(HBĐT) - Ngày 24/7, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2020.


Tiết mục tham gia liên hoan của xã Nam Phong.

Tham gia liên hoan có trên 200 diễn viên, tuyên truyền viên của 10 đoàn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội lần lượt trải qua các phần thi: văn nghệ tuyên truyền, tiểu phẩm tuyên truyền và triển lãm ảnh thời sự. Với chủ đề tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, các đội mang đến liên hoan trên 30 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Trong đó, có nhiều tiết mục được các đội đầu tư công phu để lại ấn tượng sâu sắc với người xem như tiết mục "Hương Sen dâng Bác” của xã Nam Phong, "Vinh quang Việt Nam” của thị trấn Cao Phong, "Đảng là cuộc sống của tôi” xã Bắc Phong, "Đảng đã cho tôi mùa xuân” xã  Dũng Phong; ảnh thời sự "Tiến bước dưới lá cờ Đảng” xã Hợp Phong, "Đảng bộ xã Tây Phong – Dấu ấn một nhiệm kỳ” xã Tây Phong…

Kết thúc liên hoan, BTC đã trao 8 giải A, 12 giải B, 19 giải C cho những tiết mục xuất sắc ở các nội dung thi văn nghệ tuyên truyền, tiểu phẩm tuyên truyền và ảnh thời sự. Chung cuộc, BTC đã trao 2 giải A, 3 giải B và 5 giải C toàn đoàn cho các đơn vị tham gia liên hoan. Trong đó 2 giải A toàn đoàn thuộc về xã Hợp Phong và xã Tây Phong.  Hồng Ngọc

Các tin khác


Lời cảm ơn của Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình

(HBĐT) - Trong 2 ngày 25 - 26/9/2020, Hội Nhà báo tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hội thi văn nghệ với chủ đề “Nông thôn ngày mới” năm 2020

(HBĐT) - Ngày 28/9, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII với chủ đề "Nông thôn ngày mới” năm 2020.

Nhiều hoạt động tôn vinh nghệ thuật truyền thống

Nhân Ngày sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch), ngày 28/9, các tỉnh Bình Định, Long An đã tổ chức khánh thành Nhà hát nghệ thuật truyền thống; gặp mặt, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong tham gia Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc về "Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân” lần 4, năm 2020.

Nghệ nhân làm sống lại con giống bột - đồ chơi cổ của người Hà Nội

Tại chợ Trung Thu Hàng Mã, nhiều sạp hàng bày bán những con giống bột Đồng Xuân, Phố Khách sặc sỡ có thể thổi tò te - đây là đồ chơi cổ của người Hà Nội đã vắng bóng nhiều thập kỷ qua.

Phố Nghĩa Dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

(HBĐT) - Được sáp nhập từ xóm Nghĩa và phố Dân Chủ (cũ), phố Nghĩa Dân, thị trấn Vụ Bản (Lạc Sơn) có 181 hộ, 702 nhân khẩu, dân tộc Mường chiếm 54,7%. Thông qua tuyên truyền, vận động, cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh được cán bộ, Nhân dân đồng tình hưởng ứng, tham gia tích cực.

Liên hoan tuyên truyền cổ động tỉnh năm 2020

(HBĐT) - Tối ngày 25/9, tại huyện Tân Lạc, Sở VH,TT&DL phối hợp với UBND huyện Tân Lạc tổ chức bế mạc Liên hoan tuyên truyền cổ động tỉnh năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục