(HBĐT) - Ngày 5/6, thông tin từ Công an tỉnh cho biết, các đơn vị chức năng Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Yên Thủy phát hiện, bắt giữ 7 đối tượng có hành vi đánh bạc với số tiền cực lớn.


Theo đó, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân và qua công tác nắm địa bàn tại thị trấn Hàng Trạm, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh chủ trì đã phối hợp với các phòng chức năng Công an tỉnh, Công an huyện Yên Thủy kiểm tra phát hiện, bắt 7 đối tượng do Hoàng Thị Loạt (SN 1974) trú tại thị trấn Hàng Trạm cầm đầu cùng các đối tượng Đinh Thị Đương (SN 1954), Võ Thị Thu (SN 1975), Phan Tú Oanh (SN 1968), Hoàng Thị Én (SN 1952), Tô Việt Toàn (SN 2003), Hoàng Trọng Thượng (SN 1983) cùng trú tại thị trấn Hàng Trạm (Yên Thủy) đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề qua các ứng dụng mạng xã hội zalo, telegram... Bước đầu, cơ quan chức năng xác định số tiền các đối tượng này giao dịch, đánh bạc trong ngày khoảng 500 triệu đồng. Trong 1 tháng trở lại đây, số tiền các đối tượng đánh bạc khoảng 15 tỷ đồng.

Với hành vi phạm tội nêu trên, các đối tượng Hoàng Thị Loạt, Võ Thị Thu, Phan Tú Oanh, Tô Việt Toàn, Hoàng Trọng Thượng đã bị cơ quan chức năng tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 2 đối tượng gồm Đinh Thị Đương, Hoàng Thị Én do có bệnh lý, sức khỏe yếu nên được tại ngoại.

P.V

Các tin khác


Tạm giữ nhóm đối tượng ném vỏ chai thủy tinh gây thương tích cho người đi đường

Ngày 25/9, liên quan đến vụ việc nhóm đối tượng ném vỏ chai thủy tinh gây thương tích cho người đi đường trên phố Nguyễn Văn Lộc (Hà Đông, Hà Nội), Công an quận Hà Đông đã tạm giữ nhiều đối tượng để điều tra, làm rõ.

Bắt 4 đối tượng về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự 

(HBĐT) - Ngày 24/9, thông tin từ Công an tỉnh cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng và Công an TP Hòa Bình đấu tranh, phá vụ án cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự trên địa bàn thành phố, bắt 4 đối tượng có liên quan.

Tập huấn diễn tập khu vực phòng thủ, phòng chống khủng bố huyện Yên Thuỷ năm 2023

(HBĐT) - Ngày 21/9, Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh tổ chức tập huấn diễn tập KVPT, phòng chống khủng bố (PCKB) huyện Yên Thuỷ năm 2023. 

Công an huyện Lương Sơn khám phá nhanh 5 đối tượng trộm cắp nhiều vụ xe máy

(HBĐT) - Ngày 21/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lương Sơn cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng để điều tra hành vi trộm cắp và tiêu thụ xe máy trái pháp luật.

Xã Quý Hòa: Phát huy vai trò người dân trong ngăn ngừa trường hợp vi phạm pháp luật đất đai 

(HBĐT) - Chiều 8/9/2023, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân xóm Thung 1, Thung 2 về việc có đối tượng là người nơi khác đến địa bàn nhờ ký xác nhận vào một số giấy tờ liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, UBND xã Quý Hòa (Lạc Sơn) đã tổ chức tổ công tác lên các xóm để xác minh. Về phía người dân cũng không hợp tác, có thái độ, hành động để đẩy đuổi các đối tượng ra khỏi địa bàn...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục