(HBĐT) - Ngày 30/8/2017, UBMTTQ huyện phối hợp với Công an huyện Lạc Thuỷ tổ chức hội thi cán bộ cơ sở giỏi tham gia đảm bảo ANTT phục vụ xây dựng NTM cấp huyện năm 2017.


Phần thi ấn tượng đã đem lại giải nhất cho đội xã Thanh Nông tại hội thi.

 

Tham gia hội thi có 12 đội với gần 100 diễn viên đến từ 12 xã, thị trấn trong huyện. Mỗi đội đã trải qua 3 phần thi đó là phần thi hùng biện; phần thi kiến thức cơ bản giải quyết tình huống và phần thi tiểu phẩm. Với hình thức sân khấu hóa, các đội đã thể hiện được những hiểu biết cơ bản về công tác tuyên truyền vận động để người dân hiểu và cùng tham gia giữ gìn ANTT ở cơ sở; giải quyết có tình có lý các tranh chấp, khiếu kiện, mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, không để hình thành "điểm nóng”. Về an ninh nông thôn, tôn giáo, không để phát sinh các địa bàn có tội phạm hoạt động, gây bức xúc dư luận xã hội, phục vụ cho công cuộc xây dựng NTM ở các địa phương.

Kết quả, giải nhất: xã Thanh Nông; 2 giải nhì: xã Yên Bồng và Khoan Dụ. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các đơn vị về tham gia hội thi. Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải cho diễn viên xuất sắc nhất, diễn viên hùng biện hay nhất và diễn viên xử lý tình huống hay nhất./.


                             Hà Chung ( Đài Lạc Thủy)


Các tin khác


Mở lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 3 khoá 75 năm 2018

(HBĐT) - Ngày 21/5, tại Trường Quân sự tỉnh, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh đã tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh khoá 75 cho đối tượng 3. Dự khai giảng có đồng chí Bùi Văn Cửu, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng giáo dục Quốc phòng và an ninh tỉnh.

Khởi tố nữ thẩm phán nhận 300 triệu đồng để cho ra án treo

Cơ quan tố tụng xác định, thẩm phán Lê Thị Bích Anh nhận 300 triệu đồng từ người nhà bị cáo để đưa ra mức án treo.

Nâng cao hiệu quả công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và cải cách tư pháp

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, ANCT-TTATXH trên địa bàn tỉnh luôn ổn định và giữ vững, không để xảy ra "điểm nóng” và các tình huống đột xuất, bất ngờ. Kết quả đó đã tạo sự ổn định để thúc đẩy KT-XH của tỉnh ngày một phát triển.

Giải cứu thành công hai thiếu nữ 16 tuổi bị lừa bán sang Trung Quốc

Vào lúc 9 giờ ngày 19/5, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã bàn giao cho gia đình hai cháu Lương Thị Kim Toan và Ma Minh Tuyến, đều sinh năm 2002, trú tại huyện Văn Bản, tỉnh Lào Cai (nạn nhân trong vụ buôn bán người).

Phá đường dây vận chuyển trái phép ma túy, thu giữ 20 bánh heroin

Ngày 17/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa triệt phá thành công đường dây mua bán, vận chuyển ma túy, bắt khẩn cấp ba đối tượng, thu giữ 20 bánh heroin và nhiều tang vật liên quan.

Xuân Phong giữ vững địa bàn không tệ nạn ma tuý, mại dâm

(HBĐT) - Là xã vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn của huyện Cao Phong, do địa hình đồi núi chia cắt, 820 hộ, trên 3.600 nhân khẩu của xã Xuân Phong định cư rải rác ở 10 xóm. Cơ sở vật chất, kết cấu hạ tầng đang trong quá trình kiến thiết xây dựng nên đường sá đi lại còn nhiều khó khăn.