Cho rằng anh T. lây bệnh liên quan đến tình dục cho mình, nhưng không hỗ trợ tiền chữa trị, Đào Thị Then (30 tuổi, Hải Dương) mang dao nhọn tới đâm chết anh này.Đào Thị Then (bên phải) khi bị bắt giữ.

Ngày 3.11, Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố Đào Thị Then để điều tra về tội Giết người.

Then khai, nảy sinh tình cảm với anh T. - thầu xây dựng ở huyện Ninh Giang từ tháng 6, dù cô ta đã có chồng. Hai người đã nhiều lần quan hệ với nhau.

Hai tháng sau, Then phát hiện mình bị mắc bệnh liên quan đến việc quan hệ tình dục và bị can cho rằng anh T. đổ bệnh cho mình. Tuy nhiên, Then cho rằng anh T. trốn tránh trách nhiệm, không đưa tiền cho mình chữa trị.

Nảy sinh ý định hại anh T., 4h30, ngày 24.10, Then mang theo một dao nhọn, đi xe máy tới cổng gọi người tình.Then yêu cầu nạn nhân phải có trách nhiệm đối với bệnh của mình nhưng anh T. không đồng ý và cũng không mở cổng cho Then.

Thấy vậy, Then đi vòng qua khu vực không có tường bao để vào sân nhà anh T. Tại sân, Then và anh T. tiếp tục xảy ra cãi cọ.

Then đã lấy dao cất giấu trong người, đâm liên tiếp vào người nạn nhân.

Sau khi gây án, Then rời khỏi hiện trường, còn anh T. tử vong do mất máu cấp.


Theo Laodong

Các tin khác


Cảnh sát đột kích bất ngờ điểm đánh bạc có nhiều phụ nữ sát phạt

Ngày 24/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, vừa triệt phá tụ điểm cờ bạc ở huyện Cái Bè. Lực lượng cảnh sát hình sự bí mật thâm nhập bắt tụ điểm đánh bạc, trong đó có nhiều phụ nữ tham gia sát phạt.

Xã Tử Nê giữ vững an ninh nông thôn

(HBĐT) - Tháng 6/2019, Tử Nê là 1 trong 2 xã đầu tiên của huyện Tân Lạc (Tử Nê và Ngọc Mỹ) được chọn thí điểm triển khai thực hiện việc đưa Công an chính quy về giữ các chức danh Công an xã. Đến nay, sau gần 2 năm, tình hình đảm bảo ANTT - ATXH trên địa bàn xã có những chuyển biến tích cực.

9 người chết vì tai nạn giao thông trong tháng 4

(HBĐT) - Trong tháng 4, toàn tỉnh xảy ra 7 vụ tai nạn giao thông, làm 9 người chết, 1 người bị thương. So với tháng 3 giảm 2 vụ (7/9 vụ), giảm 8 người bị thương (1/9), số người chết tăng 4 người (9/5 người).

Xảy ra 50 vụ phạm pháp hình sự

(HBĐT) - Theo thống kê, trong tháng 4, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra và phát hiện 50 vụ phạm pháp hình sự. So với tháng 3 tăng 4 vụ (50/46 vụ), bằng 8,7%.

Xã Yên Phú thực hiện tốt công tác hộ tịch

(HBĐT) - Đẩy mạnh tuyên truyền những quy định mới về thủ tục đăng ký hộ tịch, quy định liên quan trực tiếp đến đời sống hàng ngày của Nhân dân... Đó là những nội dung cấp ủy, chính quyền xã Yên Phú (Lạc Sơn) đã và đang thực hiện để bảo đảm quyền lợi của người dân. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền về đăng ký, quản lý hộ tịch, nên người dân trong xã hiểu rõ, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật.


Công an huyện Mai Châu bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép 98 viên ma túy tổng hợp

(HBĐT) - Theo thông tin từ lực lượng chức năng, vào hồi 8h30’ ngày 19/5, tại xã Bao La, Công an huyện Mai Châu phối hợp với Công an xã Bao La phát hiện, bắt quả tang 1 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục