(HBĐT) - Ngày 30/8/2017, UBMTTQ huyện phối hợp với Công an huyện Lạc Thuỷ tổ chức hội thi cán bộ cơ sở giỏi tham gia đảm bảo ANTT phục vụ xây dựng NTM cấp huyện năm 2017.


Phần thi ấn tượng đã đem lại giải nhất cho đội xã Thanh Nông tại hội thi.

 

Tham gia hội thi có 12 đội với gần 100 diễn viên đến từ 12 xã, thị trấn trong huyện. Mỗi đội đã trải qua 3 phần thi đó là phần thi hùng biện; phần thi kiến thức cơ bản giải quyết tình huống và phần thi tiểu phẩm. Với hình thức sân khấu hóa, các đội đã thể hiện được những hiểu biết cơ bản về công tác tuyên truyền vận động để người dân hiểu và cùng tham gia giữ gìn ANTT ở cơ sở; giải quyết có tình có lý các tranh chấp, khiếu kiện, mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, không để hình thành "điểm nóng”. Về an ninh nông thôn, tôn giáo, không để phát sinh các địa bàn có tội phạm hoạt động, gây bức xúc dư luận xã hội, phục vụ cho công cuộc xây dựng NTM ở các địa phương.

Kết quả, giải nhất: xã Thanh Nông; 2 giải nhì: xã Yên Bồng và Khoan Dụ. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các đơn vị về tham gia hội thi. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải cho diễn viên xuất sắc nhất, diễn viên hùng biện hay nhất và diễn viên xử lý tình huống hay nhất./.


                             Hà Chung ( Đài Lạc Thủy)


Các tin khác


Xuất Hóa tăng cường công tác giữ gìn an ninh trật tự

(HBĐT) - Đã hơn nửa tháng kể từ ngày bị kẻ gian trộm xe ngay trước mắt, anh Trần Thanh Sơn trú tại phố Tân Giang, thị trấn Vụ Bản (Lạc Sơn) vẫn chưa hết bàng hoàng. Là cán bộ của UBND xã Xuất Hóa, khoảng 9h15, ngày 25/10/2017, được phân công xuống cơ sở nắm bắt tình hình, anh Sơn ra nhà để xe của cơ quan nhưng không thấy xe. Anh nhìn quanh, thấy một thanh niên đang dắt xe của mình ra cổng, liền gọi và chạy theo. Ngay lập tức đối tượng lên xe bỏ chạy.

Đảng ủy quân sự huyện Đà Bắc, Lương Sơn tổ chức Hôi nghị Đảng uỷ phiên cuối năm

(HBĐT) - Ngày 16/11, Đảng uỷ quân sự huyện Đà Bắc đã tổ chức Hội nghị phiên cuối năm 2017.

Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017

(HBĐT) - Ngày 15/11, huyện Yên Thủy đã tổ chức Hội nghị Đảng uỷ quân sự huyện phiên cuối năm và tổng kết thực hiện nhiệm vụ QP - QSĐP năm 2017.

Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017

(HBĐT) - Ngày 15/11, Trường Quân sự tỉnh tổ chức Hội nghị Đảng uỷ phiên cuối năm và Tổng kết thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017.

Tình tiết “sốc” vụ chủ hãng nước đá dí súng dọa bắn nhân viên

Vào năm 2012, chủ hãng nước đá này từng gây xôn xao dư luận khi trả lại con dâu về cho nhà gái vì cho rằng "mất trinh” trước khi về nhà chồng.

Cảnh giác với các chiêu lừa đảo qua điện thoại

(HBĐT) - Các hình thức lừa đảo qua điện thoại cố định, di động, qua mạng xã hội diễn ra trên toàn quốc đã lâu nhưng mới xuất hiện dồn dập trên địa bàn tỉnh ta trong thời gian gần đây. Nhiều người rơi vào tình trạng lo lắng, bất an, bức xúc, thậm chí mất một khoản tiền lớn.