(HBĐT) - Ngày 2/10, tại Lương Sơn, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh đã phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật về PCCC và thực tập phương án PCCC & CHCN tại KCN Lương Sơn.


Có đại diện lãnh đạo hơn 40 doanh nghiệp đang hoạt động, sản xuất kinh doanh tại các KCN trong toàn tham dự hội nghị đã được phổ biến, quán triệt, triệt khai các nội dung cơ bản của Luật PCCC;triển khai các nội dung cơ bản của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP, ngày 31/7/2014 của Chính phủ; Thông tư số 66/2014/TT-BCA, ngày 16/12/2014; Thông tư số 56/2014/TT-BCA ngày 12/11/2014, của Bộ Công an; Nghị định số 83/2017/NĐ-CP của Chính phủ về công tác phòng, chống cháy, nổ tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, các KCN...


Lực lượng PCCC cơ sở của Công ty TNHH Midori Apparel Hòa Bình phối hợp với lực lượng PCCC chuyên nghiệp dập tắt đám cháy và cứu hộ, cứu nạn.

Cũng trong chương trình, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN - Công an tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH MIDORI APPAREL Việt Nam Hòa Bìnhtại KCN Lương Sơn tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn.Cuộc diễn tập đã diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và phương tiện.Thông qua đây góp phần nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy cũng như trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng thực hành chữa cháy cho lực lượng PCCC cơ sở khi xảy ra sự cố về cháy nổ tại các doanh nghiệp đang hoạt động tại các KCN trong toàn tỉnh.


M.H


Các tin khác


Hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố 9 bị can trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại

Liên quan đến vụ án nữ sinh Cao Mỹ Duyên đi giao gà bị sát hại ở Điện Biên dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên đã có bản Kết luận điều tra vụ án hình sự và đề nghị truy tố 9 đối tượng liên quan.

Chuyển biến tích cực trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

(HBĐT) - Theo Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh, 9 tháng năm nay, qua công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT đường bộ, lực lượng chức năng đã phát hiện, lập biên bản 8.521 trường hợp, xử phạt 7.557 trường hợp với số tiền trên 8.938 triệu đồng, tạm giữ 2.251 phương tiện vi phạm các loại, tước giấy phép lái xe có thời hạn 818 trường hợp. Công tác đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh được tăng cường, góp phần tạo chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông cơ bản được được kiềm chế về số vụ, số người chết so với cùng kỳ năm 2018.

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho cán bộ đối tượng 3, năm 2019

(HBĐT) - Ngày 22/10, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN năm 2019 cho 101 đồng chí là cán bộ quân đội có cấp bậc quân hàm thiếu tá, trung tá và giữ chức vụ quản lý, chỉ huy đơn vị (thuộc diện đối tượng 3) trong cơ quan Bộ CHQS tỉnh, các đơn vị trực thuộc và các đơn vị của Quân khu 3 đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Gian lận thi Sơn La: Khởi tố vụ đưa - nhận hối lộ, bắt giam cựu PGĐ Sở

Sau khi tòa án trả hồ sơ vụ gian lận điểm thi tại Sơn La, cơ quan điều tra đã khởi tố bổ sung nhằm làm rõ hành vi đưa - nhận hối lộ, đồng thời bắt tạm giam nguyên Phó giám đốc Sở Giáo dục tỉnh này.

Bắt giam vợ cựu cán bộ công an lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Đối tượng Trần Thị Như Ý (ngụ phường Phước Vĩnh, thành phố Huế; vợ một cán bộ công an tỉnh TT-Huế) đã sử dụng chiêu trò dẫn dụ vay mượn tiền, góp vốn kinh doanh với lãi suất cực cao để lừa đảo rất nhiều người dân tại Huế và các địa phương khác, qua đó chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Công an huyện Tân Lạc đấu tranh hiệu quả với tội phạm về ma túy

(HBĐT) - Trước sự lây lan của ma túy, một số xã trên địa bàn huyện Tân Lạc vẫn đang ngăn chặn hiệu quả tai, tệ nạn xã hội này. Lực lượng Công an huyện Tân Lạc đã tăng cường nhiều biện pháp đấu tranh, ngăn chặn và bắt nhiều vụ buôn bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục