nghệ thuật.

Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội Nguyễn Thanh Hải dự Ngày hội đại đoàn kết tại xã Độc Lập

(HBĐT) - Ngày 9/11, Liên xóm Sòng, Nưa, Nội, xã Độc Lập (Kỳ Sơn) tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Dân nguyện của Quốc hội; Bùi Đức Hinh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tiến Sinh, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và huyện Kỳ Sơn.

Ngày hội đại đoàn kết xóm Đồi, xã Tây Phong

(HBĐT) - Ngày 8/11, xóm Đồi, xã Tây Phong (Cao Phong) tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Tới dự, chung vui với cán bộ, nhân dân trong xóm có đồng chí Nguyễn Thị Oanh, UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và huyện Cao Phong.

Núi rừng Tiền Phong thức giấc

(HBĐT) - Tại Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) năm 2019 được tổ chức tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) vào những ngày đầu năm, xóm Đá Bia, xã Tiền Phong (Đà Bắc) vinh dự được nhận giải thưởng Du lịch cộng đồng ASEAN. Khu du lịch cộng đồng Đá Bia là 1 trong 3 khu du lịch của cả nước được trao giải thưởng Du lịch cộng đồng ASEAN năm 2018. Qua báo chí, truyền thông và sự kết nối của các công ty lữ hành, khách du lịch đến với Đá Bia nhiều hơn, núi rừng Tiền Phong thức giấc!

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục