Cho rằng anh T. lây bệnh liên quan đến tình dục cho mình, nhưng không hỗ trợ tiền chữa trị, Đào Thị Then (30 tuổi, Hải Dương) mang dao nhọn tới đâm chết anh này.Đào Thị Then (bên phải) khi bị bắt giữ.

Ngày 3.11, Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố Đào Thị Then để điều tra về tội Giết người.

Then khai, nảy sinh tình cảm với anh T. - thầu xây dựng ở huyện Ninh Giang từ tháng 6, dù cô ta đã có chồng. Hai người đã nhiều lần quan hệ với nhau.

Hai tháng sau, Then phát hiện mình bị mắc bệnh liên quan đến việc quan hệ tình dục và bị can cho rằng anh T. đổ bệnh cho mình. Tuy nhiên, Then cho rằng anh T. trốn tránh trách nhiệm, không đưa tiền cho mình chữa trị.

Nảy sinh ý định hại anh T., 4h30, ngày 24.10, Then mang theo một dao nhọn, đi xe máy tới cổng gọi người tình.Then yêu cầu nạn nhân phải có trách nhiệm đối với bệnh của mình nhưng anh T. không đồng ý và cũng không mở cổng cho Then.

Thấy vậy, Then đi vòng qua khu vực không có tường bao để vào sân nhà anh T. Tại sân, Then và anh T. tiếp tục xảy ra cãi cọ.

Then đã lấy dao cất giấu trong người, đâm liên tiếp vào người nạn nhân.

Sau khi gây án, Then rời khỏi hiện trường, còn anh T. tử vong do mất máu cấp.


Theo Laodong

Các tin khác


Lợi dụng sơ hở của chị em để thực hiện trót lọt 14 vụ cướp túi xách

Khoảng 13 giờ ngày 28/10/2019, Nguyễn Minh Tâm điều khiển xe máy biển kiểm soát 67F8-6097, đến khu vực Tổ 113, khóm Đông Thịnh 2, phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên (An Giang) thì thấy 2 người phụ nữ đi xe máy có để một túi xách ở giữa nên nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Nhiều giải pháp làm chuyển hóa địa bàn

(HBĐT) - Là địa bàn giáp ranh với các khu vực phức tạp về ANTT của huyện Quốc Oai, Chương Mỹ (Hà Nội), do vậy, những năm trước, xã Hòa Sơn được coi là một trong những địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT của huyện Lương Sơn và của tỉnh. Sau nhiều cố gắng, nỗ lực làm chuyển hóa địa bàn với những chương trình hành động, giải pháp cụ thể, Hòa Sơn đã được Bộ Công an quyết định đưa ra khỏi danh sách xã trọng điểm, phức tạp về ANTT.

Phòng ngừa, xử lý cháy nổ từ cơ sở

(HBĐT) - Sau đợt tập huấn kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy (PCCC) cùng với hơn 300 hộ kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện Mai Châu do Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (CNCH) - Công an tỉnh tổ chức trung tuần tháng 9 vừa qua. Không chỉ ông Hà Công Tui mà hầu hết các chủ cơ sở kinh doanh lưu trú ở bản Lác, xã Chiềng Châu đã tập trung rà soát, xử lý toàn bộ trang thiết bị PCCC cũ, hỏng, nâng cấp các thiết bị điện dễ phát sinh cháy, nổ tại cơ sở dịch vụ lưu trú.

Đình chỉ công tác đại úy công an lấn chiếm đất rừng để xây dựng nhà hàng

Công an tỉnh Lâm Đồng đã đình chỉ công tác một đại úy công an lấn chiếm đất rừng để xây dựng nhà hàng.

Báo Anh: Tất cả 39 nạn nhân trên xe container đã được nhận dạng

Hãng thông tấn Anh PA cho hay, tất cả 39 người được tìm thấy đã chết trên xe container ở hạt Essex vào tháng trước đã chính thức được nhận dạng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục