(HBĐT) - Ngày 30/8/2017, UBMTTQ huyện phối hợp với Công an huyện Lạc Thuỷ tổ chức hội thi cán bộ cơ sở giỏi tham gia đảm bảo ANTT phục vụ xây dựng NTM cấp huyện năm 2017.


Phần thi ấn tượng đã đem lại giải nhất cho đội xã Thanh Nông tại hội thi.

 

Tham gia hội thi có 12 đội với gần 100 diễn viên đến từ 12 xã, thị trấn trong huyện. Mỗi đội đã trải qua 3 phần thi đó là phần thi hùng biện; phần thi kiến thức cơ bản giải quyết tình huống và phần thi tiểu phẩm. Với hình thức sân khấu hóa, các đội đã thể hiện được những hiểu biết cơ bản về công tác tuyên truyền vận động để người dân hiểu và cùng tham gia giữ gìn ANTT ở cơ sở; giải quyết có tình có lý các tranh chấp, khiếu kiện, mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, không để hình thành "điểm nóng”. Về an ninh nông thôn, tôn giáo, không để phát sinh các địa bàn có tội phạm hoạt động, gây bức xúc dư luận xã hội, phục vụ cho công cuộc xây dựng NTM ở các địa phương.

Kết quả, giải nhất: xã Thanh Nông; 2 giải nhì: xã Yên Bồng và Khoan Dụ. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các đơn vị về tham gia hội thi. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải cho diễn viên xuất sắc nhất, diễn viên hùng biện hay nhất và diễn viên xử lý tình huống hay nhất./.


                             Hà Chung ( Đài Lạc Thủy)


Các tin khác


Những người lính “Một sắc áo, hai sắc quân hàm”

(HBĐT) - Ngày 25/1/1948, tại hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 2 đã thảo luận và quyết định nhiều vấn đề quan trọng của công tác công an, trong đó, hội nghị đặc biệt nhấn mạnh đến hoạt động của các lĩnh vực hậu cần phục vụ nhu cầu, nhiệm vụ của cuộc kháng chiến.

Bắt 3 đối tượng vận chuyển trái phép hơn 2 kg ma túy đá và hơn 1 nghìn viên ma túy tổng hợp

(HBĐT) - Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ an toàn Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, tổ công tác do phòng Cảnh sát giao thông chủ trì phối hợp với phòng Cảnh sát ma túy, phòng Kỹ thuật nghiệp vụ II, Công an huyện Lương Sơn xuất sắc lập chiến công bắt 3 đối tượng vận chuyển 2 kg ma túy đá, 1.200 viên hồng phiến.

Những lời nói, lập luận “đốt nóng” phiên tòa xử ông Đinh La Thăng

Trong 10 ngày xét xử ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và các đồng phạm, đã có nhiều câu nói rất được chú ý của đại diện HĐXX, Viện Kiểm sát, luật sư cũng như từ các bị cáo.

Cụm an ninh Chương – Quốc – Lương tổng kết công tác phối hợp năm 2017

(HBĐT) - Sáng 18/1, tại huyện Lương Sơn, Cụm địa bàn an toàn Chương – Quốc – Lương (Chương Mỹ - Quốc Oai - Lương Sơn) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp xây dựng cụm địa bàn an toàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Chúc tết và tặng quà 2 xã Hang Kia, Pà Cò nhân dịp tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Mông

(HBĐT) - Ngày 17/1, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm, chúc tết Đảng uỷ, HĐND, UBND, Cán bộ chiến sỹ đang công tác tại Bộ CHQS tỉnh và các hộ nghèo thuộc 2 xã Hang Kia, Pà Cò (Mai Châu) nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Mông.

Lương Sơn triển khai kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ

(HBĐT) - Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Lương Sơn đã tổ chức triển khai kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018.