(HBĐT) - Trong quý I/2018, lực lượng Cảnh sát giao thông huyện Yên Thủy đã tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường có điểm đen về tai nạn giao thông để phòng ngừa.

Nghiêm chỉnh xử lý các trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ để hạn chế thấp nhất các vụ tai nạn giao thông xảy ra. Tuy nhiên, theo báo cáo của cơ quan chức năng, trong 3 tháng đầu năm nay, trên địa bàn toàn huyện đã xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông, làm 3 người chết, 4 người bị thương, tăng 1 vụ, 4 người bị thương, số người chết không tăng so với cùng kỳ năm 2017.

Nguyên nhân gây tai nạn giao thông chủ yếu là do người điều khiển phương tiện tham gia giao thông không chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông như uống rượu, bia khi tham gia giao thông, phóng nhanh, vượt ẩu, đi không đúng phần đường, không quan sát khi chuyển hướng rẽ…

 

Xuân Thiên (Đài Yên Thủy)

 

Các tin khác


Vụ dâm ô bé gái 9 tuổi: Điều tra, xem xét tội danh theo hướng hiếp dâm

Sau khi dư luận phản đối mạnh việc Công an huyện Chương Mỹ để đối tượng dâm ô bé gái 9 tuổi được tại ngoại, Công an Hà Nội đã trực tiếp vào cuộc, điều tra mở rộng theo tội danh hiếp dâm đối với bị can.

Vụ xâm hại bé gái 9 tuổi: Xâm hại trẻ em không thể là "ít nghiêm trọng"

Sau gần 1 tháng xảy ra vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại, Công an H.Chương Mỹ (Hà Nội) khẳng định: cháu bé không bị hiếp dâm và cho bị can tại ngoại. Điều này khiến gia đình và dư luận bức xúc.

Vụ án Vũ ''nhôm'': Bộ Công an khởi tố thêm 5 bị can tại Đà Nẵng

Tiếp tục mở rộng điều tra vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai”, do Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ "nhôm” và đồng phạm thực hiện xảy ra tại TP. Đà Nẵng, ngày 17 và 18/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an, đã khởi tố thêm 5 bị can, trong đó có ông Nguyễn Ngọc Tuấn, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

Ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào “Vì an ninh Tổ quốc”

Tại Công an huyện Lương Sơn, khối thi đua Công an các huyện, thành phố vừa tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2019 giữa các đơn vị trong cụm.

Dự án tỷ USD ở Venezuela: Chưa làm gì, PVN "hoa hồng" ngay trăm triệu USD

Số tiền "phí hoa hồng" tham gia dự án Junin 2 lên đến 584 triệu USD. Bộ Công an đang điều tra dấu hiệu vi phạm pháp luật tại dự án này.

Bộ Công an khám biệt thự, khởi tố cựu phó chủ tịch Đà Nẵng

Bộ Công an truy cứu trách nhiệm hình sự với ông Nguyễn Ngọc Tuấn (cựu phó chủ tịch UBND Đà Nẵng phụ trách xây dựng) và một số người.